SONY FE 20-70mm F/4 G - CHÍNH HÃNG

Thương hiệu Sony Tình trạng Còn hàng
25.990.000₫ 27.990.000₫

Còn lại:

Tái định nghĩa zoom chuẩn: góc siêu rộng từ 20 mm đến 70 mm Ống kính E-mount linh hoạt, hiệu suất cao này mang đến phạm vi zoom có góc siêu rộng từ 20 mm đến 70 mm trong một model gọn nhẹ được thiết kế tỉ mỉ để không ảnh hưởng đến chất lượng hìn...
Số lượng:


Ảnh chụp góc rộng phong cảnh sa mạc với cảnh chiều tà phía sau dãy núi phía xa

Tái định nghĩa zoom chuẩn: góc siêu rộng từ 20 mm đến 70 mm

Ống kính E-mount linh hoạt, hiệu suất cao này mang đến phạm vi zoom có góc siêu rộng từ 20 mm đến 70 mm trong một model gọn nhẹ được thiết kế tỉ mỉ để không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh, hiệu suất lấy nét tự động hoặc khả năng thao tác quay phim.

Ảnh chân dung một phụ nữ đang nhìn thẳng xuống boong dưới tàu

Ống kính G cho chất lượng hình ảnh vượt trội

Hai thấu kính AA (phi cầu tiên tiến) và ba thấu kính ED (Tán sắc siêu thấp) đồng thời hiệu chỉnh quang sai màu và quang sai cầu để mang lại hiệu suất quang học cực cao đến tận rìa ảnh, với góc siêu rộng từ 20 mm đến 70 mm. Hiệu ứng bokeh sâu, mượt mà được tăng cường nhờ khẩu độ tròn 9 lá và quang sai cầu được điều chỉnh tối ưu, giúp tạo nên những hình ảnh tuyệt đẹp và đáng nhớ.

Ảnh minh họa Mô-tơ tuyến tính XD

Hiệu suất lấy nét tự động đỉnh cao cho ảnh tĩnh và phim

Hai Mô-tơ tuyến tính XD (cực động) cho lực đẩy cao để bộ truyền động lấy nét nhanh và êm mượt. Hiệu quả lực đẩy cải thiện cho tốc độ lấy nét tự động tăng đến 60% và hiệu suất theo dõi được cải thiện gấp hai lần cho phép theo dõi đáng tin cậy và chính xác. Các chủ thể chuyển động được theo dõi đáng tin cậy khi chụp ảnh tĩnh liên tục đến 30 khung hình/giây và quay phim mượt mà ở tốc độ khung hình cao.

Ảnh chân dung góc rộng một phụ nữ phía trước cảnh nền một phần nhịp cầu treo

Tái định nghĩa hình ảnh trong phim

Công nghệ tiên tiến giúp giảm thay đổi tiêu cự khi lấy nét và trượt lấy nét, lệch trục khi zoom để giảm thiểu thay đổi hình ảnh làm phân tâm. Ống kính này cũng được thiết kế để hoạt động êm ái khi quay phim, với Mô-tơ tuyến tính XD và bộ phận khẩu độ mới được phát triển giúp giảm đáng kể tiếng ồn và độ rung. Ống kính cũng hỗ trợ chức năng bù thay đổi tiêu cự có ở các thân máy dòng α tương thích.

Một người đàn ông ghi hình ở địa điểm ven biển với máy ảnh cầm tay và dùng khung ngắm

Khả năng thao tác và độ tin cậy cao trong mọi môi trường

Ống kính này có thiết kế chống bụi và chống ẩm và bộ phận trước phủ flo để chống chất bẩn. Toàn bộ chức năng điều khiển, bao gồm các nút giữ lấy nét tùy chỉnh và các vòng lấy nét, thu phóng và khẩu độ độc lập được thiết kế để điều khiển mượt mà, linh hoạt khi chụp ảnh tĩnh hoặc quay phim. Công tắc chuyển chế độ lấy nét giúp bạn dễ dàng chuyển đổi nhanh giữa lấy nét tự động và bằng tay.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram