Laowa 65mm f2.8 2x Ultra Macro - chính hãng

Thương hiệu Laowa Tình trạng Còn hàng
11.563.000₫
Ống kính Laowa 65mm f2.8 2x Ultra Macro Lấy nét gần, sắc nét và nhỏ gọn, Laowa 65mm f / 2.8 2x Ultra Macro APO của Venus Optics là một ống kính tele đẹp mắt được thiết kế cho máy ảnh không gương lật Sony E-mount định dạng APS-C. Thiết kế macro của...
NGÀM
Số lượng:


Ống kính Laowa 65mm f2.8 2x Ultra Macro

Lấy nét gần, sắc nét và nhỏ gọn, Laowa 65mm f / 2.8 2x Ultra Macro APO của Venus Optics là một ống kính tele đẹp mắt được thiết kế cho máy ảnh không gương lật Sony E-mount định dạng APS-C. Thiết kế macro của nó cho phép phóng đại tối đa 2: 1 kích thước lớn hơn cùng với khoảng cách lấy nét tối thiểu 6,7 "để phù hợp với làm việc với các đối tượng gần. Đối với quang học, nó sử dụng ba yếu tố phân tán cực thấp để giảm đáng kể màu sắc Ngoài ra, nó là một ống kính lấy nét thủ công, với thiết kế lấy nét bên trong và có màng chắn chín lưỡi để tạo ra chất lượng mịn màng phù hợp với độ sâu nông của các ứng dụng hiện trường.

- Telephoto Prime được thiết kế cho máy ảnh không gương lật Sony E-mount định dạng APS-C và cung cấp độ dài tiêu cự tương đương 97,5mm.
- Với đặc điểm màu sắc đơn sắc, ống kính này sử dụng ba yếu tố phân tán thấp để loại bỏ hiệu quả quang sai màu và viền màu để có độ rõ cao hơn và hiển thị chính xác.
- Các cặp phóng đại tối đa 2: 1 lớn hơn kích thước thật với khoảng cách lấy nét tối thiểu 6,7 "để phù hợp với làm việc với các đối tượng cận cảnh.
- Thiết kế lấy nét thủ công, cùng với khoảng cách lấy nét và độ sâu của thang đo trường, hỗ trợ kiểm soát lấy nét chính xác.
- Lấy nét bên trong duy trì chiều dài tổng thể của ống kính trong quá trình sử dụng để sử dụng dễ dàng hơn, đặc biệt là khi làm việc với các đối tượng gần đó.

 

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram