Leica CL Vario Kit + Vario-Elmar-TL 18-56mm

Thương hiệu Leica Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Máy Ảnh Leica CL Black Anodized nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người muốn một chiếc máy ảnh truyền thống nhỏ hơn, nhẹ hơn. Leica CL được tích hợp ống ngắm điện tử với màn hình 2,36MP. Hệ thống vòng xoay điều khiển và màn hình LCD được ...


Máy Ảnh Leica CL Black Anodized nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người muốn một chiếc máy ảnh truyền thống nhỏ hơn, nhẹ hơn.
Leica CL được tích hợp ống ngắm điện tử với màn hình 2,36MP. Hệ thống vòng xoay điều khiển và màn hình LCD được đặt ngay mặt trên. Hai vòng xoay điều khiển có khả năng điều chỉnh và có thể gán bất kỳ tham số nào mà bạn muốn điều khiển, màn hình LCD trắng đen nằm giữa 2 vòng giúp hiển thị cài đặt, pin và các chỉ số exposure.

Leica CL được trang bị màn hình chính hỗ trợ cảm ứng và cử chỉ, bên cạnh đó vẫn duy trì các nút bấm và cụm phím 4 hướng.

Bên trong Leica CL là cảm biến APS-C 24MP, bộ xử lý hình ảnh Leica Maestro II, máy có thể chụp liên tiếp 33 ảnh DNG và JPEG với độ phân giải tối đa ở 10 fps, quay video 4K tại 30 fps. Dải tương phản tự động 14 stop và ISO tối đa lên đến 50.000, hệ thống lấy nét tương phản 49 điểm gồm cả màn trập cơ và màn điện tử.

Tuy nhiên, có 1 điểm khá đặc biệt trên Leica CL là ko có cổng kết nối nào cả. Bạn chỉ có thể tháo lắp thẻ SD hoặc sử dụng ứng dụng của Leica trên Android hay IOS để tải hình ảnh về điện thoại hoặc máy tính bảng.

Leica CL tương thích với hệ thống ngàm TL của Leica cũng như ống kính trong hệ thống SL.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram