Leica SL2 Body-99%

Thương hiệu Leica Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Leica SL2 là phiên bản nâng cấp đáng giá từ mẫu máy tiền nhiệm, đóng vai trò là bước ngoặt đột phá về của nhiếp ảnh và điện ảnh trong khi vẫn tôn trọng tính lịch sử và di sản. Được xây dựng trên nền tảng và tầm nhìn của hệ máy SL từ 2015, Le...

Leica SL2 là phiên bản nâng cấp đáng giá từ mẫu máy tiền nhiệm, đóng vai trò là bước ngoặt đột phá về của nhiếp ảnh và điện ảnh trong khi vẫn tôn trọng tính lịch sử và di sản.
Leica SL2 trình làng, chống rung body, chụp 47MP, quay 5K, giá không tăng ảnh 1

Được xây dựng trên nền tảng và tầm nhìn của hệ máy SL từ 2015, Leica Camera hân hạnh giới thiệu Leica SL2 - một bước tiến đột phá của Leica trong việc xây dựng một chiếc máy ảnh đa dụng hoàn hảo. Nhờ các phản hồi có giá trị của nhiều nhiếp ảnh gia và người sở hữu Leica SL, Leica đã rất nỗ lực để có nhiều bước đột phá trong công nghệ và hiệu năng mà vẫn giữ được những giá trị thiết kế mang tính di sản.

Leica SL2 trình làng, chống rung body, chụp 47MP, quay 5K, giá không tăng ảnh 2

Ngoài việc là một tuyệt tác về công nghệ và hiệu năng, Leica SL2 còn đem lại những trải nghiệm thú vị khi cải thiện công năng và cảm giác thoải mái khi cầm nắm. Leica tiếp tục áp dụng tiêu chuẩn mới trong ngôn ngữ thiết kế trên tất cả các dòng sản phẩm với cụm 3 nút điều khiển chính đơn giản và trực quan. Bên cạnh việc khai thác các lợi thế của dòng Leica M-Lenses huyền thoại nhờ các tính năng tân tiến như chống rung trên thân máy, ngày càng có nhiều các lựa chọn ống kính SL-Lenses - một trong những ống kính có chất lượng quang học tốt nhất của Leica.

Chế tác thủ công tỉ mỉ

Leica SL2 trình làng, chống rung body, chụp 47MP, quay 5K, giá không tăng ảnh 3

SL2 là chiếc máy ảnh Mirrorless duy nhất được thiết kế và chế tác tại Đức. Chiếc máy ảnh này có cấu trúc kim loại chắc chắn kèm phần bọc da thanh lịch để luôn bền bỉ với thời gian và mang tới niềm vui nhiếp ảnh lâu dài, được đảm bảo thêm bởi những bản cập nhật phần mềm đều đặn.

Thiết kế tối giản và menu trạng thái mới

Leica SL2 trình làng, chống rung body, chụp 47MP, quay 5K, giá không tăng ảnh 4

Leica SL2 cung cấp giao diện người dùng đột phá với thiết kế hiệu quả giúp các nhiếp ảnh gia tập trung vào quá trình sáng tạo. Sự liền mạch trong thiết kế giống với hệ thống Leica M và Q giúp những người sử dụng Leica thích nghi nhanh hơn.

Những thông số chính có thể theo dõi trên màn hình phụ và điều chỉnh nhanh gọn, đơn giản bằng một thao tác chạm. Một bánh xe có thể nhấn, một cần điều hướng, ba nút menu cùng các nút điều chỉnh độc lập tạo nên một giao diện sử dụng trực quan. Nhờ vào hai menu trạng thái riêng cho chế độ chụp ảnh và quay film, các thông số cho từng tác vụ có thể điều chỉnh hoàn toàn độc lập.

Cải tiến công năng nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng

Leica SL2 trình làng, chống rung body, chụp 47MP, quay 5K, giá không tăng ảnh 5

Được nâng cấp công nghệ đáng kể nhưng Leica SL2 vẫn giữ nguyên kích thước so với mẫu máy tiền nhiệm và còn mang lại cảm giác nhẹ hơn khi sử dụng. Đây cũng là người bạn đồng hành lý tưởng cho mọi thể loại nhiếp ảnh nhờ các cải tiến về thiết kế. Chuẩn IP54 sẽ giúp SL2 hoạt động trong nhiều môi trường khắc nghiệt hơn. Tính năng khử noise khi chụp phơi sáng có thể được tắt khi cần chụp nhanh hơn. Việc giảm lo lắng về môi trường giúp người dùng có thể tập trung hơn vào việc chụp ảnh.

Nhìn chung, thiết kế của Leica SL2 được tô đậm hơn những dấu ấn mang tính biểu tượng của Leica và cả DNA trong thiết kế vốn nổi tiếng và được nhiều mến mộ.

Cảm biến CMOS 47 Megapixel cho chất lượng hình ảnh vượt trội

Leica SL2 trình làng, chống rung body, chụp 47MP, quay 5K, giá không tăng ảnh 6
Leica SL2 trình làng, chống rung body, chụp 47MP, quay 5K, giá không tăng ảnh 7
Leica SL2 trình làng, chống rung body, chụp 47MP, quay 5K, giá không tăng ảnh 8
Leica SL2 trình làng, chống rung body, chụp 47MP, quay 5K, giá không tăng ảnh 9

Độ phân giải vượt trội của của cảm biến CMOS trên SL2 tại định dạng full-frame mang tới chất lượng hình ảnh hoàn hảo. Dải dynamic range rộng, độ sâu 14 bit màu cùng ISO lên tới 50,000 giúp bạn có chất lượng hình ảnh tuyệt vời trong mọi điều kiện ánh sáng. Ngay cả khi kết hợp với ống kính TL được thiết kế cho cảm biến nhỏ hơn, cảm biến của SL2 vẫn mang lại hình ảnh vượt trội với độ phân giải hơn 20 megapixel.

Chức năng nhận diện chủ thể mới

Leica SL2 trình làng, chống rung body, chụp 47MP, quay 5K, giá không tăng ảnh 10

Chức năng nhận diện chủ thể mới của Leica đảm bảo tốc độ lấy nét nhanh và đáng tin cậy. Bên cạnh các tính năng mới như nhận diện khuôn mặt, hệ thống lấy nét hiệu suất cao củaSL2 còn có thể tự động nhận diện chủ thể đang  đứng yên hay chuyển động để chuyển đổi giữa các chế độ.

Chống rung quang học qua việc dịch chuyển sensor

Leica SL2 trình làng, chống rung body, chụp 47MP, quay 5K, giá không tăng ảnh 11
Leica SL2 trình làng, chống rung body, chụp 47MP, quay 5K, giá không tăng ảnh 12

Một sự đột phá của SL2 so với SL là cảm biến có thể tự điều chỉnh vị trí một cách nhanh chóng và hiệu quả để chống rung. Phương pháp chống rung trên thân máy này còn có tác dụng cả với những ống kính không có chống rung quang học trên ống.

Bên cạnh đó, khi sử dụng Tripod để chụp ở chế độ Multishot, SL2 có thể chụp 8 khung hình liên tiếp, mỗi lần cảm biến sẽ di chuyển một nửa số lượng pixel. Chức năng này giúp chúng ta có một bức ảnh tuyệt vời, vô cùng sắc nét với gấp 4 lần độ phân giải (khoảng 187 megapixel).

Kính ngắm (Viewfinder) Leica EyeRes® với độ phân giải cao

Kính ngắm điện tử của SL2 có độ phân giải lên tới 5,76 Megapixel mang tới khung ngắm lớn với hình ảnh chân thực hơn. Đồng thời, trải nghiệm người dùng cũng được cải tiến với màn hình cảm ứng lớn hơn (3,2 inch) và độ phân giải cao hơn rõ rệt (2,1 megapixel).

Bộ xử lý tốc độ cao Maestro III

Bộ xử lý Maestro III mang tới tốc độ hoạt động vượt trội giúp hiệu năng của SL2 được cải thiện. Tốc độ lấy nét nhanh hơn đáng kể, gần như không có độ trễ màn trập trong nhiều điều kiện chụp hình khác nhau. SL2 còn được bổ sung thêm chế độ lấy nét thông minh, tự động chuyển đổi giữa chế độ ưu tiên khẩu độ hoặc tốc độ. SL2 có thể chụp liên tiếp với tốc độ 10 khung hình/giây với màn chập cơ học và 20 khung hình/giây với màn chập điện tử. Sử dụng 2 khe cắm thẻ SD theo chuẩn UHS-II, các file ảnh có thể lưu đồng thời ở cả định dạng DNG and JPEG.

Công cụ hoàn hảo cho các nhà làm phim

 

Leica SL2 trình làng, chống rung body, chụp 47MP, quay 5K, giá không tăng ảnh 13

 

Không chỉ hấp dẫn với các nhiếp ảnh gia, Leica SL2 còn là lựa chọn tuyệt vời của các nhà làm phim chuyên nghiệp khi có thể quay 60 khung hình/giây ở chế độ CINE 4K (5K @ 30fps) và lên tới 180 khung hình/giây với chế độ FULL HD. Khi kích hoạt chế độ Cine, SL2 sẽ hoạt động như máy quay cine được điều khiển thủ công với ISO trở thành ASA, tốc độ màn trập được thay bằng góc trên màn trập dạng đĩa quay và khẩu độ được thay thế bằng T-stop để đo lượng ánh sáng thực tế truyền qua thấu kính. Người dùng sẽ không cần sử dụng adapter khi kết nối các thiết bị âm thanh ngoại vi vì SL2 đã có sẵn giắc tai nghe và mic, kèm theo cả cổng kết nối HDMI cho màn hình ngoài.

Kết nối không giới hạn

Với ngàm ống kính L-mount, Leica SL2 không chỉ sử dụng danh mục ống kính SL-System ngày càng phát triển mà còn tương thích với các ống kính của hệ máy TL và cả các ống kính huyền thoại của hệ thống Leica M, S và R thông qua bộ chuyển đổi, cung cấp hơn 170 tùy chọn ống kính Leica, đảm bảo bạn sẽ luôn có lựa chọn hoàn hảo cho mọi tình huống. Người dùng còn có thể sử dụng cả những ống kính ngàm L của Sigma hoặc Panasonic (liên minh L-mount) để có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa cho SL2 của mình.

Ứng dụng Leica FOTOS

Leica SL2 được hỗ trợ bởi Leica FOTOS, ứng dụng đa năng có mặt trên cả hệ điều hành Android và iOS. Leica FOTOS kết nối trực tiếp với máy ảnh qua Wi-Fi (Bluetooth® được hỗ trợ nếu có) và lưu các thông tin đăng ký để kết nối với máy ảnh nhanh và thuận tiện nhất có thể.

 

Leica SL2 trình làng, chống rung body, chụp 47MP, quay 5K, giá không tăng ảnh 14

 

Leica FOTOS cho phép các nhiếp ảnh gia truy cập chức năng Live View của máy ảnh và điều khiển từ xa các thông số như khẩu độ, giá trị ISO, tốc độ màn trập và bù trừ phơi sáng từ điện thoại. Ứng dụng cũng cho phép điều khiển từ xa việc chụp ảnh, mở ra khả năng sáng tạo hoàn toàn mới. Nhờ màn hình độ phân giải cao của điện thoại, hình ảnh có thể được xem ngay lập tức ở kích thước lớn nhất để đánh giá độ sắc nét của chúng. Các thông số khi chụp cũng được hiển thị, rất hữu ích để điều chỉnh cài đặt cho các lần chụp tiếp theo.

Những bức ảnh có thể được chia sẻ lên mạng xã hội hoặc lưu lại để chỉnh sửa trên điện thoại. Leica FOTOS có thể sử dụng để chỉnh sửa và kết hợp với nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác. Để khai thác toàn bộ khả năng xử lý hình ảnh số, hình ảnh ở định dạng RAW (DNG) cũng có thể được chuyển sang các ứng dụng chỉnh sửa tương thích. Sau khi chỉnh sửa, người dùng có thể lựa chọn tiện ích lưu vào Thư viện riêng của Leica - điều này giúp những hình ảnh chụp và xử lý một cách tỉ mỉ qua ứng dụng Leica FOTOS được tách riêng với những bức ảnh khác.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram