Fujifilm XF 8-16mm f/2.8 R LM WR - Chính hãng

Thương hiệu Fujifilm Tình trạng Còn hàng
48.990.000₫
Là ống kính góc cực rộng đặc trưng bởi thiết kế quang học sáng và tiên tiến, Fufjifilm XF 8-16mm f/2.8 R LM WR sở hữu tiêu cự tương đương 12-24mm kết hợp khẩu độ tối đa f/2.8 ổn định cho hiệu suất liên tục, đồng đều trên suốt...
Số lượng:


Là ống kính góc cực rộng đặc trưng bởi thiết kế quang học sáng và tiên tiến, Fufjifilm XF 8-16mm f/2.8 R LM WR sở hữu tiêu cự tương đương 12-24mm kết hợp khẩu độ tối đa f/2.8 ổn định cho hiệu suất liên tục, đồng đều trên suốt dãy zoom. Bố trí quang học gồm 6 thấu kính ED (Extra-low Dispersion), trong đó có 3 thấu kính Super ED, giúp loại bỏ gần như hoàn toàn quang sai sắc và diềm màu cho ảnh trong trẻo và chính xác màu cao; 4 thấu kính phi cầu giảm méo ảnh, cong trường (curvature of field) và cầu sai để cải thiện độ sắc nét.

Đồng thời là lớp tráng phủ Nano-GI hỗ trợ kiểm soát ghosting và flare nhằm tăng độ tương phản và trung thực màu khi làm việc trong các điều kiện ánh sáng gắt. Bên cạnh đó là động cơ tuyến tính mang lại hiệu suất lấy nét tự động nhanh chóng và không gây ồn, và thân ống kính thiết kế kháng thời tiết ở 11 điểm khác nhau hỗ trợ làm việc trong các điều kiện khắc nghiệt.

 

 

Tính năng nổi bật

- Ống kính zoom góc rộng ấn tượng được thiết kế cho máy ảnh MRL ngàm X của Fujifilm và cho tiêu cự tương đương 12-24mm.
- Khẩu độ tối đa f/2.8 ổn định cho hiệu suất liên tục trên suốt dãy zoom và tối ưu làm việc trong nhiều điều kiện ánh sáng phức tạp.
- 6 thấu kính ED trong đó gồm 3 thấu kính Super ED giúp giảm diềm màu và quang sai sắc xuất sắc để tái hiện ảnh với độ trong trẻo và trung thực màu sắc cao trên suốt dãy zoom.
- 4 thấu kính phi cầu kiểm soát méo ảnh, cong trường và cầu sai, hỗ trợ cải thiện độ sắc nét và render chính xác hơn.
- Tráng phủ Nano-GI (Gradient Index) hỗ trợ giảm flare và ghosting tốt hơn khi gặp ánh sáng đi lạc.
- Động cơ AF tuyến tính cho hiệu suất mượt, gần như không gây ồn và nhanh chóng, đặc biệt hữu ích với ứng dụng quay video và khi làm việc ở những khu vực nhạy cảm với tiếng ồn.
- Thân ống kính trang bị kháng thời tiếng mở rộng bảo vệ ống kính khỏi bụi và ẩm, cho phép làm việc trong các điều kiện môi trường và nhiệt độ khắc nghiệt như là từ dưới 14°F (-10°C).
 
Performance
Focal Length 8 to 16mm
Comparable 35mm Focal Length: 12 to 24 mm
Aperture Maximum: f/2.8
Minimum: f/22
Camera Mount Type Fujifilm X Mount
Format Compatibility APS-C
Angle of View 121° to 83.2°
Minimum Focus Distance 9.84" / 25 cm
Magnification 0.1x
Maximum Reproduction Ratio 1:10
Optical Design 20 Elements in 13 Groups
Diaphragm Blades 9, Rounded
Features
Image Stabilization None
Autofocus Yes
Physical
Filter Thread None
Dimensions (DxL) 3.46 x 4.78" / 88 x 121.5 mm
Weight 1.77 lb / 805 g

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram