Fujinon Teleconverter GF1.4X TC WR - Chính Hãng

Thương hiệu Fujifilm Tình trạng Còn hàng
20.900.000₫
Fujinon Teleconverter GF1.4X TC WR (Chính Hãng) Mở rộng phạm vi của GF 250mm f/4 R LM OIS WR của bạn với Teleconverter GF1.4x TC WR từ Fujifilm. Bộ chuyển đổi G-mount phóng to hình ảnh lên 1,4x và duy trì liên lạc đầy...
Thông tin nổi bật
  • Bộ chuyển đổi điện thoại G-mount
  • Hệ số phóng đại 1.4x
  • Giao tiếp giữa ống kính và máy ảnh
  • Duy trì Đo sáng, Tự động lấy nét và OIS
  • Xây dựng thời tiết kín
  • Tương thích với GF 250mm f/4 R LM OIS WR
Số lượng:


Fujinon Teleconverter GF1.4X TC WR (Chính Hãng)

Mở rộng phạm vi của GF 250mm f/4 R LM OIS WR của bạn với Teleconverter GF1.4x TC WR từ Fujifilm. Bộ chuyển đổi G-mount phóng to hình ảnh lên 1,4x và duy trì liên lạc đầy đủ giữa ống kính và thân máy, cho phép đo sáng, lấy nét tự động và ổn định hình ảnh cũng như truyền dữ liệu Exif.

Ngoài ra, Fujinon Teleconverter GF1.4x được thiết kế để duy trì khả năng chống chịu thời tiết của toàn bộ hệ thống Fujifilm với cấu trúc kín giúp giảm nguy cơ bụi, nước, hoặc thậm chí lạnh do ảnh hưởng đến hiệu suất.

Bộ chuyển đổi teleconverter GF1.4x mở rộng tầm với của ống kính GF 250mm f/4 R LM OIS WR 40%, với độ dài tiêu cự hiệu quả 350mm, chỉ với phơi nhiễm một điểm.

Fujinon Teleconverter GF1.4X được thiết kế tiên tiến duy trì chất lượng ban đầu của ống kính cũng như hỗ trợ đầy đủ khả năng đo sáng và khả năng ổn định hình ảnh.

Bên cạnh đó, Fujinon Teleconverter GF1.4X có thể chịu thời tiết để sử dụng trong điều kiện bất lợi và nhiệt độ thấp đến 14 ° F.

Một số ảnh chụp sử dụng Fujinon Teleconverter GF1.4X TC WR

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram