Loxia 25mm f/2.4 for Sony E - Chính hãng

Thương hiệu Loxia Tình trạng Còn hàng
27.800.000₫
Sở hữu vẻ ngoài nhỏ gọn  Loxia 25mm f/2.4 for Sony E là ống kính prime góc rộng thiết kế cho máy ảnh mirrorless full frame ngàm E Sony. Ống kính dựa trên thiết kế quang học Distagon mang lại độ sắc nét xuất sắc và tránh méo ảnh toàn diệ...
Số lượng:


Sở hữu vẻ ngoài nhỏ gọn  Loxia 25mm f/2.4 for Sony E là ống kính prime góc rộng thiết kế cho máy ảnh mirrorless full frame ngàm E Sony. Ống kính dựa trên thiết kế quang học Distagon mang lại độ sắc nét xuất sắc và tránh méo ảnh toàn diện. Cấu trúc quang học gồm 2 thấu kính APD (Anomalous Partial Dispersion) và 1 thấu kính phi cầu giúp kiểm soát quang sai sắc và tăng độ trong trẻo và chính xác màu. Lớp tráng phủ Anti-Reflective ZEISS T* áp dụng lên các chi tiết ống kính giảm thiểu flare và ghosting cho độ tương phản tuyệt vời.

Các ống kính Loxia có đặc trưng là trang bị thiết kế lấy nét thủ công được đặc biệt chế tạo để sử dụng với kính ngắm điện tử, đồng thời trang bị vòng chỉnh khẩu tay có thể declick để hoạt động không gây ồn; khiến chúng đặc biệt thích hợp dùng cho các ứng dụng quay phim. Thân ống kính hoàn toàn từ kim loại kết hợp thước đo độ sâu trường ảnh và lấy nét dạng khắc, với một focus throw 90° cho điều khiển tùy chỉnh vị trí lấy nét từ khoảng cách chụp. Ngoài ra còn có đệm kháng thời tiết ở phần ngàm ống kính giúp bảo vệ giao tiếp giữa ống kính và máy ảnh khỏi bụi và ẩm.

 

 

 

Tính năng nổi bật

- Ống kính prime góc rộng được thiết kế riêng cho máy ảnh full frame Sony ngàm E, cũng có thể dùng cho dòng APS-C với độ dài tiêu cự tương đương là 37.5mm.

- Khẩu tối đa f/2.4 sáng cho phép làm việc trong nhiều điều kiện thiếu sáng, đồng thời hỗ trợ duy trì độ nhỏ gọn tổng thể cho ống kính.

- Nhờ thiết kế quang học Distagon, ống kính cho hiệu suất không méo ảnh đi đôi với góc nhìn rộng.

- 2 thấu kính APD kết hợp 1 thấu kính phi cầu giới hạn quang sai sắc và cầu sai cho chất lượng hình ảnh sắc nét hơn, trong trẻo hơn.

- Tráng phủ Anti-Reflective ZEISS T* giúp giảm thiểu phản quang nhằm tăng độ rõ ràng, tương phản và chân thực màu cao cho ảnh.

- Thiết kế lấy nét thủ công nổi bật nhờ vòng lấy nét kim loại có gờ, góc xoay vòng lấy nét 90° và đánh số đo khoảng cách và độ sâu trường ảnh dạng khắc.

- Vòng chỉnh khẩu thủ công có thể declick bằng tay để chuyển đổi êm, mượt giữa các thiết lập khẩu độ, lý tưởng cho ứng dụng quay phim.

- Ngàm ống kính vừa vặn với giao thức điện tử truyền mọi dữ liệu EXIF của ống kính sang máy ảnh và còn có thể định dạng để tự động kích hoạt chức năng phóng đại lấy nét của máy ảnh khi xoay vòng lấy nét.

- Nòng ống kính hoàn toàn từ kim loại xứng với đệm kháng thời tiết ở ngàm ống kính giúp bảo vệ khỏi bụi và ẩm không tiếp cận được cảm biến ảnh hoặc các chi tiết ở phía sau ống kính.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram