Laowa 105mm f/2 Smooth Trans Focus (STF)

Thương hiệu Laowa Tình trạng Còn hàng
17.980.000₫
Laowa 105mm f/2 Smooth Trans Focus For Sony A được thiết kế để mang lại kiểm soát chất lượng vùng ngoài nét cao hơn và để tăng cường hiệu ứng bokeh. Thiết kế quang học độc đáo kết hợp 1 thấu kính apodization (APD) cũng như bộ lá khẩu kép gồm ...
NGÀM
Số lượng:


Laowa 105mm f/2 Smooth Trans Focus For Sony A được thiết kế để mang lại kiểm soát chất lượng vùng ngoài nét cao hơn và để tăng cường hiệu ứng bokeh. Thiết kế quang học độc đáo kết hợp 1 thấu kính apodization (APD) cũng như bộ lá khẩu kép gồm 8 và 14 lá khẩu cho phép điều chỉnh bokeh riêng bên cạnh phơi sáng và độ sâu trường ảnh. Thấu kính APD có chức năng như một filter GND, đồng thời giới hạn truyền sáng từ giá trị T-stop 3.2, trong khi cho phép độ sâu trường ảnh và lấy nét chọn của thiết kế f/2 chân thực.

Tính năng nổi bật 

- Thiết kế quang học kết hợp 1 thấu kính APD giúp cải thiện chất lượng bokeh, đóng vai trò như một filter GND trong trẻo từ tâm tỏa dày hơn đến cạnh, tạo ra nhiều điểm nhấn sáng ngoài nét hình tròn hơn, cho hiệu ứng độ sâu trường ảnh nông và lấy nét chọn mãn nhãn.

- Để kiểm soát hiệu ứng của thấu kính APD, 2 bộ lá khẩu riêng kết hợp trong thiết kế ống kính: bộ 14 lá khẩu làm việc với thấu kính APD là chính, để kiểm soát bokeh; bộ 8 lá khẩu tiêu chuẩn ở phía sau của ống kính kiểm soát truyền ánh sáng tổng thể và tác động độ sâu trường ảnh.

- Nhờ sự kết hợp với thấu kính APD, ống kính có giá trị truyền ánh sáng hiệu quả là T3.2, trong khi thiết kế f/2 liên quan chủ yếu đến khả năng điều khiển lấy nét chọn và độ sâu trường ảnh.

- Ngoài ra, ống kính còn kết hợp 3 thấu kính ED và 1 thấu kính ERI để giới hạn quang sai sắc trên suốt phạm vi khẩu độ và cho độ sắc nét và trong trẻo cao.

- Thiết kế lấy nét thủ công cho phép điều khiển tùy chỉnh ở khoảng cách 3' với độ phóng đại tối đa là 0.16x.

- 2 vòng chỉnh khẩu thủ công cho phép tùy chỉnh bộ lá khẩu tác động phơi sáng cũng như khẩu độ tác động đến thấu kính APD.

Thông số kỹ thuật

- Số lá khẩu: 8 F-stop, 14 T-Stop

- 3 thấu kính LD và 1 thấu kính ERI

- Trọng lượng: 745gram.

- Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 90cm

- Độ phóng đại lớn nhất: 0.16x

- Đường kính thấu kính: 67mm

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram