Máy ảnh Lomography Lomo'Instant Automat & Lenses Playa Jardín (Chính Hãng)

Thương hiệu Lomography Tình trạng Còn hàng
4.630.000₫
Máy ảnh Lomography Lomo'Instant Automat & Lenses Playa Jardín (Chính Hãng) Lomography Lomo'Instant Automat là một máy ảnh định dạng mini instax được thiết kế kiểu dáng đẹp cùng với đầy đủ tính năng, mang đến những bức ...
Số lượng:


Máy ảnh Lomography Lomo'Instant Automat & Lenses Playa Jardín (Chính Hãng)

Lomography Lomo'Instant Automat là một máy ảnh định dạng mini instax được thiết kế kiểu dáng đẹp cùng với đầy đủ tính năng, mang đến những bức ảnh sắc nét, để bạn có thể thỏa sức sáng tạo. Bộ Lomography Lomo'Instant Automat & Lenses, đi kèm máy ảnh thì bộ này còn có thêm 4 ống kính, đem đến những bức ảnh với nhiều góc chụp, nhiều hiệu ứng quang học độc đáo, để bạn thỏa sức vẫy vùng sáng tạo.
Máy ảnh Lomo'Instant Automat lấy nét vùng thủ công, cho phép bạn làm việc với các chủ thể ở khoảng cách đến 60cm. Đồng thời với ống kính prime có sẵn, tiêu cự 60mm mang lại trường nhìn thông dụng để bạn có thể chụp đa dạng chủ thể.

Máy ảnh Lomography Lomo'Instant Automat Playa Jardín
Lomo'Instant Automat tích hợp 2 chế độ chụp, gồm chế độ Auto cho bạn có thể chụp nhanh, dễ dàng và chế độ Bulb giúp chụp phơi sáng đến 30 giây. Bên cạnh đó, máy chụp in liền Lomo'Instant Automat được thiết kế với tốc độ màn trập có thể tự động điều chỉnh để phù hợp với môi trường xung quanh cho những bức ảnh phơi sáng đều hoàn hảo mọi lúc, mọi nơi. Mỗi lần chụp ảnh là một khung hình không đủ với bạn? Yên tâm nhé, với máy ảnh Lomography này, bạn có thể chồng nhiều ảnh với nhau tùy thích.

Máy ảnh Lomography Lomo'Instant Automat
Lomo’Instant Automat mang đến cảm giác thao tác trực quan để bạn có thể chụp được đối tượng ưng ý chỉ trong chớp mắt. Lomography Lomo'Instant Automat đi kèm một bộ gel lọc màu để bạn thỏa sức sáng tạo trong từng khoảnh khắc cuộc sống. Lomo’Instant Automat cũng tích hợp đèn flash điện tử tự động, bạn có thể chủ động bật hay tắt đèn flash, hoặc để phơi sáng tự động tự điều chỉnh.

Máy ảnh Lomography Lomo'Instant Automat Playa Jardín

Với máy ảnh Lomo’Instant Automat bạn có thể đặt ở chế độ Auto và tận hưởng những bức ảnh với độ cân bằng độ sáng +1/-1 cho các ảnh sáng hơn hoặc tối hơn. Thiết kế ngàm tripod, máy ảnh Lomography hỗ trợ ổn định máy khi chụp phơi sáng dài.

Máy ảnh Lomography Lomo'Instant Automat Playa Jardín
Lomo’Instant Automat cũng sử dụng giấy in ảnh mini Fujifilm instax chất lượng cao và phổ biến, thể hiện màu sắc sống động và rõ ràng. Máy ảnh này sử dụng 2 viên pin CR2, có thời lượng pin cực kỳ dài, cho bạn thỏa sức với đam mê chụp ảnh ở mọi nơi mọi lúc. Để có được những bức ảnh sắc nét, sáng tạo và nhanh chóng chưa bao giờ dễ dàng đến thế với Lomo’Instant Automat.

Máy ảnh Lomography Lomo'Instant Automat Playa JardínTóm tắt sản phẩm:

- Định dạng phim: Instax Mini
- Tiêu cự: 60mm (35mm equivalent)
- Tốc độ màn trập: Bulb (maximum 30 seconds), 8s-1/250 (Auto Shooting Mode)
- Ảnh in có kích thước như thẻ tín dụng
- Tích hợp đèn Flash, Bộ gel lọc màu
- Sử dụng 2 pin CR2
- Ống kính cận cảnh cho ảnh sắc nét, chi tiết hơn từ khoảng cách chỉ 10cm
- Ống kính góc rộng mở rộng trường nhìn đến 90°
- Ống kính mắt cá trải nghiệm trường nhìn đến 170°
- Ống kính splitzer để cắt chéo ảnh và tạo đa phơi sáng

Máy ảnh Lomography Lomo'Instant Automat & Lenses Playa Jardín

Lomo’Instant Automat tương thích với nhiều ống kính, cho nên bộ ống kính đi kèm với máy ảnh này gồm có ống kính góc rộngcận cảnhmắt cá và splitzer. Với bộ ống kính gắn kèm này, Lomo’Instant Automat sẽ giúp bạn điều chỉnh và tạo ra những hiệu ứng quang học độc đáo cho bạn khám phá sáng tạo không giới hạn. Khi gắn ống kính cận cảnh, bạn có thể chụp được những bức ảnh sắc nét và chi tiết hơn ở khoảng cách chỉ 10cm. Sử dụng ống kính góc rộng sẽ giúp máy ảnh của bạn mở rộng tầm nhìn đến 90°. Trong khi đó, sử dụng ống kính mắt cá cho máy ảnh Lomo Automat, lại giúp mở rộng trường nhìn lên đến 170° tạo độ méo lớn cho hình ảnh. Còn khi sử dụng ống kính splitzer, bạn có thể cắt chéo ảnh và tạo đa phơi sáng cho những bức ảnh của mình.

Máy ảnh Lomography Lomo'Instant Automat & Lenses Playa Jardín
 

Những hình ảnh được chụp bởi máy ảnh Lomo’Instant Automat:

máy ảnh Lomo’Instant Automat

máy ảnh Lomo’Instant Automat

máy ảnh Lomo’Instant Automat

máy ảnh Lomo’Instant Automat

máy ảnh Lomo’Instant Automat

máy ảnh Lomo’Instant Automat

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram