FUJIFILM GF 30mm f/3.5 R WR - Chính Hãng

Thương hiệu Fujifilm Tình trạng Còn hàng
43.990.000₫
Thiết kế của FUJIFILM XF 30mm f/3.5R WR Fujifilm GF 30mm f/3.5 R WR là ống kính medium format một tiêu cự góc rộng dành cho hệ thống máy ảnh medium format G-mount GFX. Ống kính có độ sắc nét đến từng góc cạnh để phát huy hết ti...
Số lượng:


Thiết kế của FUJIFILM XF 30mm f/3.5R WR

Fujifilm GF 30mm f/3.5 R WR là ống kính medium format một tiêu cự góc rộng dành cho hệ thống máy ảnh medium format G-mount GFX. Ống kính có độ sắc nét đến từng góc cạnh để phát huy hết tiềm năng của cảm biến GFX giúp chuyển những hình ảnh bạn nhìn thấy thành hình ảnh nghệ thuật. Trọng lượng 510g của ống kính khi kết hợp với máy ảnh tạo ra cảm giác chắc chắn khi chụp. Độ dài tiêu cự tương đương 24mm giúp tạo ra trường nhìn rộng cho phép bạn tự tin sử dụng trong mọi môi trường khác nhau.

Fujifilm GF 30mm f /3.5 R WR

Cấu tạo quang học

Thiết kế quang học của ống kính bao gồm hai thấu kính phân tán cực thấp và hai thấu kính phi cầu. Thấu kính phân tán cực thấp được trang bị để làm giảm quang sai màu và viền màu trong suốt khẩu độ và phạm vi lấy nét mang lại hình ảnh với độ nét cao và màu sắc trung thực. Bên cạnh đó, để kiểm soát sự biến dạng và quang sai hình cầu của ống kính trong quá trình chụp ảnh, hai thấu kính phi cầu cũng được sử dụng  tạo ra hình ảnh có độ sắc nét với kết xuất chính xác.

Fujifilm GF 30mm f/3.5 R WR

Lấy nét tự động

Hệ thống lấy nét trên Fujifilm GF 30mm f/3.5 R WR tương đối im lặng và lấy nét chính xác đối tượng ngay khi bạn nhấn nút chụp. Hệ thống này sẽ thúc đẩy hiệu suất lấy nét tự động nhanh và nhạy cho phép lấy nét đối tượng chuyển động một cách dễ dàng.

Khẩu độ tối đa f/3.5 phù hợp để hoạt động tốt trong các điều kiện ánh sáng và kiểm soát độ sâu trường ảnh. Trên ống kính tích hợp vòng khẩu độ vật lý cho phép điều chỉnh trực quan các cài đặt phơi sáng và kết hợp vị trí C (Lệnh) để cho phép cài đặt khẩu độ dựa trên máy ảnh. Màng chắn chín lá khẩu được làm tròn góp phần tạo ra chất lượng hiệu ứng bokeh đẹp mắt.

Fujifilm GF 30mm f/3.5 R WR

Tương thích với nhiều môi trường

Bảo vệ ống kính khỏi các tác động của thời tiết ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Với ống kính Fujifilm GF 30mm f/3.5 R WR, Fuji đã sử dụng lớp phủ flo trên thành phần thấu kính phía trước giúp ống kính chống bụi và chống ẩm. Điều này giúp bạn tập trung hơn trong quá trình chụp ảnh ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. Thiết kế của ống kính cho phép làm việc trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt và nhiệt độ thấp tới 14 ° F.

Fujifilm GF 30mm f/3.5 R WR

  • Ống kính chống bụi và chống ẩm
  • Phạm vi khẩu độ: f/3.5 đến f/32
  • Thiết kế tương thích với FUJIFILM G Mount
  • Tiêu cự 24mm(tương đương với 35mm)
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram
Chúc mừng năm mới Chúc mừng năm mới