Grip Canon BG-E2N - Chính hãng

Thương hiệu Canon Tình trạng Còn hàng
1.580.000₫
Grip Canon BG-E2N thiết kế dành cho Canon 20D, 30D, 40D, 50D. Nó cho phép người dùng một sự lựa chọn của một hoặc hai Pin BP-511 or BP-511A. Với hai pin tuổi thọ pin được tăng gấp đôi, so với sử dụng một một pin trong máy ảnh. Điều này đặc biệt hữ...
Số lượng:


Grip Canon BG-E2N thiết kế dành cho Canon 20D, 30D, 40D, 50D. Nó cho phép người dùng một sự lựa chọn của một hoặc hai Pin BP-511 or BP-511A. Với hai pin tuổi thọ pin được tăng gấp đôi, so với sử dụng một một pin trong máy ảnh. Điều này đặc biệt hữu ích khi tận dụng các chế độ quay phim của máy ảnh hoặc chế độ Live View - chế độ hoạt động sử dụng năng lượng nhiều hơn. Ngoài ra grip Canon BG-E2Ncòn hổ trợ bạn dùng với 6 pin AA

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

BG-E2N thay thế và cải thiện khi nắm gốc BG-E2 Canon bằng cách thêm khả năng chống nước, chống bụi bẩn con dấu cho độ bền cao hơn và phù hợp với khả năng chịu nước của cơ thể máy ảnh EOS 40D. Nó cũng tương thích với Canon EOS 20D, 30D và 50D.

Canon BG-E2N cũng cung cấp đầy đủ các điều khiển chụp thẳng đứng, thiết kế cao su kiểu mới giúp chống trược tốt hơn, và nó thể hoạt động độc lập bật hoặc tắt các các tính tăng trên grip giúp bạn cực kỳ linh hoạt đặc biệt là để chụp ảnh theo chiều dọc. Các nút điều khiển hoạt động trên grip bao gồm: nút chụp, nút chọn khẩu độ, nút AF, nút khóa AE / FE lock, nút AF bắt đầu, và nút đa chức năng.

- Dùng cho máy ảnh dùng cho Canon 20D, 30D, 40D, 50D

- Dùng hai Pin BP-511 or BP-511A (pin Lithium-ion) hoặc sáu Pin tiểu loại "AA".

- Các nút điều khiển hoạt động trên grip bao gồm: nút chụp, nút chọn khẩu độ, nút AF, nút khóa AE / FE lock, nút AF bắt đầu, và nút đa chức năng.

- Phụ kiện kèm theo một khay pin tiểu, có thể dùng với 6 pin tiểu loại "AA"

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram