Fujifilm giới thiệu X-A7 - Phiên bản nâng cấp cho dòng X-A5

12/11/2019

"X-A7 có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, chất lượng hình ảnh vượt trội, vô số tính năng được cải tiến và được thêm mới, đây là sự lựa chọn lý tưởng để tham gia vào đại gia đình máy ảnh mirrorless X Series nổi tiếng Fujifilm," Fujifilm nói.

 

Fujifilm vừa giới thiệu chiếc máy ảnh dòng phổ thông mới nhất của mình, chiếc Fujifilm X-A7. Đây là dòng máy nâng cấp của chiếc X-A5 đánh vào phân khúc máy không gương lật nhỏ nhẹ, thời trang dành cho giới trẻ. Fujifilm X-A7 vẫn mang hình dáng tương tự như người anh em X-A5 với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, cho chất lượng ảnh cao hơn và một số nâng cấp cải thiện hiệu năng hoạt động.
Đang tải Tinhte_Fujifilm X-A7_00001.jpg…
Fujifilm X-A7 có khối lượng chỉ 320g, được trang bị cảm biến ảnh CMOS APS-C với độ phân giải 24.2MP với số điểm lấy nét theo pha nhiều hơn gấp 8.5 lần so với X-A5, dãi ISO từ 200-12800, có thể mở rộng lên với 100-51200. Máy có thể chụp nhanh liên tục với tốc độ 6 hình/ giây, nâng cấp khả năng lấy nét nhanh hơn với 117 điểm lấy nét lai kết hợp giữa lấy nét theo pha và lấy nét theo tương phản cộng với khả năng lấy nét theo khuôn mặt cũng được cải thiện, bây giờ X-A7 đã có thể lấy nét tốt hơn trong các điều kiện thiếu sáng và ánh sáng phức tạp.
Đang tải Tinhte_Fujifilm X-A7_00016.jpg…
Tốc độ truy xuất cũng được cải thiện hơn giúp máy có thể quay những đoạn video UHD 4K (3840 x 2160) 30p mượt mà hơn so với chiếc X-A5 chỉ quay được 4K 15p mà thôi. Thời gian quay tối đa của X-A7 giới hạn ở 15 phút với độ phân giải 4K và 30 phút với độ phân giải FullHD. Ngoài ra, theo Fujifilm thì trên X-A7 đã được cải thiện nên khi quay bạn sẽ ít thấy hiện tượng rolling shutter xuất hiện khi bạn quay những chủ thể chuyển động nhanh hoặc khi bạn cần pan camera nhanh.
Đang tải Tinhte_Fujifilm X-A7_00009.jpg…
Ngoại hình tương tự như X-A5, vẫn không được trang bị viewfinder, đằng sau mặt lưng máy là màn hình cảm ứng LCD với kích thước lớn hơn một ít, 3.5" với 2.76 triệu điểm ảnh có thể xoay lật bằng khớp nối bên cạnh máy. Với màn hình này, các bạn có thể dễ dàng xoay lật linh hoạt hơn nhiều so với màn hình lật 180º như trên X-A5.

X-A7 vẫn được tích hợp Wi-Fi và Bluetooth giúp chuyển dữ liệu ảnh hay điều khiển trực tiếp dễ dàng bằng các thiết bị di động qua app của Fujifilm.

Vẫn sử dụng pin chuẩn WP-W126S cho phép chụp được 270 tấm mỗi khi sạc đầy ở chế độ Normal hoặc lên tới 440 tấm khi chuyển qua chế độ economy mode.
Đang tải Tinhte_Fujifilm X-A7_00014.jpg…
Được trang bị các hiệu ứng giả lập Film nổi tiếng bao gồm: Provia, Velvia, Astia, Classic Chrome, PRO Neg, và vài hiệu ứng giả lập Monochrome. Các Advanced Filter mode bao gồm: Toy Camera, Miniature, Pop Color, High-Key, Low-Key, Dynamic Tone, Fish-Eye, Soft Focus, Cross Screen, Partial Color (Red, Orange, Yellow, Green, Blue, Purple), Fog Remove và HDR Art.

Một số tính năng khác cũng hấp dẫn không kém bao gồm: nâng cấp chế độ nhận diện cảnh chụp tự động với chế độ Bright Mode _ sử dụng HDR và các cài đặt camera khác nhau để tạo ảnh sáng hơn, sống động hơn với rất ít sự can thiệp của người chụp.

Đang tải Tinhte_Fujifilm X-A7_00015.jpg…
Fujifilm X-A7 sẽ được bán ra với 4 màu thời trang bao gồm: màu nâu camel, màu bạc tối, màu xanh bạc hà và màu bạc sáng.

           

Đang tải Tinhte_Fujifilm X-A7_00014.jpg…

Nguồn: tinhte.vn

Gửi bình luận của bạn:
Gửi bình luận bằng Facebook:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram