Fujifilm X-T5 + Kit 18-55mm - Mới 100%

Thương hiệu Fujifilm Tình trạng Còn hàng
42.800.000₫
Fujifilm X-T5 + Kit 18-55mm   Fujifilm X-T5 +18-55mm trang bị cảm biến APS-C X-Trans CMOS 5 HR BSI 40.2MP mới phát triển cho hình ảnh tuyệt đẹp. Có kích thước tương đương với dòng X-T1 ban đầu và nhẹ hơn người tiền nhiệm X-T4, thế h...
Thông tin nổi bật
 • Link sản phẩm thường mua kèm thêm: SẠC FUJIFILM NP-W126S
 • - Cảm biến ảnh APS-C X-Trans CMOS 5 HR BSI 40.2MP
 • - Chip xử lý hình ảnh X-Processor 5
 • - Ổn định hình ảnh trong thân máy 7 bước dừng
 • - Quay video 4K 120p, 6.2K 30p, FHD 240p 10bit
 • - Hệ thống Hybrid AF 425 điểm thông minh
 • - Khung ngắm điện tử OLED 3.69 triệu điểm
 • - Màn hình cảm ứng 3" 1.84 triệu điểm, thiết kế lật
 • - Chụp liên tiếp 20 fps bằng màn trập điện, 15 fps bằng màn trập cơ
 • - Chế độ chụp Pixel Shift Multi-Shot 160MP
 • - 2 khay thẻ nhớ CFexpress Type B & SD UHS-II
 • - Quay ProRes Raw, Blackmagic Raw qua cổng HDMI
 • - Tích hợp Wi-Fi, Bluetooth
 • - Trọng lượng từ 476g
 • - Ống kính kit FUJIFILM XF 18-55mm f/2.8-4 R LM OIS
Số lượng:


Fujifilm X-T5 + Kit 18-55mm

 

Fujifilm X-T5 +18-55mm trang bị cảm biến APS-C X-Trans CMOS 5 HR BSI 40.2MP mới phát triển cho hình ảnh tuyệt đẹp. Có kích thước tương đương với dòng X-T1 ban đầu và nhẹ hơn người tiền nhiệm X-T4, thế hệ 5 của dòng X-T cung cấp bố cục cổ điển dựa trên mặt số kết hợp công nghệ tiên tiến bao gồm hệ thống ổn định hình ảnh trong thân máy 7 bước dừng, chế độ Pixel Shift Multi-Shot chụp tệp 160MP và tốc độ màn trập bắt trọn hành động lên đến 1/180,000 giây chụp bằng màn trập điện tử.

Ngoài bộ khả năng chụp ảnh tĩnh linh hoạt, X-T5 còn có khả năng làm phim ấn tượng với tùy chọn quay video cao nhất 6.2K ở chế độ 4:2:2 10bit ghi trong máy hoặc 12bit ProRes RAW và Blackmagic RAW qua cổng HDMI.

 

Cảm biến APS-C X-Trans CMOS 5 HR BSI 40MP

Mang đến chất lượng hình ảnh cao nhất, X-T5 trang bị cảm biến CMOS X-Trans 5 HR 40.2MP trong thân máy gọn nhẹ, tối đa hóa chức năng và tính di động. Hiệu suất hình ảnh không bị ảnh hưởng bởi tỷ lệ nhỏ của máy ảnh. Thay vào đó, thuật toán xử lý hình ảnh cải tiến của X-T5 mang lại kết quả vượt trội, gói trọn các chi tiết ngay trên phạm vi ISO gốc.

 

Khả năng quay video mạnh mẽ

X-T5 linh động với các chức năng video mạnh mẽ, có thể quay video ngay trên máy với độ phân giải lên đến 6.2K tốc độ 30p ở chế độ màu 4:2:2 10bit, quay 4K HQ mô phỏng 6.2K cho đầu ra 4K chất lượng vượt trội. Độ phân giải video cao hơn còn mở khóa chức năng zoom kỹ thuật số 2x, cung cấp thêm tính linh hoạt trong máy ảnh mà không làm giảm chất lượng đáng chú ý. 

X-T5 có thể quay cả F-Log và F-Log2, với tùy chọn thứ hai cung cấp dải tần nhạy sáng mở rộng hơn 13 bước dừng. Ngoài ra, máy có thể xuất ProRes RAW 12bit và Blackmagic RAW qua cổng HDMI cho các thiết bị quay rời Atomos và Blackmagic tương ứng.

Hybrid AF thông minh với 425 điểm

Với hiệu suất lấy nét tự động vượt trội, X-T5 sử dụng 425 điểm lấy nét theo pha và nay đạt độ nhạy đến -7EV để chụp tốt trong điều kiện ánh sáng rất yếu.

Ngoài ra, được hỗ trợ bởi công nghệ deep learning, thuật toán thích ứng AI cho phép hệ thống lấy nét tự động phát hiện và theo dõi hiệu quả các đối tượng gồm động vật, vận động viên, chim, ô tô, xe máy và các đối tượng chuyển động.

Ổn định hình ảnh trong thân máy đến 7 bước dừng

Cơ chế ổn định hình ảnh dịch chuyển cảm biến 5 trục tích hợp trên X-T5 giúp giảm tác động do rung xóc máy đến 7 bước dừng, hoạt động với hầu hết ống kính XF kể cả các ống không có sẵn chống rung, hữu ích chụp với tốc chậm hoặc trong điều kiện ánh sáng phức tạp. Có thể sử dụng trong quá trình quay video để hỗ trợ thêm cho cảnh quay ổn định, đặc biệt là khi quay ở chế độ cầm tay.

Pixel Shift Multi-Shot

Sử dụng hệ thống IBIS của máy ảnh để dịch chuyển chính xác cảm biến, chế độ Pixel Shift Multi-Shot tự động ghi lại 20 khung hình riêng biệt chỉ với một lần nhấn chụp. Các tệp kết quả được kết hợp bằng phần mềm Pixel Shift Combiner để tăng gấp 4 lần độ phân giải của máy ảnh và tạo ra tệp 160MP giàu chi tiết. Hoàn hảo cho các ứng dụng thương mại hoặc lưu trữ kỹ thuật số, lý tưởng chụp bất kỳ chủ đề tĩnh nào mà chất lượng hình ảnh là quan trọng hàng đầu.

Được tạo ra vì tốc độ

X-T5 cung cấp hiệu suất tạo ảnh mạnh mẽ bất kể đối tượng di chuyển nhanh đến mức nào. Tốc độ màn trập điện tử cao nhất đạt 1/180,000 giây và tốc độ màn trập cơ học tối đa là 1/8000 giây dừng bất kỳ đối tượng nào, thời gian trễ chỉ 35ms cho phản hồi gần như tức thời khi nhấn nút chụp. X-T5 chụp ảnh ở tốc độ lên đến 15 hình/giây với màn trập cơ hoặc 20 hình/giây với màn trập điện tử.

Các chế độ Film Simulation

Các chế độ giả lập phim cho phép tái tạo nước hình của nhiều loại phim kinh điển của Fujifilm, tăng tính sáng tạo và độc đáo cho những thước hình của bạn.

Ống kính kit XF 18-55mm f/2.8-4 R LM OIS

Kết hợp giữa tính linh hoạt, tốc độ và thiết kế đẹp mắt, Fujifilm XF 18-55mm f/2.8-4 R LM OIS là ống kính zoom tiêu chuẩn linh hoạt tương đương 27-84mm dành cho máy ảnh mirrorless ngàm X. Phạm vi khẩu độ tối đa f/2.8-4 sáng phù hợp chụp trong điều kiện ánh sáng phức tạp và giúp giảm kích thước và trọng lượng tổng thể của ống kính. Về quang học, ống kính zoom có ba thấu kính phi cầu và một thấu kính phân tán cực thấp, giúp kiểm soát cầu sai và màu sắc để cải thiện độ sắc nét và rõ ràng. Lớp phủ Super EBC cải thiện độ tương phản và  trung tính màu sắc bằng cách giảm lóa sáng và bóng mờ khi chụp dưới ánh sáng mạnh. Để phù hợp sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau, động cơ tuyến tính mang lại hiệu suất lấy nét tự động nhanh chóng và yên tĩnh, kết hợp hệ thống ổn định hình ảnh 5 bước dừng giúp giảm ảnh hưởng do rung xóc máy.

 

Ảnh mẫu chụp bằng máy ảnh Fujifilm X-T5

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram