Laowa 12mm f/2.8 Zero D - Chính hãng

Thương hiệu Laowa Tình trạng Còn hàng
25.500.000₫
Là ống kính prime cực góc rộng kết hợp thiết kế quang học thẳng (rectilinear), Venus Optics Laowa 12mm f/2.8 Zero-D for Canon EF nổi bật với khả năng giới hạn méo ảnh nhằm mô tả rõ ràng và chính xác chủ thể ảnh phong cảnh và kiến trúc. ...
NGÀM
Số lượng:


Là ống kính prime cực góc rộng kết hợp thiết kế quang học thẳng (rectilinear), Venus Optics Laowa 12mm f/2.8 Zero-D for Canon EF nổi bật với khả năng giới hạn méo ảnh nhằm mô tả rõ ràng và chính xác chủ thể ảnh phong cảnh và kiến trúc. Cấu trúc quang học gồm 1 cặp thấu kính phi cầu và 3 thấu kính ELD (Extra-low Dispersion) giúp kiểm soát cầu sai và quang sai sắc để cải thiện độ sắc nét và giảm hiện tượng diềm màu. Lớp tráng phủ Frog Eye hỗ trợ chống thấm nước và chống bụi từ các thành phần phía trước, hữu ích làm việc trong nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Bên cạnh ưu điểm quang học, ống kính này còn trang bị thiết kế lấy nét thủ công chính xác cùng với hệ thống thấu kính nổi (floating) nhằm giữ nguyên khả năng diễn dịch chính xác trên toàn dãy lấy nét từ 7.09" đến vô cực. Ngoài ra, ống kính tích hợp sẵn hood cánh hoa giúp giảm flare và ghosting khi làm việc trong điều kiện ánh sáng gắt.

Venus Optics Laowa 12mm f/2.8 Zero-D for Canon EF có 2 phiên bản màu: đen, bạc

 

 

Tính năng nổi bật

  • - Ống kính prime cực góc rộng được thiết kế cho máy ảnh DSLR full frame Canon ngàm EF, cũng có thể dùng cho các mẫu máy APS-C với độ dài tiêu cự tương đương 19.2mm.

  • - Khẩu độ tối đa f/2.8 sáng rất thích hợp làm việc trong các điều kiện thiếu sáng hoặc nguồn sáng phức tạp.

  • - Thiết kế thẳng (rectilinear) diễn dịch chủ thể với méo ảnh tối thiểu để phù hợp với ứng dụng chụp phong cảnh và kiến trúc.

  • - 3 thấu kính ELD giảm quang sai sắc và diềm màu nhằm tăng độ trong trẻo và trung tính màu. 2 thấu kính phi cầu kết hợp giới hạn cầu sai để cải thiện độ sắc nét.

  • - Lớp tráng phủ Frog Eye chống bụi, chống ẩm để tăng thêm độ bảo vệ cho ống kính khi làm việc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

  • - Thiết kế lấy nét thủ công kết hợp hệ thống thấu kính nổi (floating) duy trì hiệu suất trên suốt phạm vi lấy nét từ 7.09" đến vô cực.

  • - Hood cánh hoa tích hợp sẵn bảo vệ ống kính khỏi ánh sáng đi lạc nhằm giảm flare và ghosting, và bảo vệ các thành phần phía trước khỏi các tác động ngoài ý muốn.

Performance
Focal Length 12mm
Aperture Maximum: f/2.8
Minimum: f/22
Camera Mount Type Canon EF
Format Compatibility 35mm Film / Full-Frame Digital Sensor
Angle of View 121.96°
Minimum Focus Distance 7.09" / 18 cm
Magnification 0.2x
Maximum Reproduction Ratio 1:5
Optical Design 16 Elements in 10 Groups
Diaphragm Blades 7
Features
Autofocus No
Physical
Filter Thread None
Dimensions (DxL) 2.94 x 3.26" / 74.8 x 82.8 mm
Weight 1.34 lb / 609 g

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram