Loxia 85mm F2.4 For Sony E - Chính hãng

Thương hiệu Loxia Tình trạng Còn hàng
30.000.000₫
Zeiss Loxia 85mm F2.4 for Sony là ống kính prime tele ngắn được thiết kế cho máy ảnh mirrorless full frame ngàm E Sony, có chiều dài tiêu cự chân dung lý tưởng, nổi bật với vẻ ngoài gọn ghẽ và chất lượng quang học ấn tượng. Áp dụng thiết kế S...
Số lượng:


Zeiss Loxia 85mm F2.4 for Sony là ống kính prime tele ngắn được thiết kế cho máy ảnh mirrorless full frame ngàm E Sony, có chiều dài tiêu cự chân dung lý tưởng, nổi bật với vẻ ngoài gọn ghẽ và chất lượng quang học ấn tượng. Áp dụng thiết kế Sonnar tối ưu gồm 3 thấu kính APD giúp giảm quang sai sắc và diềm màu xuất sắc cho độ trong trẻo và chính xác màu cao. Lớp tráng phủ Anti-Reflective ZEISS T* áp dụng lên các chi tiết ống kính giảm thiểu flare và ghosting nhằm cải thiện độ tương phản khi làm việc trong các điều kiện ánh sáng gắt.

Tính năng nổi bật

- Ống kính prime tiêu cự chân dung được thiết kế riêng cho máy ảnh full frame Sony ngàm E, cũng có thể dùng cho dòng APS-C với độ dài tiêu cự tương đương là 127.5mm.

- Khẩu tối đa f/2.4 sáng cho phép làm việc trong nhiều điều kiện thiếu sáng, cho độ sâu trường ảnh, đồng thời hỗ trợ duy trì độ nhỏ gọn tổng thể cho ống kính.

- Dựa thiết kế quang học Sonnar, ống kính sử dụng 3 thấu kính APD giảm quang sai sắc và diềm màu xuất sắc cho độ trong trẻo và đồng màu cao.

- Tráng phủ Anti-Reflective ZEISS T* giúp giảm thiểu phản quang nhằm tăng độ rõ ràng, tương phản và chân thực màu cao cho ảnh.

- Thiết kế lấy nét thủ công nổi bật nhờ vòng lấy nét kim loại có gờ, góc xoay vòng lấy nét 220° và đánh số đo khoảng cách và độ sâu trường ảnh dạng khắc.

- Vòng chỉnh khẩu thủ công có thể declick bằng tay để chuyển đổi êm, mượt giữa các thiết lập khẩu độ, lý tưởng cho ứng dụng quay phim.

- Ngàm ống kính vừa vặn với giao thức điện tử truyền mọi dữ liệu EXIF của ống kính sang máy ảnh và còn có thể định dạng để tự động kích hoạt chức năng phóng đại lấy nét của máy ảnh khi xoay vòng lấy nét.

- Nòng ống kính hoàn toàn từ kim loại xứng với đệm kháng thời tiết ở ngàm ống kính giúp bảo vệ khỏi bụi và ẩm không tiếp cận được cảm biến ảnh hoặc các chi tiết ở phía sau ống kính.

Thông số kỹ thuật

  • Ngàm Sony E Full frame
  • Tiêu cự: 85 mm
  • Khẩu độ: f/2.4 – f/22
  • Số thấu kính: 7
  • Đường kính filter: M52 x 0.75
  • Kích thước: 108 mm
  • Trọng lượng: 594 g (1.31 lbz)
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram