Fujifilm GFX 100 Body - Chính hãng

Thương hiệu Fujifilm Tình trạng Còn hàng
254.990.000₫
Vượt trội với độ phân giải cực cao nhưng vẫn gói gọn tính năng linh hoạt, Fujifilm GFX 100 là mẫu máy ảnh mirrorless medium format được thiết kế cho quy trình làm việc đa phương tiện chuẩn. Cảm biến CMOS BSI 102MP kích thước 43.8 x ...
Số lượng:


Vượt trội với độ phân giải cực cao nhưng vẫn gói gọn tính năng linh hoạt, Fujifilm GFX 100 là mẫu máy ảnh mirrorless medium format được thiết kế cho quy trình làm việc đa phương tiện chuẩn. Cảm biến CMOS BSI 102MP kích thước 43.8 x 32.9mm đạt được chất lượng hình ảnh ấn tượng với độ nhạy sáng cao từ mức nền ISO 12800. Tận dụng bộ xử lý hình ảnh X Processor 4, GFX 100 có khả năng xuất ảnh Raw 16 bit với dải tần nhạy sáng rộng và các mức nhiễu hạt thấp.

Thêm vào đó là thiết kế chiếu sáng sau BSI của cảm biến cho độ trong trẻo và độ kết xuất màu sắc chính xác cao khi làm việc dưới nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Đồng thời tận dụng kích thước cảm biến lớn là chức năng quay video 4K DCI và UHD sử dụng mẫu 4:2:0 10 bit nội bộ hoặc 4:2:2 10 bit thông qua cổng HDMI, với thiết lập gamma F-log cho phép làm color grading nâng cao trong hậu kỳ. Ngoài ra thiết kế cảm biến còn kết hợp hệ thống lấy nét tự động (AF) nhận diện pha 2.16 triệu điểm mở rộng cho hiệu suất AF và tracking chủ thể nhanh, chính xác cho cả chụp tĩnh và quay video.

Bên cạnh thiết kế cảm biến, GFX 100 còn là máy ảnh mirrorless medium format đầu tiên trang bị ổn định hình ảnh sensor-shift. Hệ thống ổn định này cân bằng đến 5.5 stop trên 5 trục khi máy rung, nhằm giảm thiểu các rung động của máy. Độc đáo nữa là máy ảnh này trang bị báng cầm tích hợp giúp cải thiện công thái học và thao tác bất kể chụp ở chiều dọc hay chiều ngang. 

Báng này cho phép hai pin sử dụng cùng lúc, kéo dài thời gian làm việc. Kính ngắm điện tử OLED 5.76 triệu điểm cho phép tháo rời có thể sử dụng để tăng khả năng ngắm tầm mắt với độ phân giải cao, kết hợp được với một adapter lật cho phép kính ngắm làm việc ở nhiều góc độ linh hoạt. Trong khi đó, màn hình LCD cảm ứng 3.2" 2.36 triệu điểm phía sau có thiết kế lật ba cách hỗ trợ chụp từ các góc cao đến thấp, kể cả chụp ở chiều dọc. Khả năng hoạt động được tăng cường với bộ nút xoay tùy chỉnh cho phép chỉnh thiết lập phơi sáng. Cả hai màn hình LCD phụ trên mặt sau và mặt trên của máy đều hỗ trợ kiểm tra nhanh các thiết lập và dữ liệu phơi sáng.

 

 

Sẵn sàng cho tương lai

Dòng máy ảnh mirrorless GFX của Fujifilm đạt được chất lượng hình ảnh cao nhất trên thế giới ở mảng nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Với sự phát triển không ngừng, đại diện mới nhất GFX 100 sử dụng cảm biến CMOS lớn với hơn 100 triệu điểm ảnh biến nó trở thành máy ảnh mirrorless có độ phân giải cao nhất từng được sản xuất trong phân khúc. GFX 100 ra mắt với các công nghệ quang học và hình ảnh tiên tiến nhất của Fujifilm, là tín hiệu báo trước cho nhiếp ảnh tương lai.

Thân máy

Tuy trang bị cảm biến lớn hơn 1.7 lần so với cảm biến full frame 35mm thông thường, thân máy GFX100 vẫn tương đương một chiếc máy ảnh DSLR flagship full frame 35mm xét về kích thước 156.2mm (W) x 163.6mm (H) x 102.9mm (D), phần dày nhất là 48.9mm và trọng lượng xấp xỉ 1400g đã gồm hai viên pin, thẻ nhớ và EVF.

Cảm biến & bộ xử lý hình ảnh

Cảm biến mới được phát triển riêng cho GFX 100 nâng số điểm ảnh lên đến 102 triệu điểm. Khi kết hợp với bộ xử lý hình ảnh thế hệ mới nhất của Fujifilm là X-Processor 4, cảm biến này mang lại chất lượng hình ảnh cao nhất thế giới với khả năng tái tạo màu sắc vượt trội, bên cạnh sự hỗ trợ của các ống kính GF Fujinon cực kỳ sắc nét.

Ổn định hình ảnh

Để tránh tác động của rung máy đến chất lượng hình ảnh, Fujifilm đã thiết kế hệ thống IBIS đặc biệt cho cảm biến mới 102MP định dạng lớn, cho đến 5.5 stop ổn định hình ảnh hiệu quả.

Kính ngắm & màn hình

GFX 100 kết thừa hệ thống EVF tháo rời được nổi tiếng của GFX 50S, có thể điều chỉnh nhiều góc độ đa dạng khi sử dụng cùng adapter lật EVF EVF-TL1. Bảng OLED có độ phân giải cao nhất thế giới 5.76 triệu điểm được sử dụng để phát triển EVF trên GFX 100. Tỉ lệ phóng đại 0.86x và bộ 5 thấu kính quang học gồm các thấu kính phi cầu được đặc biệt thiết kế cho cảm biến 102MP yêu cầu độ chính xác khi lấy nét đến tuyệt đối.

Màu sắc & thiết lập ảnh

Sự kết hợp giữa cảm biến phát triển mới và bộ xử hình lý hình ảnh thế hệ 4 đồng nghĩa máy ảnh đồng thời hỗ trợ chế độ Raw 16 bit được rất nhiều nhiếp ảnh gia yêu cầu. GFX 100 cũng hỗ trợ cả chuyển đổi TIFF 16 bit trên máy. Các chế độ Film Stimulation nâng cao khả năng hậu kỳ ảnh lên đáng cao, đáp ứng nhu cầu của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Quay phim

Nhờ sự kết hợp mạnh mẽ giữa cảm biến mới và bộ xử lý thế hệ mới nhất, GFX 100 có khả năng quay video 4K 30p (10 bit 4:2:2 mở rộng và 10 bit 4:2:0 nội bộ).

Lấy nét & chụp liên tiếp

GFX 100 cũng là máy ảnh đầu tiên trong dòng GFX sử dụng thuật toán AF nhận diện pha của Fujifilm, mượn của các đại diện X-T3 và X-T30 của dòng X-T được đánh giá cao về tốc độ và độ chính xác. Thuật toán này tận dụng tối đa 3.76 triệu điểm ảnh nhận diện pha, bố trí trên toàn bộ cảm biến, đặt ra chuẩn mực mới cho tốc độ và độ chính xác AF cho các máy ảnh có cảm biến lớn khi xử lý Single point AF cơ bản cũng như Zone AF và Wide tracking AF. Hiệu ứng thấy rõ nhất khi sử dụng cùng các ống kính prime, đạt được khả năng cải thiện tốc độ lên đến 210% so với hệ thống AF tương phản thông thường.

Đa chức năng

GFX 100 sử dụng hai pin NP-T125 và có thể sử dụng đồng thời để tăng thời lượng chụp lên xấp xỉ 800 ảnh khi sử dụng với màn hình LCD phía sau. Máy cũng có thể dùng nguồn hoặc sạc qua kết nối USB-C. Kết nối với pin ngoài hỗ trợ USB Power Delivery cho phép chụp liên tiếp lâu hơn.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram