Milvus 100mm f/2M ZE for Canon EF - Chính hãng

Thương hiệu Milvus Tình trạng Còn hàng
24.000.000₫
Dành cho máy ảnh DSLR Canon ngàm EF, ZEISS Milvus 100mm f/2M ZE for Canon EF kết hợp phối cảnh chiều dài thông dụng với tỷ lệ phóng đại tối đa 1:2 đầy ấn tượng, trang bị thiết kế chi tiết "lơ lửng" nhằm đảm bảo chất lượng hình ảnh khi l...
Số lượng:


Dành cho máy ảnh DSLR Canon ngàm EF, ZEISS Milvus 100mm f/2M ZE for Canon EF kết hợp phối cảnh chiều dài thông dụng với tỷ lệ phóng đại tối đa 1:2 đầy ấn tượng, trang bị thiết kế chi tiết "lơ lửng" nhằm đảm bảo chất lượng hình ảnh khi làm việc với cả chủ thể cận cảnh và chủ thể ở xa.

Dựa trên thiết kế quang học Planar đối xứng truyền thống, ống kính có khả năng đạt được ảnh chính xác với quang sai sắc và méo ảnh được kiểm soát tốt. Lớp tráng phủ Anti-Reflective ZEISS T* tăng cường được áp dụng nhằm giảm ghosting và flare để cải thiện độ tương phản và đều màu khi làm việc trong các điều kiện ánh sáng phức tạp.

Được thiết kế cho ứng dụng chụp macro, tỷ lệ phóng đại tối đa 1:2 thuận tiện làm việc với khoảng cách lấy nét tối thiểu 1.4' (0.43m) với thước đo tỷ lệ phóng đại được in ngay trên thân ống kính. Thiết kế lấy nét thủ công và vòng lấy nét cao su giúp điều khiển, tùy chỉnh vị trí lấy nét chính xác hơn. Ngoài ra các ống kính dòng Milvus còn được trang bị nòng kim loại anodized bền vững và thẩm mỹ, bên cạnh cấu trúc kháng thời tiết giúp bảo vệ ống kính khỏi bụi và ẩm.

 

Tính năng nổi bật

  • Ống kính prime 100mm f/2 được thiết kế cho máy ảnh DSLR Canon ngàm EF, cũng có thể dùng cho máy ảnh APS-C với độ dài tiêu cự tương đương là 160mm.
  • Khẩu tối đa f/2 sáng hữu ích làm việc trong các điều kiện thiếu sáng, đồng thời hỗ trợ mở rộng kiểm soát độ sâu trường ảnh.
  • Hệ thống các chi tiết "lơ lửng" giữ nguyên hiệu suất ổn định khi làm việc với cả chủ thể cận cảnh và ở xa.
  • Thiết kế quang học Planar (hai chiều) giúp giảm quang sai sắc, méo ảnh và diềm màu.
  • Tráng phủ Anti-Reflective ZEISS T* tăng cường kiểm soát ghosting và flare cho độ tương phản và chính xác màu sắc cao.
  • Tỷ lệ phóng đại tối đa 1:2 kết hợp khoảng cách lấy nét tối thiểu 1.4' (0.43m) và thước đánh dấu macro chuyên biệt trên thân ống kính hỗ trợ chụp cận cảnh.
  • Thiết kế lấy nét thủ công tiện lợi nhờ lấy nét chạm laser và tỉ lệ độ sâu trường ảnh, bên cạnh điểm vị trí IR và hard stop ở cả vị trí vô cực và vị trí lấy nét tối thiểu.
  • Cấu trúc kháng thời tiết gồm seal nội ống kính để bảo vệ ống kính khỏi bụi và ẩm, cũng như một vòng seal xanh ở ngàm ống kính để bảo vệ tiếp điểm ống kính-máy ảnh.
  • Nòng hoàn toàn bằng kim loại có bề mặt mờ, anode hóa bên cạnh vòng lấy nét cao su cho độ bền vững và cải thiện điều khiển trực tiếp.
Performance
Focal Length 100mm
Aperture Maximum: f/2
Minimum: f/22
Camera Mount Type Canon EF
Format Compatibility 35mm Film / Full-Frame Digital Sensor
Angle of View 25°
Minimum Focus Distance 1.44' / 44 cm
Maximum Reproduction Ratio 1:2
Optical Design 9 Elements in 8 Groups
Features
Autofocus No
Physical
Filter Thread Front: 67 mm
Dimensions (DxL) 3.17 x 4.09" / 80.5 x 104 mm
Weight 1.85 lb / 843 g

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram