Milvus 50mm f/1.4 ZF.2 for Nikon F - Chính hãng

Thương hiệu Milvus Tình trạng Còn hàng
28.900.000₫
Dành cho máy ảnh DSLR Nikon ngàm F định dạng FX, ZEISS Milvus 50mm f/1.4 ZF.2 for Nikon F là ống kính prime sở hữu độ dài tiêu cự phối cảnh thường kết hợp thiết kế quang học Distagon nhằm đạt được chất lượng hình ảnh đáng chú ý, kể cả khi là...
Số lượng:


Dành cho máy ảnh DSLR Nikon ngàm F định dạng FX, ZEISS Milvus 50mm f/1.4 ZF.2 for Nikon F là ống kính prime sở hữu độ dài tiêu cự phối cảnh thường kết hợp thiết kế quang học Distagon nhằm đạt được chất lượng hình ảnh đáng chú ý, kể cả khi làm việc với khẩu mở tối đa nhanh. Cấu trúc ống kính sử dụng 1 thấu kính phi cầu và 4 thấu kính APD (Anomalous Partial Dispersion) giúp kiểm soát quang sai sắc và méo ảnh cho độ trong trẻo và sắc nét trên toàn phạm vi khẩu độ. Hệ thống chi tiết "lơ lửng" đồng thời giúp đạt hiệu suất ổn định khi làm việc với cả chủ thể cận cảnh và ở xa. Lớp tráng phủ Anti-Reflective ZEISS T* tăng cường được áp dụng nhằm giảm ghosting và flare để cải thiện độ tương phản và đều màu khi làm việc trong các điều kiện ánh sáng phức tạp.

Thiết kế lấy nét thủ công và vòng lấy nét cao su giúp điều khiển, tùy chỉnh vị trí lấy nét chính xác hơn. Vòng chỉnh khẩu thủ công có thể declick bằng tay để chuyển đổi êm, mượt giữa các thiết lập khẩu độ, lý tưởng cho ứng dụng quay phim. Ngoài ra các ống kính dòng Milvus còn được trang bị nòng kim loại anodized bền vững và thẩm mỹ, bên cạnh cấu trúc kháng thời tiết giúp bảo vệ ống kính khỏi bụi và ẩm.

 

Tính năng nổi bật

- Ống kính prime 50mm f/1.4 được thiết kế cho máy ảnh DSLR Nikon ngàm F định dạng FX, cũng có thể dùng cho dòng DX với độ dài tiêu cự tương đương là 75mm.

- Khẩu tối đa f/1.4 nhanh hữu ích làm việc trong các điều kiện thiếu sáng, đồng thời hỗ trợ mở rộng kiểm soát độ sâu trường ảnh.

- Thiết kế quang học Distagon sử dụng 4 thấu kính APD và 1 thấu kính phi cầu hữu ích cho hiệu suất khi hoạt động với các khẩu mở rộng. Thiết kế này đồng thời giúp giảm đáng kể quang sai sắc để đạt được ảnh trong trẻo và sắc nét hơn.

- Hệ thống các chi tiết "lơ lửng" giữ nguyên hiệu suất ổn định khi làm việc với cả chủ thể cận cảnh và ở xa.

- Tráng phủ Anti-Reflective ZEISS T* tăng cường kiểm soát ghosting và flare cho độ tương phản và chính xác màu sắc cao.

- Thiết kế lấy nét thủ công tiện lợi nhờ lấy nét chạm laser và tỉ lệ độ sâu trường ảnh, bên cạnh điểm vị trí IR và hard stop ở cả vị trí vô cực và vị trí lấy nét tối thiểu.

- Vòng chỉnh khẩu thủ công có thể declick bằng tay để chuyển đổi êm, mượt giữa các thiết lập khẩu độ, lý tưởng cho ứng dụng quay phim.

- Cấu trúc kháng thời tiết gồm seal nội ống kính để bảo vệ ống kính khỏi bụi và ẩm, cũng như một vòng seal xanh ở ngàm ống kính để bảo vệ tiếp điểm ống kính-máy ảnh.

- Nòng hoàn toàn bằng kim loại có bề mặt mờ, anode hóa bên cạnh vòng lấy nét cao su cho độ bền vững và cải thiện điều khiển trực tiếp.

Performance
Focal Length 50mm
Aperture Maximum: f/1.4
Minimum: f/16
Camera Mount Type Nikon F
Format Compatibility Nikon FX/35mm Film
Angle of View 46°
Minimum Focus Distance 1.48' / 45 cm
Maximum Reproduction Ratio 1:6.7
Optical Design 10 Elements in 9 Groups
Features
Autofocus No
Physical
Filter Thread Front: 67 mm
Dimensions (DxL) 3.26 x 3.70" / 82.9 x 94 mm
Weight 1.93 lb / 875 g

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram