Ống kính Fujifilm XF 200mm f/2 OIS WR kèm XF 1.4x TC f/2 WR | Chính hãng Fujifilm

Thương hiệu Fujifilm Tình trạng Còn hàng
104.990.000₫ 144.990.000₫
Fujifilm XF 200mm f/2 OIS WR là ống kính mirrorless được thiết kế dành cho máy ảnh Fujifilm X-mount định dạng APS-C, cung cấp tiêu cự tương đương 305mm. Ống kính có khẩu độ tối đa f/2 cho phép kiểm soát độ sâu trường ảnh tốt hơn để bắt n...
Số lượng:


Fujifilm XF 200mm f/2 OIS WR là ống kính mirrorless được thiết kế dành cho máy ảnh Fujifilm X-mount định dạng APS-C, cung cấp tiêu cự tương đương 305mm. Ống kính có khẩu độ tối đa f/2 cho phép kiểm soát độ sâu trường ảnh tốt hơn để bắt nét đối tượng cũng như thích hợp làm việc trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

 Fujifilm XF 200mm f/2 OIS WR

Thiết kế quang học

Ống kính có cấu tạo quang học bao gồm 3 thấu kính phân tán cực thấp, trong đó có 1 thấu kính Super ED được sử dụng giúp giảm đáng kể viền màu và quang sai màu, tạo ra độ rõ nét cho hình ảnh, tăng độ trung thực của màu sắc.
Để giảm hiện tượng lóa và mờ, lớp phủ Super EBC cũng được sử dụng trong thiết kế của ống kính. Điều này giúp cải thiện độ tương phản và độ trung thực của màu sắc khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh. Bên cạnh đó, ở thấu kính phía trước, lớp phủ flo được sử dụng để bảo vệ ống kính khỏi bị nhòe, ẩm và bụi. Thân ống kính có lớp bảo vệ riêng biệt, hỗ trợ chụp ảnh trong nhiều môi trường khác nhau. Ống kính có thể chống bụi và độ ẩm. Thậm chí, người dùng có thể sử dụng ống kính ở môi trường nhiệt độ đóng băng thấp tới 14 ° F.

 Fujifilm XF 200mm f/2 OIS WR

 Fujifilm XF 200mm f/2 OIS WR có thiết kế quang học hiện đại, hiệu suất nhanh và ổn định thích hợp khi chụp ảnh thể thao, sự kiện hay động vật hoang dã.

Hệ thống lấy nét

Hệ thống lấy nét tự động với động cơ tuyến tính cho hiệu suất lấy nét mượt mà và im lặng. Điều này phù hợp với việc quay video hay khi ống kính hoạt động ở những nơi nhạy cảm với tiếng ồn. Điểm đáng chú ý trên ống kính là động cơ lấy nét tại chỗ giúp giảm các chuyển động của ống kính trong quá trình lấy nét.

Công tắc giới hạn phạm vi lấy nét được sử dụng cho phép bạn giới hạn phạm vi lấy nét trong khoảng từ 16,4 'đến vô cực hoặc 5,9' đến vô cực để lấy nét nhanh hơn tùy thuộc vào khoảng cách của đối tượng. Nút điều khiển lấy nét ở đầu ống kính thực hiện chức năng lấy nét theo lựa chọn bao gồm đặt trước lấy nét, AF-ON hoặc khóa lấy nét.

 Fujifilm XF 200mm f/2 OIS WR

Hệ thống ổn định quang học giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy lên đến 5 điểm dừng để cho phép chụp ảnh sắc nét hơn khi chụp cầm tay hoặc làm việc với tốc độ màn trập chậm hơn. Màng chắn 9 lá khẩu được làm tròn góp phần tạo ra chất lượng bokeh hài lòng.

XF 1.4x TC WR Teleconverter

Đi kèm với Fujifilm XF 200mm f/2 OIS WR là bộ chuyển từ xa 1.4x chuyên dụng giúp mở rộng tiêu cự lên 280mm, cho độ dài tiêu cự tương đương là 427mm. Thiết kế quang học có 7 thấu kính được chia làm 4 nhóm, trong đó có 1 thấu kính phi cầu để giảm biến dạng và duy trì độ sắc nét cao. XF 1.4x TC F2 WR giữ lại tất cả chức năng AF, AE và hệ thống ổn định hình ảnh của Fujifilm XF 200mm f/2 OIS WR, bổ sung thêm điểm dừng sáng tạo ra khẩu độ tối đa f/2.8. XF 1.4x TC WR Teleconverter có khả năng chống chịu thời tiết, bụi bẩn và hoạt động ở nhiệt độ thấp tới -10 ° C. 

XF 1.4x TC WR Teleconverter

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram