LiveShell Pro - Chính hãng

Thương hiệu Liveshell Tình trạng Còn hàng
13.500.000₫
Bộ Livestream Cerevo liveshell pro là một bộ mã hoá HDMI / Composite nhỏ gọn và streamer mà bạn có thể gọn gàng giữ đầu máy ảnh thông qua một sợi 1/4 "trên trung tâm dưới đây. Phiên bản PRO này của LiveShell có thể hiện thị độ phân giải 720p ...
Số lượng:


Bộ Livestream Cerevo liveshell pro là một bộ mã hoá HDMI / Composite nhỏ gọn và streamer mà bạn có thể gọn gàng giữ đầu máy ảnh thông qua một sợi 1/4 "trên trung tâm dưới đây. Phiên bản PRO này của LiveShell có thể hiện thị độ phân giải 720p tại 10 Mbps được mã hóa trong H.264 và âm thanh trong AAC-LC ở 256 Kbps.

LiveShell có thể phát trực tiếp đến các trang web trực tiếp như Ustream, Nico Nico Live và YouTube Live và nó cũng có thể phát trực tuyến tới trang web của bạn nếu trang web hỗ trợ RTMP url. Một số trang web phát trực tiếp cung cấp tùy chọn ghi âm, vì vậy bạn sẽ có thể ghi lại cảnh quay bạn đang phát.

Bộ livestream trực tiếp CEREVO LIVESHELL Pro

Một USB LAN không dây cài sẵn sẽ cho phép bạn phát trực tuyến không dây, và một cổng Ethernet có sẵn để phát trực tuyến có dây. Pin lithium-ion có thể sạc lại được tích hợp sẵn và có thời gian chạy trung bình ba giờ. LiveShell tương thích hoàn toàn với ứng dụng web Bảng điều khiển của CEREVO, điều này sẽ cho phép bạn điều khiển hầu như mọi chức năng từ máy tính hoặc thiết bị Android hoặc iOS.

HD Live với H.264

Sử dụng công nghệ nén video và âm thanh mới nhất, Bộ Livestream trực tiếp LiveShell PRO cung cấp phát sóng trực tuyến được mã hóa trong H.264 + AAC với độ phân giải 720p và tốc độ bit có thể lên đến 10 Mbps. Hồ sơ H.264 có thể được đặt thành 3 loại khác nhau: hồ sơ cao, hồ sơ chính và hồ sơ cơ sở. Với LiveShell PRO, khán giả của bạn có thể rộng hơn khi phát sóng trên thiết bị iOS và thiết bị Android ngoài máy tính.

 CEREVO LIVESHELL Pro

Hoạt động với Máy tính và Điện thoại thông minh

Kiểm soát LiveShell PRO từ xa qua ứng dụng web "Bảng điều khiển". Với Bảng điều khiển, điều chỉnh âm lượng, hiển thị chú thích, điều chỉnh chất lượng video và hơn thế nữa có thể được thực hiện ngay mà không phải dừng phát sóng. Vì Bảng điều khiển dựa trên web nên nó hoạt động không chỉ với máy tính của bạn mà còn với thiết bị Android hoặc iOS của bạn. Hơn nữa, Dashboard không yêu cầu cài đặt.

Quản lý phát sóng tự động

Theo mặc định, LiveShell sẽ tự động xử lý tốc độ khung hình và chất lượng hình ảnh đang được xem trực tiếp. Nhưng nếu bạn muốn, bạn có thể tự quản lý các cài đặt này cho mình.

Thay đổi Tỷ lệ Video Trực tuyến

Bạn có thể điều chỉnh tỷ lệ video để khớp với tỷ lệ video của rạp chiếu phim hoặc chụp ảnh.

Chú thích

Bật phụ đề thông qua máy tính hoặc điện thoại thông minh qua Bảng điều khiển của LiveShell PRO. Nhập phụ đề và xem chúng được hiển thị trực tuyến. Bạn có thể điều chỉnh kích thước, màu sắc, màu nền và vị trí của phụ đề. Bạn cũng có thể tải lên hình ảnh của riêng mình và hiển thị hình ảnh đó thay vì chú thích.

Đầu vào và đầu ra

LiveShell PRO tương thích với các máy ảnh được trang bị cổng HDMI hoặc Composite. Đối với âm thanh, LiveShell có một đầu vào micrô stereo cho máy tính ngưng tụ, một đầu vào đầu vào đường dây có thể được sử dụng với đầu vào cấp đường dây và một ngõ vào âm thanh HDMI cho micrô của máy ảnh.

Bộ livestream CEREVO LIVESHELL Pro

LiveShell của ba đầu vào âm thanh có thể được trộn trước khi được phát sóng. Các hỗn hợp âm thanh đơn giản có thể được thực hiện mà không cần bất kỳ thiết bị bổ sung nào.

A / V Thử nghiệm và Peak Meter

Với đầu ra A / V, LiveShell PRO có thể được kết nối với một chương trình TV thực hiện kiểm tra A / V ngay trước khi phát sóng. Nếu TV nằm ngoài tầm với của bạn, bạn có thể thực hiện chúng bằng sự trợ giúp của máy đo Peak Meter tích hợp.

Hỗ trợ Streaming & Server

LiveShell PRO hỗ trợ các dịch vụ phát trực tuyến như Ustream, YouTube Live, Nico Nico Live, và Justin TV. Khi sử dụng Ustream, bạn có thể thiết lập REC phía máy chủ thành ON hoặc OFF thông qua sự trợ giúp của "Dashboard". Bạn cũng có thể phát trực tiếp thông qua máy chủ của bạn. Để làm như vậy, đảm bảo rằng máy chủ của bạn hỗ trợ RTMP phát sóng. LiveShell cũng hoạt động trên các máy chủ FMS 4.5, Wowza 3.5 và Red51.0RC2 mới nhất.

Bộ CEREVO LIVESHELL Pro

Tích hợp pin sạc 3 giờ

Pin lithium-ion có thể sạc lại được tích hợp sẵn và có thời gian chạy ba giờ.

Tự động tiếp tục

Bạn có thể đặt LiveShell PRO để bắt đầu phát sóng khi kết nối với bộ sạc AC. Nếu hiện tại bị mất do, ví dụ, cúp điện, LiveShell sẽ tự động tiếp tục phát sóng khi điện được khôi phục. Nếu kết nối internet của bạn bị mất trong một khoảng thời gian ngắn, LiveShell sẽ đợi cho đến khi kết nối được thiết lập lại để tự động tiếp tục phát sóng.

Khóa HMDI

LiveShell PRO hỗ trợ một dây khóa HDMI Lock có thể ngăn không cho cáp của bạn vô tình tháo chính nó trong khi phát sóng.

Khóa Nút

Để tránh các thao tác không mong muốn, bạn có thể khóa các nút của LiveShell để ngăn chúng hoạt động khi nhấn. Các chức năng khóa có thể được bật ON / OFF bằng tay và thông qua Dashboad.

Bộ livestrem CEREVO LIVESHELL pro là bộ livestream giá rẻ, tích hợp cả hai chuẩn giao tiếp JR45 - LAN và wifi, thuận tiện cho công việc.

Lives trực tiếp lên Facebook, youtube, host cá nhân... tùy thuộc yêu cầu của chương trình. Có thể đồng thời phát livestream cho 3 nguồn (Facebook, Youtube, Host cá nhân, trang web cho phép livestream...)

Kết nối mạng Mạng LAN có dây (10BASE-T / 100BASE-TX) / Mạng LAN không dây (IEEE802.11 b, g, n)
Đầu vào 1x HDMI (hỗ trợ âm thanh nhúng) 
1x Composite (NTSC / PAL) 
1x RCA L / R âm thanh stereo 
1x micrô 3,5 mm stereo trong 
1x USB loại A 
1x RJ45 Ethernet có dây jack 
1x AC adapter jack
Đầu ra 1x giắc cắm 3,5 mm cho cáp đột phá A / V tiêu chuẩn tùy chọn
Độ phân giải ngang 1280 x 720p (có thể định cấu hình tự do)
Mã hóa Video: H.264 (Cấu hình Cao / Chính / Đường cơ sở) 
Âm thanh: AAC-LC
Tốc độ bit Video: 
Âm thanh 10 Mb / giây (tối đa) : 256 Kb / giây (tối đa)
Gắn kết 1/4 "thread ở dưới cùng trung tâm
Quyền lực Bộ chuyển đổi nguồn AC đi kèm và pin tích hợp ắc-quy rechargeablelithium-ion 3 giờ
Thứ nguyên 4,8 x 3,5 x 1 "(12,3 x 9 x 2,6 cm)
Cân nặng Với pin: 0,77 lb (350 g) 
Không có pin: 0,66 lb (300 g)

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram