Fujifilm XF 23mm F/1.4 R LM WR - Chính hãng

Thương hiệu Fujifilm Tình trạng Còn hàng
21.900.000₫
Thông tin nổi bật Động cơ lấy nét tự động tuyến tính Khả năng chống chịu thời tiết Khẩu độ tối đa f/1.4 ấn tượng Lấy nét tối thiểu là 19cm Ống kính ngàm X / Định dạng APS-C
Số lượng:


Ống kính Fujifilm XF23mm F1.4 R LM WR

Với tiêu cự 23mm, Fujifilm XF 23mm F1.4 R LM WR mang đến một góc nhìn tự nhiên với độ chi tiết cao. Ống kính cung cấp hình ảnh rõ nét trên toàn bộ khung hình, thích hợp với nhiều thể loại ảnh chụp khác nhau như đường phố, đám cưới,... Thiết kế của ống kính phù hợp với máy ảnh không gương lật Fujifilm X-mount định dạng APS-C, cung cấp độ dài tiêu cự tương đương 35mm. Fujifilm XF 23mm F1.4 R LM WR có trường nhìn tương tự như mắt người, điều này giúp cho bạn có thể truyền đạt nội dung thông qua hình ảnh một cách dễ dàng.

Fujifilm XF23mm F1.4 R LM WR cung cấp góc nhìn tự nhiên

Với trọng lượng chỉ 375g, ống kính hoạt động linh hoạt và là người bạn đồng hành lý tưởng để bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi.

Khả năng chống chịu thời tiết

Thân ống kính được thiết kế với khả năng chống chịu thời tiết giúp cho ống kính có thể hoạt động trong nhiều điều kiện thời tiết và môi trường khác nhau. Fujifilm XF 23mm F1.4 R LM WR chống bụi, chống ẩm, chịu được thời tiết khắc nghiệt xuống tới -10 ° C.

Cấu tạo quang học

Để có được chất lượng hình ảnh tốt nhất đòi hỏi phải kiểm soát chặt chẽ quang sai. Ống kính Fujifilm XF 23mm F1.4 R LM WR có thiết kế quang học bao gồm 15 thấu kính chia làm 10 nhóm, trong đó có hai thấu kính phi cầu để khử quang sai cầu và quang sai cùng với ba thấu kính ED để giảm quang sai trục. Khẩu độ tối đa f/1.4 ấn tượng phù hợp làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu và cũng cho phép kiểm soát độ sâu rộng độ sâu trường ảnh.

Cấu tạo quang học của Fujifilm XF 23mm F1.4 R LM WR

Khả năng lấy nét

Fujifilm XF 23mm F1.4 R LM WR có khả năng lấy nét tối thiểu là 19cm. Ống kính sử dụng khả năng lấy nét linh hoạt để tạo hình ảnh cận cảnh động, với sự kiểm soát chặt chẽ đối với cả yếu tố tiền cảnh và hậu cảnh. Động cơ lấy nét tự động tuyến tính cũng được trang bị đảm bảo hình ảnh luôn được lấy nét chính xác, nhanh chóng. Điều này giúp người dùng có thể bắt trọn mọi khoảnh khắc của đối tượng và tạo ra bức ảnh độc đáo theo phong cách riêng.

Fujifilm XF 23mm F1.4 R LM WR có khả năng lấy nét linh hoạt

Màng chắn chín lá khẩu được làm tròn góp phần tạo ra chất lượng hiệu ứng bokeh đẹp mắt.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram