Gimbal Zhiyun Crane v2 (Bản quốc tế)

Thương hiệu Zhiyun Tình trạng Hết hàng
6.900.000₫ 8.500.000₫
Zhiyun-Tech Crane v2 được thiết kế cho máy ảnh DSLR và gương không trọng lượng lên đến 1.5kg, như Sony a7S và Panasonic GH4, và bao gồm một ống kính (hỗ trợ cho ống kính dài). Crane V2 có ba MCU 32-bit (các đơn vị điều khiển động cơ) chạy s...
Số lượng:


Zhiyun-Tech Crane v2 được thiết kế cho máy ảnh DSLR và gương không trọng lượng lên đến 1.5kg, như Sony a7SPanasonic GH4, và bao gồm một ống kính (hỗ trợ cho ống kính dài). Crane V2 có ba MCU 32-bit (các đơn vị điều khiển động cơ) chạy song song ở 4000 Hz và 1 Joystick giúp bạn điều kiện linh hoạt và cho phép chuyển đổi giữa các chế độ khác nhau.

Gimbal Zhiyun Crane V2 được cập nhật gần đây với một phiên bản mới, có cơ chế thiết lập nhanh, 1 bộ pin 26500, và bố trí điều khiển cập nhật trên tay cầm: Bao gồm 4 chế độ hoạt động (khóa, xoay theo chiều dọc, xoay theo chiều dọc/ngang, và đảo ngược) cung cấp tính linh hoạt cho các góc máy, trong khi các thành phần gắn ít công cụ, tiết kiệm thời gian và công sức.

Hỗ trợ trọng tải tối đa 1800 gram cho hầu hết các máy ảnh mirrorless và máy DSLR. Có thể được sử dụng với ứng dụng Zhiyun smartphone app, có thể được sử dụng để xoay / nghiêng / cuộn gimbal, cập nhật phần mềm, và hiệu chỉnh từ xa.

Bao gồm 1 bộ pin 26500 cung cấp thời lượng sử dụng trung bình 12 giờ. Kết nối ba chân, monopod, và nhiều hơn nữa với các vít 1/4″ ở dưới cùng của tay cầm.

ZHIYUN CRANE V2 là gimbal 3 trục chống rung được thiết kế chủ yếu cho các máy ảnh không gương lật chẳng hạn như Sony a7S và Panasonic GH4, lý tưởng cho các ứng dụng quay phim cá nhân, từ phim nhỏ, video đám cưới cho đến phim du lịch, v.v … Hỗ trợ vòng quay không giới hạn 360 độ dọc theo 3 trục với hiệu năng ổn định hoàn hảo, nó cho phép bạn chụp những chuyển động êm dịu dễ dàng và đơn giản với tất cả các góc độ, đồng thời nhận ra sự hoàn hảo mà một lần duy nhất có thể thực hiện được bởi toàn bộ máy ảnh.

Zhiyun Crane

Trọng lượng của CRANE V2 chỉ nặng 950g (không bao gồm pin) trong khi tải trọng lý tưởng đạt đến 1800g, có thể gắn trên hầu hết các máy ảnh không gương lật có sẵn trên thị trường và thậm chí một số máy ảnh DSLR, trong khi cho phép kết hợp nhiều ống kính cho nhu cầu chụp ảnh của bạn. Được thiết kế theo công thái học trong thân máy nhỏ gọn và thanh lịch của nó, nó hoạt động giống như một chiếc cần cẩu thực sự với tính ổn định và tính mạnh mẽ chưa từng có.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram