Laowa 15mm f/2 Zero-D Sony FE - MỚI 100%

Thương hiệu Laowa Tình trạng Còn hàng
18.500.000₫
Venus Optics Laowa 15mm f/2 FE Zero-D for Sony E là ống kính prime góc rộng nhanh và sáng, sử dụng thiết kế thẳng (rectilinear) kết hợp thiết kế quang học phức tạp nhằm giới hạn méo ảnh hiệu quả. Khẩu độ tối đa f/2 sáng giúp ống kính này hữu...
Số lượng:


Venus Optics Laowa 15mm f/2 FE Zero-D for Sony E là ống kính prime góc rộng nhanh và sáng, sử dụng thiết kế thẳng (rectilinear) kết hợp thiết kế quang học phức tạp nhằm giới hạn méo ảnh hiệu quả. Khẩu độ tối đa f/2 sáng giúp ống kính này hữu ích với ứng dụng chụp thiên văn và chụp thiếu sáng, đi đôi với khoảng cách lấy nét tối thiểu 5.9", có thể tạo được độ sâu trường ảnh nông rõ rệt.

Cấu trúc quang học gồm 3 thấu kính ELD (Extra-low Dispersion) và 2 thấu kính phi cầu để kiểm soát quang sai sắc và cầu sai cho độ sắc nét, trong trẻo cao hơn và giảm diềm màu. Tráng phủ Frog Eye chống bụi và chống ẩm từ các thành phần phía trước hữu ích làm việc trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, vòng chỉnh khẩu thủ công có thể de-click để chỉnh khẩu êm, mượt phủ hợp với ứng dụng quay phim.

 

Tính năng nổi bật

  • - Ống kính cực góc rộng được thiết kế cho máy ảnh mirrorless full frame Sony ngàm E, cũng có thể dùng trên các mẫu APS-C với độ dài tiêu cự tương đương 22.5mm.

  • - Khẩu độ tối đa f/2 tương đối nhanh hữu ích chụp thiên văn và chụp thiếu sáng.

  • - Thiết kế thẳng diễn dịch chủ thể với méo ảnh tối thiểu nhằm phù hợp làm việc với ứng dụng chụp phong cảnh và kiến trúc.

  • - 3 thấu kính ELD giảm quang sai sắc và diềm màu để tăng độ trong trẻo và trung tính màu. 2 thấu kính phi cầu kết hợp giới hạn cầu sai để cải thiện độ sắc nét.

  • - Tráng phủ Frog Eye chống bụi, chống ẩm để tăng độ bảo vệ cho ống kính khi làm việc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • - Thiết kế lấy nét thủ công cho phép làm việc với chủ thể ở khoảng cách 5.9" với tỉ lệ phóng đại tối đa là 1:4.

  • - Vòng chỉnh khẩu thủ công có thể de-click để xoay mượt và êm khi cần thay đổi khẩu độ, lý tưởng cho ứng dụng quay phim.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram