HỖ TRỢ GIẢM GIÁ SẢN PHẨM CHO QUÝ KHÁCH HÀNG ĐANG LÀM TRONG NGÀNH GIÁO DỤC

26/11/2021

- Hai năm gần đây tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, việc dạy và học trực tuyến đã trở thành xu hướng tất yếu. Các bậc từ tiểu học đến đại học đều đổi dần từ học trực tiếp sang trực tuyến và hình thức này dự đoán sẽ còn được hiện hữu dù cho đại dịch được kiểm soát. Các trung tâm đào tạo cũng nhận thấy cơ hội mở rộng việc chiêu sinh khi chuyển đổi các khóa học theo hình thức trực tuyến song song với các lớp học trực tiếp lâu nay.

- Ngành giáo dục đã có cơ hội áp dụng nhiều công nghệ và thiết bị điện tử. Trong đó bảng vẽ điện tử XP-PEN dần trở thành công cụ thiết yếu giúp cho quá trình giảng dạy trở nên mạch lạc và tăng cường tính tương tác giữa giáo viên và người học.

💖 Nhận thấy những điều đó, KHANHLONGCAMERA đã có chương trình giảm giá như sau và khách hàng được hưởng ưu đãi trong chương trình là quý khách hàng đang làm trong ngành giáo dục.

 Bảng Vẽ Đồ Họa (bảng vẽ gián tiếp), Sổ Điện Tử Note Plus, Phụ Kiện XP-Pen:

👉Giảm 3% giá trị đơn hàng

 Bảng Vẽ Màn Hình:

👉Giảm 2% giá trị đơn hàng

https://www.lazada.vn/khanh-long-camera/?spm=a2o4n.storeSpmB.0.0.2b39503eslZ6UG&q=All-Products&shop_category_ids=725921&from=wangpu&sc=KVUG

Gửi bình luận của bạn:
Gửi bình luận bằng Facebook:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram