Cặp lens Fujifilm MK 18-55mm T2.9 Fujifilm MK 50-135mm T2.9 ngàm Sony mới 95%

Thương hiệu Fujifilm Tình trạng Còn hàng
69.500.000₫ 99.000.000₫
Fujifilm MK 18-55mm T2.9 ngàm Sony E Fujifilm MK 18-55mm T2.9 ngàm Sony E là ống kính zoom phong cách điện ảnh trọng lượng nhẹ cho máy ảnh ngàm X với cảm biến Super 35mm. Các tiếp điểm điện tử bên trong ngàm ống kính cho phép giao tiếp với cá...
Số lượng:


Fujifilm MK 18-55mm T2.9 ngàm Sony E

Fujifilm MK 18-55mm T2.9 ngàm Sony E là ống kính zoom phong cách điện ảnh trọng lượng nhẹ cho máy ảnh ngàm X với cảm biến Super 35mm. Các tiếp điểm điện tử bên trong ngàm ống kính cho phép giao tiếp với các máy ảnh Sony ngàm E. Ống kính này trang bị thiết kế cơ học với 3 vòng điều khiển ống kính độc lập: lấy nét, iris (cửa điều sáng), và zoom. Mỗi vòng trang bị công cụ cine với 0.8 MOD để giao tiếp với các phụ kiện ống kính cine tiêu chuẩn. Vòng lấy nét có độ xoay xấp xỉ 200°, cho không gian hoặc kéo lấy nét chính xác, bên cạnh đó cửa điều sáng không có nấc khẩu (clickless) cho phép kéo cửa điều sáng mượt. Ống kính cũng kết hợp chế độ macro để lấy nét cận cảnh.

Màu sắc ống kính giống với các ống kính Fujinon như dòng HK, ZK, XK, cho phép chuyển xen kẽ giữa các ống kính mượt mà. Đường kính phía trước 85mm sử dụng các hộp matte cine thông qua vòng step-up (không đi kèm). Ống kính nhẹ phù hợp zoom điện ảnh để giữ lấy nét và khẩu xuyên suốt phạm vi tiêu cự. Ống kính này được thiết kế cho máy ảnh Sony ngàm E do đó khoảng cách buồng tối ngắn, tuy nhiên ống kính cũng cho phép điều chỉnh khoảng cách buồng tối để bạn có thể tính chỉnh dễ dàng.

Fujifilm MK 50-135mm T2.9 ngàm Fujifilm X

Fujifilm MK 50-135mm T2.9 ngàm Fujifilm X là ống kính zoom phong cách điện ảnh trọng lượng nhẹ cho máy ảnh ngàm X với cảm biến Super 35mm. Các tiếp điểm điện tử bên trong ngàm ống kính cho phép giao tiếp với các máy ảnh Fuji ngàm X. Ống kính này trang bị thiết kế cơ học với 3 vòng điều khiển ống kính độc lập: lấy nét, iris (cửa điều sáng), và zoom. Mỗi vòng trang bị công cụ cine với 0.8 MOD để giao tiếp với các phụ kiện ống kính cine tiêu chuẩn. Vòng lấy nét có độ xoay xấp xỉ 200°, cho không gian hoặc kéo lấy nét chính xác, bên cạnh đó cửa điều sáng không có nấc khẩu (clickless) cho phép kéo cửa điều sáng mượt. Ống kính cũng kết hợp chế độ macro để lấy nét cận cảnh.

Màu sắc ống kính phù hợp với các ống kính Fujinon như dòng HK, ZK, XK, cho phép chuyển xen kẽ giữa các ống kính mượt mà. Đường kính phía trước 85mm sử dụng các hộp matte cine thông qua vòng step-up (không đi kèm). Ống kính nhẹ phù hợp zoom điện ảnh để giữ lấy nét và khẩu xuyên suốt phạm vi tiêu cự. Ống kính này được thiết kế cho máy ảnh Fuji ngàm X do đó khoảng cách buồng tối ngắn, tuy nhiên ống kính cũng cho phép điều chỉnh khoảng cách buồng tối để bạn có thể tính chỉnh dễ dàng.

 

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram