Sony E 11mm F/1.8 - Chính Hãng

Thương hiệu Sony Tình trạng Còn hàng
10.990.000₫ 11.990.000₫

Còn lại:

Ống kính prime APS-C 11 mm F1.8 cho ảnh tĩnh và phim Ống kính này có tiêu cự 11 mm (tương đương full-frame 35 mm: 16,5 mm) cho hình động siêu rộng và khẩu độ lớn tối đa F1.8 cho hiệu ứng bokeh sâu với trọng lượng chỉ 181 g (6,4 oz.). Sản phẩm lý ...
Số lượng:


Ống kính prime APS-C 11 mm F1.8 cho ảnh tĩnh và phim

Ống kính này có tiêu cự 11 mm (tương đương full-frame 35 mm: 16,5 mm) cho hình động siêu rộng và khẩu độ lớn tối đa F1.8 cho hiệu ứng bokeh sâu với trọng lượng chỉ 181 g (6,4 oz.). Sản phẩm lý tưởng cho thân máy APS-C, giúp bạn chụp ảnh tĩnh và quay phim tuyệt đẹp ở mọi nơi. Ống kính cũng sở hữu hai mô-tơ tuyến tính để lấy nét tự động nhanh, chính xác cho cả ảnh tĩnh và phim.

Ống kính 11 mm F1.8 nhỏ gọn cho ảnh tĩnh và phim

Xem video

Hình ảnh logo E-mount APS-C

Cùng với máy ảnh E-mount α từ Sony, ống kính APS-C E-mount cho máy ảnh hoạt động với hiệu suất cao hơn.

Thư viện ảnh về ống kính E 11 mm F1.8

Hình ảnh hoạt động về đêm

Hiệu ứng bokeh sâu và đầy cảm xúc

Khẩu độ lớn tối đa F1.8 giúp bạn dễ dàng có hiệu ứng bokeh đầy cảm xúc trong những hình ảnh sâu và ấn tượng. Khả năng lấy nét tối thiểu 0,12 m (0,4 ft) và độ phóng đại tối đa 0,2 lần giúp bạn ghi hình cận cảnh với nền rộng và mờ tuyệt đẹp. Quang sai cầu được kiểm soát chính xác và khẩu độ tròn gồm 7 lá góp phần đáng kể vào hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp mà ống kính này mang lại.

Hình ảnh cầu thang xoắn ốc

Độ phân giải cao trong trường ngắm siêu rộng 11 mm

Công nghệ quang học tối tân mang đến độ phân giải cao nhất quán đến tận biên ảnh. Sự sắp đặt tối ưu của ba thấu kính phi cầu hiệu chỉnh độ cong trường ảnh một cách lý tưởng, đảm bảo duy trì độ phân giải tuyệt vời trong vùng hình ảnh, ngay cả ở khẩu độ tối đa. Ba thấu kính ED (Tán sắc cực thấp) giúp hạn chế quang sai màu và hiện tượng biên màu một cách hiệu quả cho chất lượng hình ảnh vượt trội.

Người mẫu lấy máy ảnh ra khỏi túi

Nhỏ, gọn, nhẹ, giúp thoải mái ghi hình tuyệt đỉnh

Kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ của ống kính tinh tế này phù hợp với thân máy ảnh APS-C. Khả năng di động ấn tượng và thao tác dễ dàng phù hợp khi cầm lâu hoặc các buổi ghi hình dùng kèm báng tay cầm. Sự kết hợp sáng tạo giữa các thấu kính phi cầu và hình cầu cho hiệu suất quang học ấn tượng trong một ống kính chỉ 66 x 57,5 mm (2-5/8 x 2-3/8 inch) và nặng chỉ 181 g (6,4 oz.) 

Hình minh họa mô-tơ tuyến tính

Khả năng AF tiên tiến tối đa tiềm năng tốc độ của thân máy

Với hai mô-tơ tuyến tính, ống kính khẩu độ lớn này hỗ trợ khả năng lấy nét và theo dõi nhanh, chính xác cho cả ảnh tĩnh và phim. Hai khả năng này nhạy đến mức toàn bộ tiềm năng tốc độ của thân máy có thể phát huy tối đa, giúp ghi hình chủ thể chuyển động nhanh hay thất thường một cách yên lặng và đáng tin cậy.

Công cụ linh hoạt cho người quay phim

Với góc ngắm 11 mm và khẩu độ lớn F1.8, bạn có thể dễ dàng ghi hình góc nhìn của chủ thể chuyển động trên nền bao quát với hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp. Thiết kế quang học tiên tiến giảm thiểu sự thay đổi tiêu cự cũng như giảm sự dịch chuyển góc ngắm không mong muốn trong phim. Ống kính siêu rộng độc đáo này cũng cho phép bạn sử dụng kính lọc trước cho khả năng sáng tạo linh hoạt trong nhiều tình huống chụp.

Hình minh họa và hình ảnh cho thấy thiết kế và nút chống bụi và chống ẩm

Khả năng vận hành và độ tin cậy vượt trội

Dù nhỏ nhưng ống kính ấn tượng này hỗ trợ khả năng kiểm soát và độ tin cậy vượt trội. Khả năng MF phản hồi tuyến tính giúp lấy nét bằng tay tức thì với cảm giác tự nhiên, còn nút giữ lấy nét và công tắc chuyển chế độ lấy nét giúp điều khiển linh hoạt. Để đảm bảo độ tin cậy tối đa trong điều kiện ngoài trời khắc nghiệt, ống kính sở hữu khả năng chống bụi và chống ẩm hiệu quả.

Hình minh họa cấu hình ống kính

Cấu hình ống kính 

Hiệu suất quang học ấn tượng cho máy ảnh Sony, cùng độ chính xác giúp tối ưu hóa khả năng linh hoạt và độ tin cậy trong nhiều tình huống ứng dụng.

[1] Thấu kính phi cầu  [2] Kính ED (tán sắc cực thấp) 

Biểu đồ chuyển đổi điều biến của SEL11F18

Biểu đồ MTF 

MTF (Biểu đồ chuyển đổi điều biến) mô tả khả năng tái tạo hiệu quả các chi tiết tinh tế của ống kính, đo bằng độ tương phản thu được giữa các đường giãn cách nhỏ.

[1] Độ tương phản (%)  [2] Khoảng cách từ tâm quang học của ống kính (mm)  [3] Khẩu độ tối đa  [4] Khẩu độ F8  [5] Tần số không gian  [6] 10 cặp đường/mm  [7] 30 cặp đường/mm [8] Giá trị hướng tâm [9] Giá trị tiếp tuyến

Ảnh cận cảnh chiếc ILME-FX6 đang được dùng để quay phim

Những ưu điểm của ống kính Sony khi quay video

Tìm hiểu bốn ưu điểm độc đáo khi dùng ống kính E-mount của Sony để quay video. Sự kết hợp giữa ống kính và camera của Sony sẽ giúp bạn quay video ưng ý hơn.

Điều khiển ống kính

Hình ảnh sản phẩm làm nổi bật nút và công tắc chuyển

[1] Vòng lấy nét  [2] Nút giữ lấy nét  [3] Công tắc chuyển chế độ lấy nét

Khả năng tương thích của ống kính E 11 mm F1.8

Tham khảo liên kết dưới đây để biết thêm chi tiết về sự tương thích giữa ống kính/thân máy.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram