Gimbal Zhiyun Crane 2 + Servo Follow Focus

Thương hiệu Zhiyun Tình trạng Hết hàng
Liên hệ
Gimbal chống rung Zhiyun Crane 2 là một phiên bản hoàn toàn mới – một tay cầm chống rung (gimbal) 3 trục, tích hợp tính năng điều khiển follow focus tiện lợi và hữu ích. Tích hợp với công nghệ kiểm soát song song MCU tốc đ...


Gimbal chống rung Zhiyun Crane 2 là một phiên bản hoàn toàn mới – một tay cầm chống rung (gimbal) 3 trục, tích hợp tính năng điều khiển follow focus tiện lợi và hữu ích.

Tích hợp với công nghệ kiểm soát song song MCU tốc độ cao 32 bit x 3 tiên tiến 32-bit với tốc độ phản hồi 100%, Zhiyun Crane 2 đạt được tiêu chuẩn công nghiệp cao với hệ thống bù đắp thái độ tiên tiến và hiệu năng ổn định chống lắc.

Zhiyun Crane 2 có thể điều chỉnh focus ở ba mức khác nhau, giúp bạn có thể tùy ý điều chỉnh sao cho phù hợp với lens hay cảnh quay nhất định đây là một tính năng rất tốt của sản phẩm bởi nhiều người khi chụp ảnh rất muốn lấy 1 cảnh quay đẹp, nhất định. Hơn nữa khả năng điều khiển của Crane 2 đối với máy ảnh có thể khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu và mô hình máy ảnh cụ thể.

Thiết kế giao diện trực quan giúp bạn dễ dàng xác định trạng thái kết nối, mức pin, chế độ điều khiển và nhiều tham số camera, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn mọi chi tiết.

Quay số nhanh trên bảng điều khiển giống như một máy mở rộng tích hợp. Bạn có thể bấm hoặc xoay bàn xoay để cài đặt các thông số khác nhau của máy ảnh như TV, AV, ISO và EV, cho phép bạn điều khiển camera liên tục độc lập với bất kỳ ứng dụng phần mềm nào. Đây cũng được xem là một điểm hoàn toàn mới của sản phẩm này. Bởi khi thay đổi sử dụng một phần mềm nào đó rất khó để camera của bạn tiếp tục hoạt động, do vậy tính năng này đảm bảo hoạt động của bạn được liên tục.

Ba loại pin sạc có hiệu suất cao 18650 cho thời gian chạy tối đa của Crane 2 là 18 giờ với công suất 6000mAh. Trong khi đó, Crane 2 cho phép sạc pin thuận tiện trong thời gian thực tới máy ảnh ngay cả khi máy ảnh của bạn không có pin.

Bộ điều khiển hỗ trợ lấy nét Servo Follow Focus

Bộ điểu khiển lấy nét Mechanical Follow Focus Controller hay còn được gọi là Servo Follow Focus cung cấp một giải pháp điều khiển Focus bằng tay. Một thanh hỗ trợ kèm theo gắn động cơ thẳng vào gimbal. Động cơ có thể được điều khiển bằng núm điều chỉnh trên Crane 2 hoặc bằng cách sử dụng bộ điều khiển từ xa có sẵn cho Crane 2

Kết quả hình ảnh cho crane 2

Kết quả hình ảnh cho crane 2

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram