Laowa 100mm f/2.8 2x Ultra Macro APO - Chính Hãng

Thương hiệu Laowa Tình trạng Còn hàng
14.485.000₫
Laowa 100mm f/2.8 2x Ultra Macro APO là ống kính prime telephoto ngắn linh động và độc đáo. Chiếc ống kính này trang bị một cặp thấu kính tán xạ thấp giúp loại bỏ hiệu quả viền màu và quang sai sắc xuyên suốt phạm vi lấy nét, nhằm đại được độ...
NGÀM
Số lượng:


Laowa 100mm f/2.8 2x Ultra Macro APO là ống kính prime telephoto ngắn linh động và độc đáo. Chiếc ống kính này trang bị một cặp thấu kính tán xạ thấp giúp loại bỏ hiệu quả viền màu và quang sai sắc xuyên suốt phạm vi lấy nét, nhằm đại được độ trong rõ và chính xác màu sắc cao.

Ống kính Laowa 100mm f/2.8 2x Ultra Macro APO có thiết kế lấy nét thủ công, đồng thời phù hợp với nhu cầu chụp macro với khả năng lấy nét trong khoảng cách ngắn nhất là 24.7 cm và tỉ lệ phóng đại lớn nhất là 2:1. Ngoài ra ống kính còn được trang bị 7 lá khẩu cho hiệu ứng bokeh đẹp mắt.

Tính năng nổi bật

  • Ống kính prime telephoto được thiết kế cho máy ảnh full frame DSLR Canon ngàm EF, cũng có thể dùng cho các mẫu máy APS-C với độ dài tiêu cự tương đương 160 mm.

  • Trang bị thiết kế apochromatic sử dụng hai thấu kính tán xạ thấp (low dispersion) giúp loại bỏ hiệu quả các hiện tượng quang sai sắc và viền màu nhằm cho độ trong rõ và render chính xác cao.

  • Tỉ lệ phóng đại chân thực 2:1 kết hợp khoảng cách lấy nét nhỏ nhất chỉ 24.7 cm, phù hợp làm việc với các chủ thể cận cảnh.

  • Thiết kế lấy nét tay kết hợp khoảng cách lấy nét và các thước đo độ sâu trường ảnh hỗ trợ kiểm soát lấy nét chính xác.

  • 9 lá khẩu tròn mang lại hiệu ứng bokeh đẹp mắt.

  • Phiên bản cho ngàm Canon EF này có trang bị một động cơ điều khiển khẩu độ riêng bên cạnh một vi CPU tích hợp, cho phép điều chỉnh khẩu độ tự động thông qua thân máy ảnh cũng như khả năng truyền dữ liệu Exif từ ống kính đến máy ảnh.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram