Máy ảnh phim 35mm Simple Use Negative

Thương hiệu Lomography Tình trạng Hết hàng
550.000₫
Máy ảnh Lomography Simple Use sử dụng phim 35mm màu, dùng một lần có tích hợp sẵn đèn flash và một số tấm gel lọc sáng, cho bạn có thể chụp bất kỳ mọi nơi mọi lúc. Lomography Simple Use thú vị, giá rẻ, có sẵn phim và sử dụng dễ dàng, đơn giản đối ...
Số lượng:


Máy ảnh Lomography Simple Use sử dụng phim 35mm màu, dùng một lần có tích hợp sẵn đèn flash và một số tấm gel lọc sáng, cho bạn có thể chụp bất kỳ mọi nơi mọi lúc. Lomography Simple Use thú vị, giá rẻ, có sẵn phim và sử dụng dễ dàng, đơn giản đối với tất cả mọi người, để bạn có được những bức ảnh chụp sáng tạo theo cách của mình.

Máy ảnh phim 35mm Lomography Simple Use màu

Máy ảnh phim 35mm Lomography Simple Use màu sử dụng đơn giản, được trang bị ống kính tiêu cự 31mm, khẩu độ cố định f/9, với phạm vi lấy nét cố định từ 3,3' đến vô cực, tốc độ màn trập cố định là 1/120 giây và kính ngắm rõ ràng để bạn có được những bức ảnh phim tuyệt vời. Lomography Simple Use màu thiết kế nhỏ gọn, có sẵn flash, và bộ gel lọc sáng. Máy ảnh có bộ gel trên đèn flash với các màu vàng, hồng tím và xanh, hỗ trợ sáng tạo màu sắc cho những bức ảnh của bạn. Đồng thời, bạn có thể kết hợp các màu này lại với nhau nhằm tạo ra 6 sắc màu khác nhau để có thể có thêm nhiều lựa chọn hiệu ứng màu sắc cho bức ảnh của bạn.

Máy ảnh phim 35mm Lomography Simple Use màu
Máy ảnh Lomography Simple Use màu thiết kế gọn nhẹ, tính di động cao và có sẵn phim màu 35mm giúp bạn có thể dễ dàng ghi lại những bức ảnh trong khoảng thời gian tốt đẹp ở mọi nơi bạn đến. Lomography Simple Use màu thực sự hoàn hảo để chụp cho các bữa tiệc, những chuyến đi, đám cưới…và nhiều hơn nữa.

Máy ảnh phim 35mm Lomography Simple Use màu

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram