Grip dọc Sony VG-C5 - Chính hãng

Thương hiệu Sony Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Thiết kế dành riêng cho Sony A9 III Được phát triển riêng biệt cho dòng máy ảnh không gương lật A9 III của Sony, báng cầm pin dọc Sony VG-C5 vẫn duy trì bố cục tương đồng với kiểu dáng thân máy ảnh. Thậm chí, nó còn bao gồm cả nút chụp p...
Thông tin nổi bật
  • Dành cho Sony Alpha A9 III
  • Giữ một hoặc hai pin NP-FZ100
  • Hỗ trợ cung cấp điện song song
  • Tay cầm mở rộng để chụp dọc
  • Tích hợp nút chụp phụ và nút tùy chỉnh C5
  • Sạc USB qua thân máy ảnh
  • Thiết kế hợp kim magiê chịu được thời tiết


Thiết kế dành riêng cho Sony A9 III

Được phát triển riêng biệt cho dòng máy ảnh không gương lật A9 III của Sony, báng cầm pin dọc Sony VG-C5 vẫn duy trì bố cục tương đồng với kiểu dáng thân máy ảnh. Thậm chí, nó còn bao gồm cả nút chụp phụ, bộ chọn đa năng để người dùng thao tác trực quan dễ dàng và nút tùy chỉnh phụ phía trước C5, mang lại sự linh hoạt trong việc điều chỉnh các thiết lập theo ý muốn.

Báng cầm pin dọc Sony VG-C5 (Chính hãng) 01

Chiếc Grip battery Sony VG-C5 này được chế tạo từ hợp kim magie, không chỉ mang lại trọng lượng nhẹ nhàng mà còn đảm bảo độ bền và độ cứng. tối ưu. Đặc biệt, khả năng chống bụi và chống ẩm của phiên bản này cũng tương ứng với khả năng chống chịu thời tiết của chính máy ảnh, giúp bảo vệ thiết bị trong mọi điều kiện môi trường.

Báng cầm pin dọc Sony VG-C5 (Chính hãng) 04

Cung cấp thời lượng pin dài

Bên cạnh việc mang lại trải nghiệm cầm nắm thoải mái trong quá trình làm việc với máy ảnh, tiện ích tuyệt vời nhất của báng cầm dọc Sony VG-C5 chính là cung cấp thời lượng pin cao hơn trên A9 mark III để kéo dài thời gian hoạt động. Nó có thể chấp nhận một hoặc hai pin NP-FZ100, cho phép người dùng tận hưởng thời gian chụp kéo dài mà không phải lo lắng sẽ bị hết pin sớm.

Báng cầm pin dọc Sony VG-C5 (Chính hãng) 09

Thêm vào đó, tính năng sạc pin trực tiếp trong báng cầm thông qua cổng USB của thân máy. Việc này giúp duy trì và tối ưu hóa nguồn năng lượng một cách hiệu quả, đặc biệt hữu ích khi bạn đang ở trong các bối cảnh chụp lâu dài hoặc khi cần di chuyển nhiều mà không có nguồn điện dự phòng.

Báng cầm pin dọc Sony VG-C5 (Chính hãng) 10

Hỗ trợ cấp nguồn song song

Báng cầm pin dọc Sony VG-C5 cũng có những thay đổi nổi bật hơn so với thế hệ trước. Điển hình là mạch điện cải tiến mới hỗ trợ cấp nguồn song song, giúp tối ưu hoá thời gian hoạt động và đảm bảo hiệu suất làm việc hiệu quả trong các tình huống chụp quan trọng.

Báng cầm pin dọc Sony VG-C5 (Chính hãng) 09

Bạn có thể dễ dàng theo dõi thời lượng pin còn lại của cả hai pin ngay trên màn hình máy ảnh, để quản lý và lên lịch trình sạc pin một cách linh hoạt hơn.

Báng cầm pin dọc Sony VG-C5 (Chính hãng) 11

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram