Fujifilm GF 120mm f/4 R LM OIS WR - Chính hãng

Thương hiệu Fujifilm Tình trạng Còn hàng
64.900.000₫
Được thiết kế để làm việc với các đối tượng cận cảnh, GF 60mm f / 4 Macro R LM OIS WR từ Fujifilm là một nguyên tố tele ngắn linh hoạt cho hệ thống camera G-mount GFX. Với độ dài tiêu cự tương đương 95mm, cùng với độ phóng đại tối đa là 1: 2 và k...
Số lượng:


Được thiết kế để làm việc với các đối tượng cận cảnh, GF 60mm f / 4 Macro R LM OIS WR từ Fujifilm là một nguyên tố tele ngắn linh hoạt cho hệ thống camera G-mount GFX.

Với độ dài tiêu cự tương đương 95mm, cùng với độ phóng đại tối đa là 1: 2 và khoảng cách lấy nét tối thiểu 1,5 ', ống kính này rất phù hợp để chụp gần các đối tượng macro cũng như chân dung

Việc xây dựng ống kính Fujifilm này gồm 14 phần tử trong 9 nhóm (bao gồm cả ống kính 3 ED) mang lại hình ảnh có độ phân giải cao với quang sai tối thiểu nhờ hệ thống lấy nét nổi. Vị trí của ba thấu kính ED được tối ưu hóa sao cho quang sai màu được giảm thiểu, đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể với bokeh phía trước và phía sau đẹp.

Một hệ thống lấy nét nổi với hai động cơ tuyến tính điều khiển nhóm ống kính lấy nét tự động để có được hiệu suất AF nhanh, im lặng.

Bộ ổn định hình ảnh 5.0 điểm dừng truyền cảm hứng cho sự tự tin khi chụp cầm tay.

Ống kính có chín con dấu chống chịu thời tiết để bạn có thể chụp ngoài trời trong điều kiện ẩm ướt, lạnh hoặc bụi. Lớp phủ flo cũng được áp dụng cho phần tử thấu kính phía trước để đẩy lùi nước và bụi bẩn, cải thiện hơn nữa độ dẻo dai của ống kính.

Vòng khẩu độ có vị trí C (Chế độ quay số bằng tay). Điều này cho phép bạn điều khiển khẩu độ bằng cách quay số lệnh trên thân máy. Các vị trí A (AUTO) và C có thể khóa để ngăn chặn các hoạt động không chính xác. Bộ chọn phạm vi lấy nét cho phép bạn đặt phạm vi lấy nét tối ưu cho việc sử dụng macro và giữa tele để giảm thời gian lấy nét tự động.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram