Fujifilm XF 18mm F/1.4 R LM WR - Chính hãng

Thương hiệu Fujifilm Tình trạng Còn hàng
22.490.000₫ 24.990.000₫
Chụp cận cảnh với Khẩu độ lớn cùng ống kính FUJINON XF18mmF1.4 R LM WR đa năng của Fujifilm - ống kính tiêu cự cố định chuyên nghiệp, di động và kháng chịu thời tiết. Với độ dài tiêu cự tương đương 27mm (trên khổ 35mm), đây là lựa chọn hoàn hảo ch...
Số lượng:


Chụp cận cảnh với Khẩu độ lớn cùng ống kính FUJINON XF18mmF1.4 R LM WR đa năng của Fujifilm - ống kính tiêu cự cố định chuyên nghiệp, di động và kháng chịu thời tiết. Với độ dài tiêu cự tương đương 27mm (trên khổ 35mm), đây là lựa chọn hoàn hảo cho phong cảnh rực rỡ, cảnh quan và âm thanh của đường phố cũng như mọi thứ khác ở giữa. Sẵn sàng cho bất kỳ sự bùng nổ sáng tạo nào với khả năng lấy nét tự động nhanh như chớp, khẩu độ lớn F1.4 và thiết kế quang học vô song. XF18mmF1.4 R LM WR sẵn sàng đi đến bất cứ nơi nào trong những cuộc phiêu lưu và hoàn toàn có khả năng ghi nhận từng chi tiết từ máy ảnh không gương lật X Series.

Hiện Thực Hóa Góc Nhìn Của Bạn Với Độ Rõ Ràng Tuyệt Đối

Những tác phẩm tuyệt vời luôn bắt đầu bằng một ý tưởng hay, nhưng chỉ những ống kính FUJINON như XF18mmF1.4 R LM WR mới có thể biến những ý tưởng đó thành hiện thực với đầy đủ màu sắc FUJIFILM. Với tiêu cự tương đương 27mm trên định dạng 35mm và khẩu độ F1.4 lớn linh hoạt, các nhiếp ảnh gia và nhà làm phim sẽ cảm thấy hào hứng để tạo ra những hình ảnh tận dụng tối đa khả năng phân giải vượt trội của XF18mmF1.4. Mọi khoảnh khắc đều quan trọng, từ những khoảnh khắc chúng ta tìm thấy trong các cuộc phiêu lưu tự phát trên đường phố đến những khoảnh khắc trong các chuyến du ngoạn thiên nhiên được lên kế hoạch tỉ mỉ. Bất kể điểm đến là gì, XF18mmF1.4 là lựa chọn hiển nhiên cho những ai quan tâm đến chất lượng hình ảnh nhiều như cách họ kể câu chuyện.

Hình Ảnh Không Bị Biến Dạng Với Chi Tiết Tuyệt Đẹp

Cần rất nhiều công sức để thiết kế và chế tạo một ống kính góc rộng có thể tạo ra hình ảnh sắc nét tuyệt đẹp mọi góc cạnh, với sự biến dạng rất ít - gần như không có ở các cạnh của khung hình. XF18mmF1.4 R LM WR hoàn thành nhiệm vụ khó khăn này bằng cách sử dụng 15 yếu tố thấu kính - bao gồm một thấu kính ED và ba thấu kính phi cầu - để giảm thiểu quang sai. Điều này tạo ra hình ảnh cực kỳ sắc nét và hoàn toàn chân thật với câu chuyện bạn muốn kể.

Lấy Nét Nhanh, Yên Lặng và Mượt Mà

Đôi khi, việc đưa hình ảnh vào tiêu điểm nét có thể đòi hỏi một chút thời gian và may mắn, nhưng hầu như luôn yêu cầu khả năng lấy nét tự động nhất quán và đáng tin cậy. Đó là lý do tại sao XF18mmF1.4 R LM WR sử dụng động cơ lấy nét tự động (AF) tuyến tính để cung cấp khả năng lấy nét tự động nhất quán. Là ống kính tiêu cự cố định góc rộng XF đầu tiên sử dụng giải pháp này, hệ thống chính xác bên trong này điều khiển tất cả sáu thấu kính lấy nét như một, mang lại khả năng lấy nét tự động nhạy, gần như im lặng với khoảng cách tối thiểu chỉ 7,9 inch (20cm) trong vòng 0,04 giây.

Hiệu Ứng Bokeh Tuyệt Đẹp

Chất lượng hình ảnh tuyệt đỉnh của XF18mmF1.4 R LM WR được hoàn thiện hoàn hảo bởi hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp được tạo ra ở F1.4 bởi các lá khẩu tròn. Sự giao thoa giữa kỹ thuật và thiết kế này cung cấp khả năng kiểm soát trên toàn bộ hình ảnh và mở ra một thế giới sáng tạo mới, rộng lớn, bắt đầu với sự phân tách tuyệt vời mà ống kính này tạo ra giữa chủ thể và hậu cảnh.

Lấy Nét Thủ Công Chính Xác Bất Cứ Khi Nào Bạn Cần

Đối với những tình huống cần sự can thiệp cá nhân hơn, vòng lấy nét bằng tay của XF18mmF1.4 R LM WR mang đến khả năng xoay mượt mà, đồng đều từ điểm này sang điểm kia. Điều này làm cho việc lấy nét trở nên dễ dàng khi quay video và lấy nét có chọn lọc trở nên đơn giản khi chụp ảnh qua các vật thể như lăng kính và ống kính. Bất kể điều đó được thực hiện thủ công hay lấy nét tự động, XF18mmF1.4 sẽ đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng để bắt đúng khoảnh khắc hoàn hảo đó, vì vậy điều may mắn duy nhất bạn cần là ở đúng nơi vào đúng thời điểm.

Không Bao Giờ Bỏ Lỡ Bất Cứ Hình Ảnh Nào, Dù Thời Tiết Ra Sao Chăng Nữa

Sự sáng tạo sẽ không dừng lại khi thời tiết xấu bắt đầu, đó là lý do tại sao XF18mmF1.4 R LM WR được thiết kế đầy đủ để chống lại các yếu tố thời tiết. Có tổng cộng tám niêm kháng thời tiết bảo vệ ống khỏi bụi, ẩm và nhiệt độ xuống đến -10 ° C (14 ° F). Điều này có nghĩa bạn có thể tiếp tục sáng tạo trong khi những người khác buộc phải về nhà. Việc bổ sung khóa vị trí ‘A’ trên vòng khẩu độ mang lại sự an tâm hơn cho những lúc bạn chìm đắm trong nghệ thuật để tạo ra những bức ảnh đẹp nhất.

Thông số kỹ thuật

Loại XF18mmF1.4 R LM WR
Cấu trúc ống kính 15 thành phần thấu kính trong 9 nhóm (bao gồm 3 thấu kính phi cầu và 1 thấu kính ED)
Tiêu cự f=18mm (tương đương 27mm trên khổ 35mm)
Góc nhìn 76.5°
Độ mở khẩu tối đa F1.4
Độ mở khẩu tối thiểu F16
Kiểm soát khẩu độ  
  Số lá khẩu 9 (tạo khoảng mở hình tròn)
  Mức tinh chỉnh 1/3EV (22 bước)
Khoảng cách lấy nét tối thiểu 20cm
Độ phóng đại tối đa 0.15x
Kiích thước phần ngoài: Đường kính x Chiều dài*1 (xấp xỉ) ø68.8mm x 75.6mm
Trọng lượng*2 (xấp xỉ) 370g
Kích cỡ kính lọc ø62mm

Sample IMAGES

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram