Fujifilm XF 16-80mm f/4 R LM WR - Chính hãng

Thương hiệu Fujifilm Tình trạng Còn hàng
18.990.000₫
Thích hợp với đa dạng chủ đề nhiếp ảnh, Fujifilm XF 16-80mm f/4 R OIS WR là ống kính zoom có tiêu cự tương đương 24-120mm linh hoạt, bao quát từ góc rộng đến telephoto tầm trung, trang bị khẩu độ tối đa f/4. Hoàn thiện thiết kế l...
Số lượng:


Thích hợp với đa dạng chủ đề nhiếp ảnh, Fujifilm XF 16-80mm f/4 R OIS WR là ống kính zoom có tiêu cự tương đương 24-120mm linh hoạt, bao quát từ góc rộng đến telephoto tầm trung, trang bị khẩu độ tối đa f/4. Hoàn thiện thiết kế linh hoạt là bố cục thấu kính tiên tiến, gồm một bộ ba thấu kính phi cầu và một thấu kính phi cầu ED giúp giảm thiểu nhiều hiện tượng quang sai sắc, nhằm cho ảnh nét và rõ cao.

Lớp phủ Super EBC đồng thời cải thiện độ tương phản và trung hòa màu sắc bằng cách giảm hiện tượng bóng ma và lóa sáng khi làm việc trong điều kiện ánh sáng gắt. Hệ thống AF nhanh và êm hữu ích với đa dạng tình huống chụp ảnh, kết hợp hệ thống ổn định hình ảnh hiệu quả đến 6 stop giảm tối thiểu rung máy. Ngoài ra ống kính kháng thời tiết toàn diện phù hợp làm việc trong nhiều điều kiện môi trường bất lợi.

 

Tính năng nổi bật

  • - Ống kính zoom cơ bản được thiết kế cho dòng máy ảnh mirrorless APS-C Fujifilm ngàm X với tiêu cự tương đương 24-120mm.

  • - 1 thấu kính phi cầu tán xạ cực thấp (extra-low dispersion aspherical) giảm đáng kể viền màu và quang sai sắc nhằm mang lại độ trong rõ và chân thực màu sắc cao xuyên suốt dãy zoom.

  • - 3 thấu kính phi cầu kiểm soát méo hình và cầu sai giúp cải thiện độ sắc nét và nhận kết xuất chính xác hơn.

  • - Tráng phủ Super EBC (Electron Beam Coating) trên toàn bộ bề mặt của từng thấu kính để kiểm soát hiện tượng lóa sáng và bóng ma, cho độ tương phản và chính xác màu cao hơn.

  • - Hiệu suất AF nhanh và êm hữu dụng cho cả chụp ảnh và quay phim.

  • - Hệ thống ổn định hình ảnh quang học tiên tiến giảm rung máy đến tối thiểu lên đến 6 stop, cho phép tăng nét ảnh khi làm việc với các tiêu cự dài hoặc tốc độ màn trập chậm.

  • - Thân ống kính kháng thời tiết chống bụi, chống ẩm, cho phép làm việc thoải mái trong điều kiện thời tiết bất lợi và chống đóng băng đến -10°C.

  • - 9 lá khẩu tròn cho chất lượng bokeh đẹp mắt, hữu dụng khi chụp với các kỹ thuật chọn nét hoặc độ sâu trường ảnh nông.

Focal Length 16 to 80mm (35mm Equivalent Focal Length: 24 to 120mm)
Maximum Aperture f/4
Minimum Aperture f/22
Lens Mount FUJIFILM X
Format Compatibility APS-C
Angle of View 83.2° to 20.1°
Maximum Magnification 0.25x
Minimum Focus Distance 1.15' / 35 cm
Optical Design 16 Elements in 12 Groups
Diaphragm Blades 9, Rounded
Focus Type Autofocus
Image Stabilization Yes
Filter Size 72 mm (Front)
Dimensions (ø x L) 3.08 x 3.50" / 78.3 x 88.9 mm
Weight 15.52 oz / 440 g

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram