Ngàm Chuyển Sigma MC-21 (Sigma EF to Leica L) - chính hãng

Thương hiệu Sigma Tình trạng Còn hàng
5.500.000₫
Ngàm chuyển Sigma MC-21 cho phép sử dụng các ống kính Sigma EF trên các máy ảnh ngàm L, giữ nguyên hiệu suất ống kính gồm lấy nét tự động ở chế độ AF-S và phơi sáng tự động AE, cũng như chỉnh sai và ổn định hình ảnh tích hợp trên máy ảnh. Đèn LED ...
Số lượng:


Ngàm chuyển Sigma MC-21 cho phép sử dụng các ống kính Sigma EF trên các máy ảnh ngàm L, giữ nguyên hiệu suất ống kính gồm lấy nét tự động ở chế độ AF-S và phơi sáng tự động AE, cũng như chỉnh sai và ổn định hình ảnh tích hợp trên máy ảnh. Đèn LED có thể hiển thị độ tương thích của các ống kính Sigma nhất định với thân máy được kết hợp; ngàm chuyển này cũng có dữ liệu ống kính tải trước nhằm hỗ trợ các chức năng chỉnh cầu sai, quang sai sắc và méo hình.

Để giữ nguyên chất lượng hình ảnh cao, bên trong ngàm này được phủ bột để giảm phản quang, giữ nguyên dữ liệu EXIF hữu dụng hậu kỳ và quản lý file. Ngàm tripod tháo rời được đi kèm cho phép lắp đặt ổn định hơn khi làm việc với các ống kính nặng.

Theo Sigma, ngàm này tương thích với một số ống kính EF của chính hãng, và có thể hoặc không phù hợp với các ống kính EF của các nhà sản xuất khác.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram