Microphone Wireless Sony ECM-W1M - Chính hãng

Thương hiệu Sony Tình trạng Còn hàng
4.990.000₫
Micro không dây Sony ECM-W1M là thiết bị được thiết kế đặc biệt cho máy ảnh Sony và máy quay Sony có tính năng Multi-Interface. Thiết bị hỗ trợ ghi âm rất tốt trong quá trình quay phim. Sử dụng kết nối Bluetooth không dây, mang lại sự th...
Số lượng:


Micro không dây Sony ECM-W1M là thiết bị được thiết kế đặc biệt cho máy ảnh Sony và máy quay Sony có tính năng Multi-Interface. Thiết bị hỗ trợ ghi âm rất tốt trong quá trình quay phim. Sử dụng kết nối Bluetooth không dây, mang lại sự thuận lợi cho người sử dụng.

Thành phần cấu tạo

Micro không dây Sony ECM-W1M được thiết kế đặc biệt cho máy ảnh Sony và máy quay có tính năng Multi-Interface. Sony ECM-W1 bao gồm hai thành phần: một máy phát và máy thu. Hai bộ phận này sử dụng kết nối không dây, bằng công nghệ Bluetooth, có tầm xa lên tới 100m (tùy thuộc điều kiện). Ngoài ra, âm thanh chọn của các máy ảnh có thể được chuyển tiếp lại cho máy phát. Máy phát có jack cắm tai nghe, cho phép người dùng máy ảnh có thể giao tiếp với người đeo máy phát bằng cách nói vào micro của máy ảnh.

Thiết kế nhỏ gọn

Micro không dây Sony ECM-W1M được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng dể mang đi bất cứ đâu, thuận tiện cho quá trình ghi hình. Micro không dây Sony còn được trang bị kính chắn gió để giúp làm giảm tiếng ồn của gió khi quay phim ngoài trời.

Microphone Sony ECM-W1M phù hợp cho máy Sony Alpha, Cybershot và Handycam

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram