Laowa 7.5mm f/2 MFT - Chính hãng

Thương hiệu Laowa Tình trạng Còn hàng
13.040.000₫
Được phát triển cho ứng dụng chụp trên không, ống kính prime rectilinear siêu rộng cho máy ảnh Micro Four Thirds Venus Optics Laowa 7.5mm f/2 MFT for Micro Four Thirds (Ultra-Light Version) trở lại với phiên bản siêu nhẹ Ultra-light, nh...
Số lượng:


Được phát triển cho ứng dụng chụp trên không, ống kính prime rectilinear siêu rộng cho máy ảnh Micro Four Thirds Venus Optics Laowa 7.5mm f/2 MFT for Micro Four Thirds (Ultra-Light Version) trở lại với phiên bản siêu nhẹ Ultra-light, nhẹ hơn 20g so với phiên bản gốc, khiến nó trở nên lý tưởng để sử dụng với drone và gimbal.

Bên cạnh thiết kế nhẹ, tiêu cự rộng và khẩu độ tối đa f/2 sáng lý tưởng cho ứng dụng chụp thiên văn. Ống kính trang bị thiết kế quang học đáng chú ý với 2 thấu kính phi cầu và 3 thấu kính ELD nhằm kiểm soát méo ảnh và các hiện tượng sai để cải thiện độ trong trẻo và sắc nét. Lớp tráng phủ Frog Eye hỗ trợ chống thấm nước và chống bụi từ các thành phần phía trước, hữu ích làm việc trong nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt. Thiết kế lấy nét thủ công cho phép làm việc với chủ thể ở khoảng cách 4.7". 

Venus Optics Laowa 7.5mm f/2 MFT for Micro Four Thirds (Ultra-Light Version) có 2 phiên bản màu: đen, bạc

 

Tính năng nổi bật

  • - Ống kính prime cực góc rộng được thiết kế cho máy ảnh mirrorless Micro Four Thirds với độ dài tiêu cự tương đương 15mm.

  • - Phiên bản Ultra-light nhẹ hơn phiên bản gốc 20g, lý tưởng hơn cho các ứng dụng chụp với drone/trên không nói chung. Phiên bản này vẫn có thiết kế quang học và chất lượng cấu tạo bằng kim loại, tuy nhiên một số phần đã được thiết kế lại và thay thế để giảm thiểu trọng lượng tổng thể.
  • - Khẩu độ tối đa f/2 sáng rất thích hợp làm việc trong các điều kiện thiếu sáng hoặc nguồn sáng phức tạp.

  • - Thiết kế thẳng (rectilinear) diễn dịch chủ thể với các đường vertical thẳng đứng và tối thiểu méo ảnh để thể hiện chân thực hơn.

  • - 3 thấu kính ED và 2 thấu kính phi cầu kết hợp giảm tối thiểu cầu sai và quang sai sắc cho ảnh sắc nét hơn, trong trẻo hơn và chính xác màu hơn.

  • - Lớp tráng phủ Frog Eye chống bụi, chống ẩm để tăng thêm độ bảo vệ cho ống kính khi làm việc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

  • - Thiết kế lấy nét thủ công cho phép làm việc với các chủ thể ở khoảng cách 4.7".

  • - Nhận filter screw-in 46mm và đi kèm một hood cánh hoa.

Performance
Focal Length 7.5mm
Comparable 35mm Focal Length: 15 mm
Aperture Maximum: f/2
Minimum: f/22
Camera Mount Type Micro Four Thirds
Format Compatibility Micro Four Thirds
Angle of View 110°
Minimum Focus Distance 4.72" / 12 cm
Magnification 0.11x
Maximum Reproduction Ratio 1:9.09
Optical Design 13 Elements in 9 Groups
Diaphragm Blades 7
Features
Autofocus No
Physical
Filter Thread Front: 46 mm
Dimensions (DxL) 1.97 x 2.17" / 50 x 55 mm
Weight 5.29 oz / 150 g

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram