Máy quay phim chuyên dụng Sony ILME-FR7

Thương hiệu Sony Tình trạng Còn hàng
210.990.000₫
ra mắt mẫu máy quay mới FR7 vào dòng máy quay Cinema của hãng. Sony FR7 là máy quay pan-tilt-zoom (PTZ) đầu tiên trên thế giới kết hợp với cảm biến hình ảnh full frame, thiết kế có thể thay đổi ống kính và chức năng ghi hình từ...
Số lượng:


ra mắt mẫu máy quay mới FR7 vào dòng máy quay Cinema của hãng. Sony FR7 là máy quay pan-tilt-zoom (PTZ) đầu tiên trên thế giới kết hợp với cảm biến hình ảnh full frame, thiết kế có thể thay đổi ống kính và chức năng ghi hình từ xa.

SKX-2166_3q_right-Large

Ở mức độ cơ bản, Sony FR7 mà phiên bản được thiết kế lại của FX6 điều chỉnh trong thiết kế PTZ. Tuy nhiên nói thế cũng chưa đúng lắm. Với kinh nghiệm của Sony về thiết kế truyền động, máy quay FR7 hứa hẹn khả năng điều khiển các chuyển động chuẩn xác. Tốc độ pan và tilt đa dạng từ 0.02 tới 60 độ mỗi giây và hỗ trợ phạm vi chuyển động mượt và ổn định rộng rãi. Góc pan từ +/- 170 độ và góc tilt từ -30 tới 195 độ.

FR7 có thể ghi nhớ tới 100 preset vị trí camera. Máy còn có thể điều khiển từ xa bằng một ứng dụng web hoặc dùng phụ kiện điều khiển từ xa RM-IP500 bán lẻ. Preset gồm hướng camera, zoom và tiêu cự, có thể hồi lại bằng một nút nhấn.

Tương tự máy quay FX6, FR7 sử dụng cảm biến ảnh full frame Exmor R CMOS chiếu sáng sau. Cảm biến ảnh 10.3MP này được thiết kế nhằm cung cấp hiệu suất quay phim 4K xuất sắc, kể cả phim 4K/120p. Máy còn quay FHD tới 240 fps. Phạm vi ISO nền của cảm biến là đạt tới 409,600 và hứa hẹn dải tần nhạy sáng đến 15+ bước dừng. Máy có S-Cinetone để sản xuất các tông trung tự nhiên, còn có dải S-Log3 và các không gian màu rộng S-Gamut3 và S-Gamut3.Cine.

SKX-2166_Ceiling_Indoor-Large

Máy quay FR7 tương thích với mọi ống kính ngàm E của Sony, tuy nhiên khi dùng các ống 100-400mm GM, 200-600mm G, 400mm F2.8 GM và 600mm F4 thì các chuyển động pan/tilt sẽ bị cố định với cơ chế khóa của máy ảnh do kích thước và trọng lượng của ống kính. Các ống kính Sony PZ là cộng sự lý tưởng với máy quay FR7, kể cả FE PZ 28-135mm F4 G OSS mà Sony sẽ bán kèm FR7 dưới dạng kit.

Sử dụng chip BIONZ XR, Sony FR7 gồm Fast Hybrid AF, Real-time Eye AF và Real-time Tracking. Máy hứa hẹn khả năng lấy nét tự động nhận diện mắt chính xác, kể cả khi chủ thể ở các góc chết. Bạn có thể dùng cơ chế lấy nét cảm ứng qua app web tương thích. Hiệu suất AF là rất quan trọng đối với loại camera như FR7, thường sẽ được kiểm soát từ xa và dùng quay, phát sóng chương trình như truyền hình thực tế và sự kiện trực tiếp. Máy quay FR7 tích hợp bộ lọc ND điện tử và chức năng Auto ND để đảm bảo chất lượng cao nhất trong điều kiện ánh sáng thường thay đổi.

SKX-2166_Ceiling_Outdoor-Large

FR7 hỗ trợ protocol S700 qua Ethernet, bao gồm các đầu vào và đầu ra video toàn diện, hỗ trợ đồng bộ với các thiết bị khác, có 2 khay phương tiện (CFexpress Type A và SDXC), cổng giao tiếp HDMI Type A và 12G-SDI cùng đầu vào âm thanh qua cổng XLR loại 5 chấu. Máy quay FR7 cũng có thể dùng nguồn điện qua ethernet.

SKX-2166_rear_closeup-Large_1

‘Ngoại hình và cảm giác điện ảnh nhanh chóng trở thành chuẩn mực của sản xuất trực tiếp và truyền hình khi mà nó mở ra nhiều phương thức mới mẻ để dẫn chuyện’ – ông Yang Cheng, Phó Chủ tịch công ty Imaging Solutions thuộc tập đoàn Sony Electronics cho biết. ‘Song song đó, hơn 2 năm qua, chúng ta đã được chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của sáng tạo nội dung ở những địa điểm nhỏ hoặc ở xa rất khó tiếp cận. Ở Sony, chúng tôi luôn lắng nghe các khách hàng của mình. Chúng tôi rất phấn khởi thông báo máy quay FR7 là sự kết hợp giữa tính linh hoạt của dòng máy quay PTZ tiêu chuẩn với hình ảnh mãn nhãn thông qua các trang bị về điện ảnh tiên tiến.’

SKX-2166_NormalUpright_Indoor-Large

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram