Gimbal Zhiyun Crane M2

Thương hiệu Zhiyun Tình trạng Hết hàng
4.450.000₫ 5.490.000₫
Để bất kỳ ai cũng có thể trở thành một nhà quay phim thực thụ ngay từ đời thường, Zhiyun giới thiệu gimbal Zhiyun Crane M2, là thiết kế chống rung cầm tay mới nhất dành cho đa phương tiện và người dùng ở bất kỳ trình độ nào. Crane M2 được thi...
Số lượng:


Để bất kỳ ai cũng có thể trở thành một nhà quay phim thực thụ ngay từ đời thường, Zhiyun giới thiệu gimbal Zhiyun Crane M2, là thiết kế chống rung cầm tay mới nhất dành cho đa phương tiện và người dùng ở bất kỳ trình độ nào. Crane M2 được thiết kế cho dòng máy ảnh nhỏ, smartphone và máy quay hành trình, vởi tải trọng lên đến 720g.

Trang bị hệ thống thiết lập nhanh dễ sử dụng và thiết kế khóa thông minh, cũng như 6 chế độ hoạt động sáng tạo, Crane M2 sẽ đồng hành cùng bạn đến bất cứ nơi nào, đồng thời mang lại vô tận khả năng để bạn thỏa sức sáng tạo mỗi ngày.

 

Tính năng nổi bật

Thân nhỏ, tầm nhìn lớn

Với thân máy thanh mảnh và kích thước nhỏ gọn, Crane M2 mang lại sự thoải mái khi trên tay và cho phép điều khiển máy ảnh mượt mà.  offers great comfort to your hand and unrivalled control over your camera.

Khai mở vô tận khả năng

  • Chế độ PF: Máy ảnh lia khi bạn xoay gimbal sang trái và phải; đây là một trong những chế độ yêu thích của các phượt thủ và rất cần thiết cho các cảnh quay hyperlapse.

  • Chế độ F: Máy ảnh sẽ bám theo mọi cảnh mà bạn muốn quay.

  • Chế độ L: Hướng máy ảnh sẽ khóa lại, do đó bạn sẽ không bỏ lỡ cảnh nào.

  • Chế độ Full-Range POV: Cho phép các chuyển động đồng thời 360° trên cả ba trục.

  • Chế độ Vortex: Tự do quay các cảnh barrel 360° từ đa chiều.

  • Chế độ Go: Quay các cảnh di chuyển nhanh.

Zoom mượt thao tác bằng ngón tay

Với một cú đẩy nhẹ thanh trượt bên hông báng cầm, bạn có thể zoom in/out để quay lại những thước phim mượt mà từ khoảng cách nhất định.

Theo dõi bao quát

Màn hình OLED trực quan thể hiện chế độ gimbal, Bluetooth và tình trạng kết nối, thời lượng pin và nhiều thông số gimbal khác.

Thỏa sức quay vlog 

Crane M2 nâng thời lượng hoạt động lên đến 7 tiếng đồng hồ, cho phép bạn thỏa sức hoạt động trong suốt hành trình của mình. Bên cạnh sạc từ điện thoại, Crane M2 cũng có thể được sạc từ pin dự phòng.

Điều khiển máy ảnh không gián đoạn

Trang bị các môđun điều khiển Wi-Fi và Bluetooth, Crane M2 cho phép người dùng điều khiển máy ảnh không dây qua báng cầm gimbal. Khi được kết nối với ứng dụng ZY Play, máy ảnh và gimbal sẽ tự động liên kết với nhau khi bật lên.

Sáng tạo mọi lúc mọi nơi

  • Crane M2 được thiết kế với hệ thống tháo nhanh hoàn toàn mới có tên gọi là Lite. Bạn có thể nhanh chóng gắn hoặc tháo máy ảnh khỏi gimbal chỉ bằng một nút bấm đơn giản.

  • Crane M2 trang bị thiết kế chốt và chấu khóa độc đáo để tránh cho các trục không bị xoay lật trong quá trình di chuyển.

Ứng dụng ZY PLAY

ZY PLAY tạo điều kiện quay dựng phim tiện lợi và mới mẻ, với khả năng cho phép điều khiển từ xa với máy ảnh và gimbal, cũng như nhiều chức năng quay tiên tiến khác gồm timelapse, panorama và slow motion.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram