Laowa 25-100mm T2.9 Cine Lens - chính hãng

Thương hiệu Laowa Tình trạng Còn hàng
141.510.000₫
  Laowa OOOM 25-100mm T2.9 Cine Lens (PL Mount, Feet) Ống kính Venus Optics Laowa OOOM 25-100mm T2.9 Cine có các thang tiêu cự được đánh dấu bằng feet và có ngàm ống kính PL có thể hoán đổi cho nhau. Nó được thiết kế để mang lại vẻ ngoài cổ đ...
NGÀM
Số lượng:


 

Laowa OOOM 25-100mm T2.9 Cine Lens (PL Mount, Feet)

Ống kính Venus Optics Laowa OOOM 25-100mm T2.9 Cine có các thang tiêu cự được đánh dấu bằng feet và có ngàm ống kính PL có thể hoán đổi cho nhau. Nó được thiết kế để mang lại vẻ ngoài cổ điển trong cả khả năng hiển thị màu sắc và hiệu suất bokeh. Ống kính có phạm vi zoom 4x và nó bao phủ Super35 với vòng tròn hình ảnh lớn hơn 33mm từ 25 đến 100mm. Điều này cho phép ống kính được sử dụng với nhiều loại máy ảnh và cảm biến, bao gồm cả những cảm biến xác định Super35 với vòng tròn hình ảnh lớn hơn như RED MONSTRO ở 6K, GEMINI ở 5K và HELIUM ở 8K. Ống kính này cũng bao phủ ARRI ALEXA Mini ở 4K. Ống kính đi kèm với một ngàm PL, cho phép ống kính được sử dụng với nhiều loại máy ảnh điện ảnh kỹ thuật số.

Ngoài ra, ngàm PL có thể hoán đổi cho nhau và có thể hoán đổi với ngàm E và EF đi kèm. Mống mắt 9 lá cung cấp hiệu ứng bokeh trông tự nhiên và góp phần tạo nên giao diện cổ điển, mặc dù không quá tương phản nhưng vẫn có độ bắt nét và sắc nét. Ống kính có giới hạn tiêu cự gần dưới 2 ', giúp nó trở thành lựa chọn linh hoạt để chụp cận cảnh chặt chẽ hơn và cho phép bạn chụp trong môi trường không gian hạn chế. Cả ba vòng ống kính đều có tính năng sang số tiêu chuẩn điện ảnh để dễ sử dụng với các phụ kiện điều khiển ống kính có sẵn như bộ lấy nét theo và mô tơ điều khiển ống kính. Ống kính có mặt trước 100mm và bao gồm vòng nâng từ 100 đến 114mm

Cái nhìn cổ kính
- Ống kính này được thiết kế để tạo ra hình ảnh có màu sắc và độ tương phản gợi nhớ đến ống kính cổ điển, trái ngược với vẻ lạnh lùng, lâm sàng của nhiều ống kính hiện đại.
- Ống kính bao phủ một vòng tròn hình ảnh 33mm trong suốt phạm vi thu phóng của nó, bao phủ các cảm biến Super35 lớn hơn và cho phép bạn sử dụng ống kính để chụp các hình ảnh có độ phân giải cao hơn trên các máy ảnh có cảm biến Super35 lớn hơn.
- Ống kính là tiêu cự, cho phép tiêu điểm không đổi trong suốt phạm vi zoom.
- Thở tập trung tối thiểu khi bạn điều chỉnh tiêu điểm.
- Vòng lấy nét tiêu chuẩn Cine, mống mắt và ống kính thu phóng cho phép bạn sử dụng các hệ thống điều khiển ống kính tiêu chuẩn công nghiệp như theo đơn vị tiêu điểm và hệ thống điều khiển ống kính.
- Có thể dễ dàng hoán đổi ngàm PL kèm theo cho ngàm E và EF đi kèm.
- Ống kính có ren bộ lọc phía trước 95mm và phía trước là 100mm. Nó bao gồm một vòng bước lên từ 100 đến 114mm để tương thích với nhiều lựa chọn hộp mờ hơn.

In the Box

  • Venus Optics Laowa OOOM 25-100mm T2.9 Cine Lens (PL Mount, Feet)
  • PL Mount (Attached to Lens)
  • E Mount
  • EF Mount
  • 100 to 114mm Step-Up Ring
  • Lens Case

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram