Fujifilm GF 500mm f/5.6 R LM OIS WR - Chính Hãng

Thương hiệu Fujifilm Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Fujifilm GF 500mm f/5.6 R LM OIS WR Fujifilm GF 500mm f/5.6 R LM OIS WR lý tưởng để chụp ảnh thể thao và động vật hoang dã, ống kính chụp ảnh siêu xa mạnh mẽ này được thiết kế cho người dùng dòng máy ảnh GFX và cung cấp độ dài tiêu cự 396mm tương ...
Thông tin nổi bật
 • - Ngàm G định dạng medium format
 • - Tiêu cự 396mm (tương đương trên full frame)
 • - Khẩu độ f/5.6 đến f/32
 • - Động cơ lấy nét tự động tuyến tính
 • - Gồm 2 thấu kính Super ED, 5 thấu kính ED
 • - Ổn định hình ảnh 6 stop
 • - Khoảng cách lấy nét gần nhất 2.8m
 • - 9 lá khẩu tròn
 • - Kích cỡ kính lọc: 95mm
 • - Thiết kế kháng thời tiết
 • - Trọng lượng: 1375g


Fujifilm GF 500mm f/5.6 R LM OIS WR

Fujifilm GF 500mm f/5.6 R LM OIS WR lý tưởng để chụp ảnh thể thao và động vật hoang dã, ống kính chụp ảnh siêu xa mạnh mẽ này được thiết kế cho người dùng dòng máy ảnh GFX và cung cấp độ dài tiêu cự 396mm tương đương trên full frame. Cấu trúc quang học kết hợp năm thấu kính ED và hai thấu kính Super ED để giảm quang sai và tạo ra hình ảnh giàu chi tiết. Ổn định hình ảnh 6 điểm dừng cho phép chụp ảnh ở chế độ cầm tay với độ rung máy ít hơn đáng kể. Giúp người dùng luôn tập trung vào đối tượng của mình là động cơ lấy nét tự động tuyến tính hiệu suất cao và gần như im lặng của ống kính. Ngoài ra, ống kính này hoạt động đáng tin cậy trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhờ thiết kế chống chịu thời tiết.

 

Cấp độ chi tiết mới

GF 500mm f/5.6 R LM OIS WR đưa các chủ thể ở xa vào tầm tay. Ống kính này làm cho hình ảnh có độ phân giải cao có chiều sâu, tiết lộ các chi tiết chưa từng thấy trước đây trong các cảnh, cho dù sử dụng toàn bộ khung hình hay sử dụng độ phân giải để crop ảnh. Hiệu suất đáng kinh ngạc này chưa bao giờ dễ tiếp cận đến thế nhờ kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ của ống kính.

Nhẹ nhàng hơn

Mọi bộ phận trong thiết kế của ống kính siêu xa này đều được tối ưu hóa để tạo ra một ống kính quang học có trọng lượng chỉ 1375g – gần như không thể tưởng tượng được đối với một ống kính có phạm vi tiêu cự này – và không ảnh hưởng đến chất lượng hoặc khả năng xử lý. Các thấu kính Super ED và ED ngăn ngừa quang sai màu và trọng lượng của nó được phân bổ đều để sử dụng thoải mái và lâu dài.

Nhìn thấy điều không thể thấy

Chất lượng quang học của GF 500mm f/5.6 R LM OIS WR mang đến những chi tiết xa xôi không thể nhìn thấy một cách sống động. Mồ hôi trên trán của vận động viên, nước trên bộ lông chim và lông trên cơ thể động vật đều được tiết lộ để giúp kể câu chuyện sáng tạo của bạn. Hai thành phần thấu kính Super ED và năm thành phần thấu kính ED đảm bảo quang sai được triệt tiêu, đồng thời cấu hình quang học của nó mang lại kết quả có độ phân giải cao đáng kinh ngạc và khả năng tạo ảnh được mong đợi từ một hệ thống định dạng lớn.

Tập trung vào sự hoàn hảo

Ống kính chụp ảnh xa dài phải sẵn sàng hoạt động và khả năng phản xạ sắc nét của GF 500mm f/5.6 R LM OIS WR nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ khoảnh khắc nào. Động cơ tuyến tính của nó tạo ra hiệu suất lấy nét tự động tốc độ cao, im lặng nhờ trọng lượng tối thiểu và chuyển động tối ưu của cơ chế lấy nét. Chức năng đặt trước tiêu điểm giúp giảm thiểu thời gian thu được đối tượng.

Tự tin sáng tạo

Ổn định hình ảnh là điều cần thiết đối với bất kỳ ống kính siêu tele nào, cho dù bạn đang di chuyển, làm việc trong nhà, trong điều kiện ánh sáng yếu hay không thể sử dụng chân máy. Tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS) trong GF 500mm f/5.6 R LM OIS WR nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ với 6,0 điểm dừng và giúp đảm bảo duy trì chất lượng cao nhất trên mọi hình ảnh.

 

Ảnh mẫu chụp bằng ống kính

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram