Laowa Magic Format Converter MFC

Thương hiệu Laowa Tình trạng Còn hàng
7.800.000₫ 8.160.000₫
Giới thiệu Laowa Magic Format Converter MFC Fujifilm GFX 50S là chiếc máy ảnh cao cấp sẵn sàng mê hoặc bất cứ ai khó tính nhất. Tuy nhiên, số lượng ống kính Fujifilm dành cho định dạng này chưa quá nhiều. Và nếu bạn lại không nỡ bán...
NGÀM
Số lượng:


Giới thiệu Laowa Magic Format Converter MFC

Fujifilm GFX 50S là chiếc máy ảnh cao cấp sẵn sàng mê hoặc bất cứ ai khó tính nhất. Tuy nhiên, số lượng ống kính Fujifilm dành cho định dạng này chưa quá nhiều. Và nếu bạn lại không nỡ bán đi tất cả những ống kính Full-frame đang có của mình thì một tin vui dành cho bạn là Laowa đã tung ra mẫu ngàm chuyển dành riêng cho Fujifilm GFX.

width=388

Nhà sản xuất Trung Quốc Venus Optics vừa tung ra một bộ chuyển đổi ống kính mới được gọi là Laowa Magic Format Converter. Với tính năng này, bạn có thể sử dụng khung hình Full-frame của Canon hoặc Nikon trên bộ cảm biến mạnh mẽ của máy ảnh Fujifilm GFX 50S vừa có.

width=380

 

Cốt lõi của chiếc ngàm này chỉ đơn giản là một ống phóng đại 1,4x với ngàm Full-frame ở một đầu và ngàm GFX ở đầu còn lại. Vì vậy bạn sẽ phục hồi hầu hết độ dài tiêu cự mà bạn thường bị “mất” bằng cách phóng to một ống kính Full-frame theo kích cỡ của Medium-format.

Chất lượng hình ảnh

Dưới đây, bạn sẽ nhìn thấy từ những bức ảnh mẫu này được chụp bằng ống kính 12mm f / 2.8 Zero-D của Laowa và ống kính 105mm f / 2 STF trên cùng Canon 6D (trên ) và Fuji GFX (phía dưới), sự khác biệt thực sự là nhỏ .

width=399

Mặc dù Magic Format Converter không hoàn toàn sẵn sàng cho việc vận chuyển, nhưng kết quả trông rất hứa hẹn! Không có cảnh vignetting nhìn thấy và độ sắc nét tổng thể có vẻ là rất phong nha. Thông thường, độ sắc nét ngoại vi bị suy giảm đáng kể khi sử dụng bộ điều hợp chất lượng thấp.

Các MFC sẽ có sẵn trong hai lựa chọn vị-Canon EF cho Fujifilm G và Nikon AI cho Fujifilm G.

 Thông số kỹ thuật Laowa Magic Format Converter MFC

Name Magic Shift Converter (MSC)
Lens Structure 5 elements in 4 groups
Focal Length Multiplier Increase by 1.4x
Aperture Impact Reduce by 1-stop
Focus Mode / Aperture control Manual
Dimensions 69.6 x 44.1mm
Weight about 360g
Mounts Canon EF to Sony E / Nikon F/G to Sony E
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram