Fujifilm Instax Mini LiPlay - Chính Hãng

Thương hiệu Fujifilm Tình trạng Còn hàng
4.990.000₫
Mới đây Fujifilm đã trình làng chiếc máy ảnh ăn liền (instax) mới nhất của mình mang tên: Fujifilm Instax Mini LiPlay (li-pờ-lây). Với sản phẩm này, Fujifilm tiếp tục nối dài thêm danh sách những chiếc máy ảnh ăn liền của mình, một dòng sản phẩm ...
Màu sắc
ĐEN
HỒNG
TRẮNG
Số lượng:


Mới đây Fujifilm đã trình làng chiếc máy ảnh ăn liền (instax) mới nhất của mình mang tên: Fujifilm Instax Mini LiPlay (li-pờ-lây). Với sản phẩm này, Fujifilm tiếp tục nối dài thêm danh sách những chiếc máy ảnh ăn liền của mình, một dòng sản phẩm đặc thù và đầy cảm hứng cho người nhận ảnh.

CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA INSTAX MINI LIPLAY

In ảnh biết nói

Đây được xem là chức năng nổi bật nhất của em LiPlay, hiện đây là dòng máy chụp ảnh lấy liền đầu tiên trên thế giới có chức năng chèn âm thanh vào bức ảnh. Chức năng này cho phép Instaxer ghi âm âm thanh trong vòng 10 giây trong thời điểm ảnh được chụp. Lúc in ảnh ra, tấm ảnh sẽ đi kèm với 1 mã QR lưu lại âm thanh lúc chụp, người dùng có thể nghe lại bằng cách quẹt QR như thông thường.

Tính năng “Âm thanh” này giúp bức ảnh Instax trở nên sống động hơn bao giờ hết. Thay vì cảm nhận bức ảnh bằng thị giác, với LiPlay, chúng ta có thể cảm nhận bức ảnh đa dạng với cả hình ảnh chân thật và âm thanh sống động.

Lưu ảnh

Tương tự như máy SQ20, Instax LiPlay cũng có bộ nhớ trong với dung lượng lưu trữ 45 ảnh. Ngoài ra, bạn có thể tăng dung lượng bộ nhớ bằng cách bỏ thêm một thẻ nhớ ngoài.

Khung hình & Bộ lọc

Tương tự như dòng Instax SQ20, Instax LiPlay cũng được trang bị 30 khung hình đa dạng và 6 bộ lọc để Instaxer có thể thỏa sức chỉnh sửa hình ảnh. 6 bộ lọc của LiPlay bao gồm: B&W, Sepia, Fisheye, Stylish, Vivid, Poster.

Tính năng nổi bật:
  •  Sử dụng màn hình hiển thị để chụp ảnh
  •  Có thể dùng điện thoại để thao tác từ xa trên máy ảnh
  •  Có thể in ảnh từ máy ảnh và điện thoại
  •  Thỏa sức sáng tạo với 40 filter đa dạng
  •  Hỗ trợ thẻ nhớ giúp lưu ảnh vừa chụ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram