Máy Ảnh Lomo Instant Wide Central Park

Thương hiệu Lomography Tình trạng Còn hàng
5.600.000₫
Máy Ảnh Lomo Instant Wide Central Park   Là sự kết hợp của chất liệu giả da màu nâu mang phong cách vintage và một chút hơi hướng của thiết kế retro. Nó không chỉ cho phép người dùng thiết lập phơi sáng bằng tay, mà còn được trang bị kèm th...
Số lượng:


Máy Ảnh Lomo Instant Wide Central Park

 

Là sự kết hợp của chất liệu giả da màu nâu mang phong cách vintage và một chút hơi hướng của thiết kế retro. Nó không chỉ cho phép người dùng thiết lập phơi sáng bằng tay, mà còn được trang bị kèm theo một màn trập đầy đủ chương trình tự động cho phép người chụp có thể thoả sức chụp những bức ảnh tức thì một cách dễ dàng và ấn tượng.

 

 

 

 

Ống kính rộng (tương đương tiêu cự 35mm) cho phép bạn chụp những bức chân dung vô cùng chân thực với khoảng cách lấy nét gần nhất là 0.6m. Ngoài ra nó còn kèm theo ống kính góc siêu rộng (tương đương tiêu cự 21mm).

 

Bạn có thể dùng chiếc Lomo’ instant để chụp những khung cảnh tươi sáng và rộng lớn, chụp tự sướng hay selfie cùng bạn bè bất cứ khi nào. Và khi không thể giữ khoảng cách đủ gần, bạn chỉ cần sử dụng ống kính cận cảnh với tiêu cự lên đến 0.1m (cũng bao gồm trong gói combo). Nó thực sự hoàn hảo để chụp mọi thứ từ chụp chân dung, chụp gần hay chụp selfie

 

Bốn dải đèn flash màu sắc rực rỡ được tích hợp trong bộ lọc ánh sáng trên chiếc lomo'instant wide sẽ giúp bạn tạo nên những bức ảnh hết sức nghệ thuật và bắt mắt.

Tính năng flash on/off sẽ cho phép bạn kiểm soát chính xác khi nào và nơi đèn flash được kích hoạt. Với sự hỗ trợ của màn trập tự động, bạn sẽ có những bức hình đẹp mà không cần đèn flash. Sẽ dễ dàng hơn để chụp những bức ảnh sáng hay tối hơn bằng cách sử dụng chế độ kiểm soát 'bù phơi sáng'.

Với ba chế độ chụp lấy nét khác nhau, bạn sẽ chụp được những bức hình siêu nhanh và dễ dàng điều chỉnh khoảng cách lấy nét.

Những hình ảnh chụp từ Lomography Lomo'Instant Wide:

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram