HD Pentax-D FA 645 35mm F/3.5 AL IF

Thương hiệu Pentax Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Ống kính HD PENTAX-D FA645 35mm f / 3.5 AL [IF] pha trộn phối cảnh mở rộng được ưa chuộng bởi các nhiếp ảnh gia nội thất, kiến ​​trúc và phong cảnh với thiết kế quang học tinh xảo cho độ sắc nét đáng chú ý và thậm chí chiếu sáng. Bổ sung c...


Ống kính HD PENTAX-D FA645 35mm f / 3.5 AL [IF] pha trộn phối cảnh mở rộng được ưa chuộng bởi các nhiếp ảnh gia nội thất, kiến ​​trúc và phong cảnh với thiết kế quang học tinh xảo cho độ sắc nét đáng chú ý và thậm chí chiếu sáng.

Bổ sung cho bố cục quang học là một lớp phủ ống kính HD, được áp dụng cho các thành phần riêng lẻ để kiểm soát hiện tượng lóa và bóng mờ cho kết quả chính xác, giàu màu sắc tương phản.

 

Đối lập với góc nhìn rộng, góc rộng là một hệ thống lấy nét gần apt cung cấp khoảng cách lấy nét tối thiểu 11,8 "cùng với độ phóng đại tối đa 0,25x để làm việc với các đối tượng gần đó. Động cơ lấy nét tự động tích hợp có lợi từ cơ chế lấy nét bên trong giúp nhanh chóng Hiệu suất lấy nét và cũng giới hạn độ dài ống kính tổng thể để xử lý trực quan hơn. Một màng chắn chín lưỡi cũng góp phần mang lại chất lượng hiệu ứng Bo tròn khi làm việc với các kỹ thuật lấy nét chọn lọc. 

 

Làm tròn bộ tính năng, ống kính 35mm f / 3.5 Lớp phủ Super Protect trên phần tử phía trước để ngăn độ ẩm, bụi và nhòe ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh và nắp đậy ống kính hình cánh hoa đi kèm kết hợp cửa sổ lọc phân cực để cho phép điều chỉnh bộ lọc mà không phải tháo nắp trong quá trình sử dụng.

 

Ống kính một tiêu cự góc rộng 35mm f / 3.5 góc rộng được thiết kế cho máy ảnh kỹ thuật số định dạng trung bình Pentax 645, trong đó nó cung cấp tiêu cự 27,5mm tương đương 35mm, cũng như máy ảnh 645, trong đó độ dài tiêu cự tương đương là 21,5mm.
 
 
Một lớp phủ HD đã được áp dụng cho các thành phần riêng lẻ để giảm thiểu hiện tượng lóa và bóng mờ của ống kính nhằm tăng độ tương phản và độ trung thực màu khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh và các tình huống ngược sáng.
 

 
Một cặp khoảng cách lấy nét tối thiểu 11,8 "với tỷ lệ phóng đại tối đa 1: 4 để làm việc với các đối tượng cận cảnh.
Động cơ lấy nét tự động tích hợp được hưởng lợi từ cơ chế lấy nét bên trong cho hiệu suất nhanh, nhạy. Thiết kế này cũng duy trì chiều dài ống kính tổng thể trong quá trình sử dụng để xử lý dễ dàng hơn.
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram
Chúc mừng năm mới Chúc mừng năm mới