Milvus 135mm f/2 ZE for Canon EF - Chính hãng

Thương hiệu Milvus Tình trạng Còn hàng
47.700.000₫
Là ống kính prime tele tầm trung nổi bật với thiết kế apochromat (tiêu sắc phức) cho máy ảnh DSLR Canon ngàm EF, ZEISS Milvus 135mm f/2 ZE for Canon EF trang bị khẩu độ tối đa sáng bên cạnh thiết kế quang học tinh vi. Thiết kế...
Thông tin nổi bật
  • Ngàm Canon EF Full frame
  • Khẩu độ f/2-22
  • Gồm 4 thấu kính APD 
  • Thiết kế quang học Apochromatic Sonnar
  • Tráng phủ Anti-Reflective ZEISS T*
  • Thiết kế lấy nét thủ công
  • Nòng kim loại anodized, vòng lấy nét cao su
  • Cấu trúc kháng thời tiết
Số lượng:


Là ống kính prime tele tầm trung nổi bật với thiết kế apochromat (tiêu sắc phức) cho máy ảnh DSLR Canon ngàm EF, ZEISS Milvus 135mm f/2 ZE for Canon EF trang bị khẩu độ tối đa sáng bên cạnh thiết kế quang học tinh vi. Thiết kế Sonnar sử dụng 4 thấu kính APD (Anomalous Partial Dispersion) giúp loại bỏ gần như hoàn toàn quang sai sắc và méo ảnh cho ảnh trong trẻo, chính xác cao. Hệ thống chi tiết "lơ lửng" đồng thời giúp đạt hiệu suất ổn định trên toàn phạm vi lấy nét và khẩu độ, nhằm đạt được độ sắc nét và rõ đều. Lớp tráng phủ Anti-Reflective ZEISS T* tăng cường được áp dụng nhằm giảm ghosting và flare để cải thiện độ tương phản và đều màu khi làm việc trong nhiều điều kiện ánh sáng phức tạp.

Thiết kế lấy nét thủ công và vòng lấy nét cao su giúp điều khiển, tùy chỉnh vị trí lấy nét chính xác hơn. Ngoài ra các ống kính dòng Milvus còn được trang bị nòng kim loại anodized bền vững và thẩm mỹ, bên cạnh cấu trúc kháng thời tiết giúp bảo vệ ống kính khỏi bụi và ẩm.

Tính năng nổi bật

- Ống kính prime 135mm f/2 được thiết kế cho máy ảnh DSLR Canon ngàm EF, cũng có thể dùng cho máy ảnh APS-C với độ dài tiêu cự tương đương là 216mm.

- Khẩu tối đa f/2 sáng hữu ích làm việc trong các điều kiện thiếu sáng, đồng thời hỗ trợ mở rộng kiểm soát độ sâu trường ảnh.

- Thiết kế quang học Apochromatic Sonnar sử dụng 4 thấu kính APD để làm giảm diềm màu và quang sai sắc đáng kể nhằm tăng độ rõ, sắc nét và màu sắc chân thực.

- Hệ thống các chi tiết "lơ lửng" giữ nguyên hiệu suất ổn định khi làm việc với cả chủ thể cận cảnh và ở xa.

- Tráng phủ Anti-Reflective ZEISS T* tăng cường kiểm soát ghosting và flare cho độ tương phản và chính xác màu sắc cao.

- Thiết kế lấy nét thủ công tiện lợi nhờ lấy nét chạm laser và tỉ lệ độ sâu trường ảnh, bên cạnh điểm vị trí IR và hard stop ở cả vị trí vô cực và vị trí lấy nét tối thiểu.

- Cấu trúc kháng thời tiết gồm seal nội ống kính để bảo vệ ống kính khỏi bụi và ẩm, cũng như một vòng seal xanh ở ngàm ống kính để bảo vệ tiếp điểm ống kính-máy ảnh.

- Nòng hoàn toàn bằng kim loại có bề mặt mờ, anode hóa bên cạnh vòng lấy nét cao su cho độ bền vững và cải thiện điều khiển trực tiếp.

Performance
Focal Length 135mm
Aperture Maximum: f/2
Minimum: f/22
Camera Mount Type Canon EF
Format Compatibility 35mm Film / Full-Frame Digital Sensor
Angle of View 18.7°
Minimum Focus Distance 2.62' / 80 cm
Maximum Reproduction Ratio 1:4
Optical Design 11 Elements in 8 Groups
Features
Autofocus No
Physical
Filter Thread Front: 77 mm
Dimensions (DxL) 3.53 x 4.53" / 89.7 x 115 mm
Weight 2.47 lb / 1123 g

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram