Milvus 25mm f/1.4 ZF.2 for Nikon F - Chính hãng

Thương hiệu Milvus Tình trạng Còn hàng
54.400.000₫
Là ống kính prime góc rộng kết hợp khẩu độ tối đa sáng đầy ấn tượng dành cho máy ảnh DSLR Nikon ngàm F định dạng FX, ZEISS Milvus 25mm f/1.4 ZF.2 for Nikon phù hợp với đa dạng ứng dụng chụp ảnh gồm phong cảnh, thiên nhiên, kiến trúc, trong n...
Số lượng:


Là ống kính prime góc rộng kết hợp khẩu độ tối đa sáng đầy ấn tượng dành cho máy ảnh DSLR Nikon ngàm F định dạng FX, ZEISS Milvus 25mm f/1.4 ZF.2 for Nikon phù hợp với đa dạng ứng dụng chụp ảnh gồm phong cảnh, thiên nhiên, kiến trúc, trong nhà và thiên văn. Khẩu tối đa f/1.4 nhanh cực kỳ hữu ích làm việc với nhiều điều kiện ánh sáng phức tạp, đồng thời cho kiểm soát độ sâu trường ảnh tốt hơn để sử dụng các kỹ thuật lấy nét chọn.

Hỗ trợ điều khiển lấy nét còn có thiết kế quang học Distagon với 2 thấu kính phi cầu và 7 thấu kính APD (Anomalous Partial Dispersion) giúp kiểm soát quang sai sắc và cầu sai để cải thiện độ trong trẻo và sắc nét. Một lớp tráng phủ Anti-Reflective ZEISS T* tăng cường được áp dụng nhằm giảm ghosting và flare để cải thiện độ tương phản và đều màu.

Thiết kế lấy nét thủ công và vòng lấy nét cao su giúp điều khiển, tùy chỉnh vị trí lấy nét chính xác hơn. Vòng chỉnh khẩu thủ công có thể declick bằng tay để chuyển đổi êm, mượt giữa các thiết lập khẩu độ, lý tưởng cho ứng dụng quay phim. Ngoài ra các ống kính dòng Milvus còn được trang bị nòng kim loại anodized bền vững và thẩm mỹ, bên cạnh cấu trúc kháng thời tiết giúp bảo vệ ống kính khỏi bụi và ẩm.

 

Tính năng nổi bật

- Ống kính prime 25mm f/1.4 được thiết kế cho máy ảnh DSLR Nikon ngàm F định dạng FXF, cũng có thể dùng cho dòng DX với độ dài tiêu cự tương đương là 37.5mm.

- Khẩu tối đa f/1.4 sáng hữu ích làm việc trong các điều kiện thiếu sáng, đồng thời hỗ trợ mở rộng kiểm soát độ sâu trường ảnh.

- 7 thấu kính APD nhằm loại bỏ diềm màu và quang sai sắc để đạt được ảnh trong trẻo và chính xác màu hơn.

- Thiết kế quang học Distagon sử dụng 2 thấu kính phi cầu để kiểm soát cầu sai và méo ảnh nhằm mang lại độ sắc nét và tái hiện chính xác cao.

- Tráng phủ Anti-Reflective ZEISS T* tăng cường kiểm soát ghosting và flare cho độ tương phản và chính xác màu sắc cao.

- Thiết kế lấy nét thủ công tiện lợi nhờ lấy nét chạm laser và tỉ lệ độ sâu trường ảnh, bên cạnh điểm vị trí IR và hard stop ở cả vị trí vô cực và vị trí lấy nét tối thiểu.

- Vòng chỉnh khẩu thủ công có thể declick bằng tay để chuyển đổi êm, mượt giữa các thiết lập khẩu độ, lý tưởng cho ứng dụng quay phim.

- 9 lá khẩu tròn mang lại chất lượng bokeh mãn nhãn.

- Cấu trúc kháng thời tiết gồm seal nội ống kính để bảo vệ ống kính khỏi bụi và ẩm, cũng như một vòng seal xanh ở ngàm ống kính để bảo vệ tiếp điểm ống kính-máy ảnh.
- Nòng hoàn toàn bằng kim loại có bề mặt mờ, anode hóa bên cạnh vòng lấy nét cao su cho độ bền vững và cải thiện điều khiển trực tiếp.
Performance
Focal Length 25mm
Aperture Maximum: f/1.4
Minimum: f/16
Camera Mount Type Nikon F
Format Compatibility Nikon FX/35mm Film
Angle of View 81.2°
Minimum Focus Distance 9.92" / 25.2 cm
Magnification 0.21x
Maximum Reproduction Ratio 1:4.6
Optical Design 15 Elements in 13 Groups
Diaphragm Blades 9, Rounded
Features
Autofocus No
Physical
Filter Thread Front: 82 mm
Dimensions (DxL) 3.75 x 4.85" / 95.2 x 123.3 mm
Weight 2.58 lb / 1.17 kg

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram