Fujifilm GF 80mm f/1.7 R WR - Chính hãng

Thương hiệu Fujifilm Tình trạng Còn hàng
51.990.000₫ 59.990.000₫
Ống kính chân dung cho máy ảnh cảm biến lớn này mang lại chất lượng hình ảnh tối ưu với khả năng lấy nét tự động nhanh và chính xác. Với khẩu độ siêu rộng f/1.7, kích thước nhỏ gọn và khả năng lấy nét tự động chính xác, GF 80mm f/1.7 R W...
Số lượng:


Ống kính chân dung cho máy ảnh cảm biến lớn này mang lại chất lượng hình ảnh tối ưu với khả năng lấy nét tự động nhanh và chính xác. Với khẩu độ siêu rộng f/1.7, kích thước nhỏ gọn và khả năng lấy nét tự động chính xác, GF 80mm f/1.7 R WR cho phép các nhiếp ảnh gia khai thác tối đa sức mạnh của cảm biến Medium Format.

Fujifilm GF 80mm f1.7 - Ống kính chân dung cho máy ảnh cảm biến gfx

Thật ngạc nhiên khi trong hệ thống máy ảnh medium format, đây là chiếc ống kính đầu tiên có tính năng lấy nét tự động. Sự kết hợp giữa hiệu ứng bokeh mềm mạ, độ rõ nét cao và khả năng lấy nét tự động nhanh chóng chính xác chắc chắn sẽ mang lại điều đặc biệt cho những bức ảnh của bạn.

Điều này không chỉ tạo ra cơ hội lớn cho các nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới và chân dung, nó còn mở ra nhiều khả năng mới cho các nhà tạo hình thuộc thể loại khác.

Fujifilm GF 80mm f1.7 - Mở ra nhiều khả năng sáng tạo

Tiêu chuẩn mới cho ống kính medium format

Với tính năng tự động lấy nét đầu tiên cho ống kính medium format, GF 80mm f/1.7 R WR sẽ cho phép bạn tự do sáng tạo hơn, đem đến những bức hình sắc nét ở độ phân giải cao, ngay cả khi chụp trong điều kiện thiếu sáng, mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho người dùng.

Fujifilm GF80mm f1.7 - Ống kính medium format đầu tiên lấy nét tự động

Fujifilm GF 80mm f/1.7 R WR Hoàn hảo để chụp chân dung

Nhờ khẩu độ cực rộng, hoạt động cùng với cảm biến hình ảnh GFX, lớn gấp đôi so với các máy ảnh full-frame, ống kính này mang đến chất lượng hình ảnh vô song cho bất kỳ ai đam mê thể loại chân dung. Cấu tạo đặc biệt với 9 lá khẩu tròn giúp hiệu ứng bokeh cũng trở nên mịn hơn, tạo ra sự tách biệt đáng kinh ngạc giữa chủ thể và hậu cảnh.

Fujinon GF 80mm f1.7 - Hoàn hảo để chụp ảnh chân dung

Ảnh chụp bằng lens Fujifilm GF 80mm f/1.7 R WR (F/3.2 | 1/125 | ISO 640).

Thiết kế nhỏ gọn

Sở hữu chiều dài 99.2mm và nặng khoảng 795g, Fujifilm GF 80mm f/1.7 R WR chắc chắn sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi chuyến đi. Cho dù là chụp ảnh trong nhịp độ nhanh hay phải di chuyển qua nhiều địa điểm, người dùng vẫn có thể thoải mái sử dụng trong thời gian dài.

Fujifilm GF 80mm f1.7 - Thiết kế nhỏ gọn

Cấu trúc quang học tiên tiến

Được thiết kế để hiện thực hóa độ phân giải đầy đủ của cảm biến GFX, GF80mm f1.7 luôn mang lại độ sắc nét hoàn hảo trên từng góc cạnh. Hệ thống quang học bao gồm 12 thấu kính được xếp thành 9 nhóm. Trong đó, sử dụng 1 thấu kính phi cầu và 2 thấu kính ED để đảm bảo độ chính xác đến từng điểm ảnh. Chiếc ống kính này một lần nữa khẳng định danh tiếng của Fujifilm trong việc tạo ra chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc

Fujifilm GF 80mm f1.7 - Cấu trúc quang học tiên tiến

Kháng thời tiết

Thêm một điểm trong thiết kế khiến cho bạn muốn mang chiếc ống kính này đi khắp mọi nơi, đó là khả năng chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. 

Kết cầu bền và chắc chắn của GF80mm f1.7 được hưởng lợi từ những lớp bảo vệ bên trong cung cấp khả năng chống bụi và thời tiết. Nó có thể hoạt động ở nhiệt độ thấp tới -10ºC. Một lớp phủ flo vào thành phần thấu kính phía trước giúp tăng khả năng chống thấm nước, bụi và bẩn.

Fujifilm GF 80mm f1.7 - thiết kế chống thời tiết

 

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram
Chúc mừng năm mới Chúc mừng năm mới