Fujifilm X100VI - Mới 100%

Thương hiệu Fujifilm Tình trạng Còn hàng
57.990.000₫
Trên tay Fujifilm X100VI Tiếp nối sự thành công của dòng X100, Fujifilm tiếp tục cho ra mắt sản phẩm Fujifilm X100VI. Điểm nổi bật của phiên bản này là được nâng cấp hệ thống ổn định hình ảnh trong thân máy 6 stop, sử dụng cảm biến 40,2MP AP...
Thông tin nổi bật
 • 20 chế độ Film Simulation với REALA ACE
 • Bộ xử lý hình ảnh X-Processor 5
 • Cảm biến 40,2MP APS-C X-Trans CMOS 5 HR
 • Hệ thống lấy nét tự động lai thông minh 425 điểm
 • Kết hợp OVF 0,66x với EVF OLED 3,69m-Dot
 • Kết nối Bluetooth và Wi-Fi
 • Màn hình cảm ứng nghiêng 3,0
 • Ổn định hình ảnh trong thân máy 6-Stop
 • Ống kính Fujinon 23mm f/2
Màu sắc
Bạc
Đen
Số lượng:


Trên tay Fujifilm X100VI

Tiếp nối sự thành công của dòng X100, Fujifilm tiếp tục cho ra mắt sản phẩm Fujifilm X100VI. Điểm nổi bật của phiên bản này là được nâng cấp hệ thống ổn định hình ảnh trong thân máy 6 stop, sử dụng cảm biến 40,2MP APS-C, cùng bộ xử lý hình ảnh hàng đầu X-Processor 5. Bên cạnh đó, máy vẫn giữ được nguyên thiết kế cổ điển, nhỏ gọn và phong cách nổi bật của phiên bản trước. Với thiết kế vượt trội và được nâng cấp vô số công nghệ, X100VI đã sẵn sàng trở thành siêu phẩm mới được các nhiếp ảnh gia yêu thích.

Máy ảnh Fujifilm X100VI

Cảm biến 40,2MP APS-C X-Trans & Bộ xử lý hình ảnh X-Processor 5

Cảm biến 40,2MP APS-C X-Trans nổi bật với khả năng xử lý hình ảnh nâng cao, giúp tăng độ phân giải hình ảnh mà không bị nhiễu, mang lại chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc. Cảm biến này có cấu trúc pixel được cải tiến, cho phép nhận ánh sáng hiệu quả hơn, giúp bạn có thể chụp ảnh ngay cả trong môi trường thiếu sáng. Cùng với đó là bộ xử lý hình ảnh mới X-Processor 5 - sử dụng khả năng xử lý 64 bit, cho phép Fujifilm X100VI đạt được tốc độ xử lý hình ảnh cho quay video và chụp ảnh tĩnh nhanh hơn gấp 3 lần. Sự kết hợp giữa cảm biến và bộ xử lý có độ phân giải cao này mang lại cho X100VI khả năng vận hành cực nhanh, dynamic range lớn và chất lượng ảnh đáng kinh ngạc, ngay cả ở độ nhạy ISO cao.

Cảm biến 40,2MP APS-C X-Trans & Bộ xử lý hình ảnh X-Processor 5

Máy ảnh Fujifilm X100VI có khả năng quay video mạnh mẽ

Fujifilm X100VI được trang bị khả năng quay video mạnh mẽ nhờ được trang bị bộ xử lý cảm biến tiên tiến, cho phép ghi nội bộ ở tốc độ lên tới 6,2K/30p với 10 bit màu. Bên cạnh đó, thiết bị cũng có chế độ quay phim 4K HQ giúp tăng tần số lấy mẫu cảnh quay 6,2K để có đầu ra 4K vượt trội. Ngoài ra, bạn cũng có thể quay video ở các chế độ 4K 60p hoặc FHD 240p.

Máy ảnh Fujifilm X100VI có khả năng quay video mạnh mẽ

Hệ thống ổn định hình ảnh mới & Hệ thống lấy nét được nâng cấp

X100VI là chiếc máy ảnh compact đầu tiên trong dòng X100 được tích hợp khả năng ổn định hình ảnh trong thân máy. IBIS dịch chuyển cảm biến năm trục giúp giảm thiểu hiện tượng rung máy lên đến 6 stop. 

Sự cải tiến này cũng mang lại lợi ích giúp nâng cao hiệu suất lấy nét tự động, tạo ra hệ thống lấy nét lai nhanh hơn, thông minh hơn bằng cách sử dụng 425 điểm lấy nét theo pha. Với sự hỗ trợ của công nghệ lấy nét AI, Fujifilm X100VI có khả năng tự động phát hiện và theo dõi nhiều loại đối tượng khác nhau như lấy nét mắt, động vật, xe cộ,...giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc ấn tượng nào.

X100VI là chiếc máy ảnh compact đầu tiên trong dòng X100 được tích hợp khả năng ổn định hình ảnh trong thân máy

Tốc độ chụp nhanh, bắt trọn khoảnh khắc diệu kỳ

Với tốc độ chụp ảnh, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cầm nắm, X100VI sẵn sàng cho bạn bắt trọn mọi khoảnh khắc diệu kỳ trên đường phố. Cụ thể tốc độ màn trập điện tử cao nhất của nó là 1/180.000 giây và tốc độ màn trập cơ học tối đa là 1/4000 giây. Tốc độ này sẽ giúp bạn bắt trọn mọi chủ thể đang chuyển động với khả năng đóng băng đối tượng hoàn hảo nhất. Với tốc độ chụp này, X100VI cho phép bạn ghi lại hình ảnh với tốc độ lên tới 20 khung hình / giây với màn trập điện tử ở mức cắt xén 1,29x và 11 khung hình / giây với màn trập cơ học.

Tốc độ chụp nhanh, bắt trọn khoảnh khắc diệu kỳ

Máy ảnh Fujifilm X100VI tích hợp ống kính Fujinon 23mm f/2

X100VI được thiết kế giữ nguyên ống kính Fujinon 23mm f/2 của máy ảnh X100V. Ống kính này có thiết kế quang học bao gồm hai thấu kính phi cầu giúp cải thiện độ sắc nét và độ rõ nét thông qua việc giảm quang sai và biến dạng hình cầu. Với tiêu cự tương đương toàn khung hình 35mm, thiết kế khẩu độ f/2 của ống kính cho phép xử lý hình ảnh trong các điều kiện ánh sáng yếu rất tốt và mang lại độ sâu trường ảnh nông. 

Máy ảnh Fujifilm X100VI tích hợp ống kính Fujinon 23mm f/2

Khi chụp ảnh trong những ngày nắng, bộ lọc ND 4 điểm tích hợp trên ống kính cũng có thể được sử dụng để kiểm soát mức độ phơi sáng của bạn tốt hơn và cho phép hoạt động tốt hơn với độ sâu trường ảnh nông. Tuy là ống kính có tiêu cự cố định, nhưng X100VI đã tích hợp cài đặt bộ chuyển từ xa kỹ thuật số cho phép zoom 1,4x và 2x để mô phỏng giao diện chụp ảnh với tiêu cự dài hơn lần lượt là 49mm và 70mm.

Kính ngắm lai nâng cao 

Trong phiên bản lần này, Fujifilm đã tích hợp cả hai loại kính ngắm quang học và điện tử đều được tích hợp vào Kính ngắm lai nâng cao độc đáo (Advanced Hybrid Viewfinder). Kính ngắm này cung cấp chế độ xem cảnh rõ ràng, sống động như thật giúp bạn theo dõi bố cục và chủ thể trong ảnh một cách dễ dàng hơn. Đồng thời, thiết kế nâng cao của kính ngắm này kết hợp với chức năng Electronic Rangefinder và đồng thời phủ thông tin từ kính ngắm điện tử lên trên kính ngắm quang học giúp việc theo dõi hình ảnh hiệu quả hơn.

Fujifilm đã tích hợp cả hai loại kính ngắm quang học và điện tử đều được tích hợp vào Kính ngắm lai nâng cao độc đáo (Advanced Hybrid Viewfinder)

Chế độ chụp giả lập màu phim trong máy ảnh Fujifilm X100VI

Chế độ chụp giả lập màu phim (Film Simulation) cho phép bạn tái tạo giao diện của một số loại phim của FUJIFILM. X100VI tự hào được tích hợp công thức giả lập màu phim mới nhất của nhà Fujifilm là FUJIFILM-REALA ACE và 19 chế độ giả lập màu khác bao gồm: Provia, Velvia, Astia, Classic Chrome, PRO Neg.Std, PRO Neg. Hi, Classic Neg., Nostalgic Neg., Eterna Cinema, Eterna Bleach Bypass, Acros, Acros + Ye Filter, Acros + R Filter, Acros + G Filter, Black & White, Black & White + Ye Filter, Black & White + R Filter, Black & White + G Filter, and Sepia.

Chế độ chụp giả lập màu phim trong máy ảnh Fujifilm X100VI

Ngoài các chế độ mô phỏng phim trên, thiết bị còn được trang bị hiệu ứng nhiễu hạt Grain Effect, giúp việc tái tạo giả lập màu phim tự nhiên hơn. Bên cạnh đó còn có các hiệu ứng khác như Color Chrome và Color Chrome Blue, tăng độ sâu màu sắc, phản hồi tông màu và chuyển tông màu cho hình ảnh có độ bão hòa cao hơn.

Chế độ chụp giả lập màu phim trong máy ảnh Fujifilm X100VI

Tích hợp Frame.io Camera-to-Cloud

Bạn có thể tải ảnh X100VI sau khi chụp thẳng lên lưu trữ đám mây nhờ được tích hợp Frame.io Camera to Cloud. Thông qua kết nối Wi-Fi hoặc Ethernet LAN tích hợp của máy ảnh để kết nối với Frame.io và cung cấp hình ảnh JPEG hoặc raw có độ phân giải cao, gửi proxy video h.264 hoặc tải video lên hệ thống lưu trữ đám mây một cách an toàn.

Bạn có thể tải ảnh X100VI sau khi chụp thẳng lên lưu trữ đám mây nhờ được tích hợp Frame.io Camera to Cloud

Ngôn ngữ thiết kế

Máy ảnh Fujifilm X100VI có thiết kế tương tự phiên bản trước của nó, thế nên khá khó để bạn có thể phân biệt hai máy nếu không xem xét kỹ. Về điểm mới, X100VI có bề rộng dày hơn phiên bản trước 2mm, phần phía trên có đường vát sâu hơn, phần da bao quanh máy có độ sần hơn, màn hình gập tương tự X100V nhưng gập xuống được sâu hơn lên đến 45 độ. Cụ thể:

 • Trọng lượng máy 521g nặng hơn 141.75g so với phiên bản tiền nhiệm của nó, kích thước 12,8 x 7,47 x 5,3 cm.
 • Màn hình LCD nghiêng 3,0" 1,62m điểm có thiết kế màn hình cảm ứng dễ dàng thao tác.
 • Máy được thiết kế bền bỉ có thể chịu được thời tiết khi kết hợp với Vòng tiếp hợp AR-X100 và vòng bảo vệ tùy chọn.
 • Các nút xoay và vòng xoay điều khiển được tích hợp phần trên máy ảnh.
 • Cần điều khiển phía sau có sẵn để lựa chọn và chuyển đổi trực quan các điểm AF cũng như điều hướng menu và phát lại hình ảnh.
 • Được tích hợp khe cắm thẻ nhớ SD đơn hỗ trợ tối đa chuẩn UHS-I.
 • Sử dụng pin NP-W126S đi kèm cung cấp khoảng 310 khung hình mỗi lần sạc khi làm việc với EVF hoặc 450 khung hình mỗi lần sạc khi làm việc với OVF.
 • Có thể kết nối Bluetooth và Wi-Fi tích hợp cho phép chia sẻ hình ảnh không dây với thiết bị di động hoặc sử dụng thiết bị để điều khiển máy ảnh từ xa.

Máy ảnh Fujifilm X100VI có thiết kế tương tự phiên bản trước

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram