Fujifilm VG-XT2 - Chinh hãng

Thương hiệu Fujifilm Tình trạng Còn hàng
7.500.000₫
Về mặt thiết kế bên ngoài, chiếc grip pin VPB-XT2 mới này mang một nét thiết kế mới, khi gắn vào body cho cảm giác cầm rất chắc tay, nhất là nó được bổ xung thêm một phần phần báng tay cầm để áp sát vào phần báng trên X-T2, vốn rất nhỏ và không ch...
Số lượng:


Về mặt thiết kế bên ngoài, chiếc grip pin VPB-XT2 mới này mang một nét thiết kế mới, khi gắn vào body cho cảm giác cầm rất chắc tay, nhất là nó được bổ xung thêm một phần phần báng tay cầm để áp sát vào phần báng trên X-T2, vốn rất nhỏ và không chắc chắn, điều mà ở chiếc grip pin VG-XT1 không có được, và đó là lý do bản thân mình không thích dùng grip chính hãng cho chiếc X-T1 của mình.
 
Về các tính năng phụ trợ thêm, Fujifilm đã thiết kế chiếc grip để có thể chứa được 02 viên pin NP-W126 / NP-W126s cùng lúc, kết hợp với một viên pin trong máy nữa là thành tổng cộng 03 viên pin, hơn chiếc grip VG-XT1 1 viên, giúp tăng thời gian sử dụng lên nhiều, theo ước lượng thì nếu ta chụp ảnh sử dụng chế độ Normal thì với 03 viên pin, ta có thể chụp được lên đến 1.000 tấm khi pin đầy. Còn ở chế độ Boost, Fujifilm cho biết chiếc Grip VPB-XT2 sẽ sử dụng hết cả ba viên pin cùng một lúc để giúp tăng hiệu suất làm việc của body trong các tác vụ như chụp liên tục, chụp timelapse, làm giảm thời gian lag của màn trập cũng như làm tăng thời gian quay video 4K xấp xỉ lên đến 30 phút.

Với grip pin VPB-XT2 gắn vào body, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại hai chế độ hoạt động của máy là Normal và Boost dễ dàng bằng nút gạt phía dưới bên tay trái của báng grip, điều mà bạn phải mất thời gian vào menu setup mới có thể chuyển qua lại hai chế độ đó được. Ngoài ra, nếu gắn grip vào máy thì bạn mới có thể giúp tăng thời gian chụp liên tiếp tốc độ cao của máy bằng màng trập cơ lên đến 11 hình/ giây chứ không còn bị giới hạn ở 8 hình/ giây nữa.

Ngoài ra, Fujifilm còn bổ xung thêm một cổng tai nghe rời phía bên dưới grip, giúp ta có thể quản lý âm thanh tốt hơn khi đang quay video. Phía bên ngoài là một cổng nối nguồn 9V để nối với bộ sạc rời (AC-9VS) kèm theo grip để sạc cả hai viên pin nhanh hơn, tổng cộng bạn sẽ chỉ tốn khoản 02 tiếng để sạc đầy pin trong X-T2 khi cắm bằng bộ sạc rời này.

Phía trên đầu bên phải grip ta có nút bấm chụp được lồng trong khoá gạt khoá và mở các chức năng của các nút bấm trên grip, cũng như nút Fn giúp ta có thể gán chức năng tuỳ chỉnh và nút Q để gọi nhanh các chức năng trên máy.

Ở mặt sau, ta có vòng xoay để gắn chặt grip vào thân máy, ngoài ra nó còn được bổ xung với nút định hướng giúp dễ dàng lựa chọn các chức năng trong menu cũng như chọn nhanh điểm lấy nét như nút có trên body, hai nút AE-L và AF-L cũng như vòng xoay phía trên cũng được giữ tương tự trên grip VG-XT1.

Grip pin VPB-XT2 là chiếc grip pin hoàn toàn mới về thiết kế lẫn công năng sử dụng. Với chiếc grip pin mới VPB-XT2 này, Fujifilm đã đưa vào những thiết kế tương đồng với chiếc X-T2 như khả năng chống bụi, chống nước và khả năng hoạt động ở nhiệt độ thấp đến -10 ° C.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram