Nikon Nikkor Z 58mm f/0.95 S NOCT - Chính hãng VIC

Thương hiệu Nikon Tình trạng Hết hàng
213.192.000₫
Ống kính lấy nét bằng tay với tốc độ cao mang lại khả năng tái tạo hình ảnh điểm vượt trội và kết xuất tinh xảo với khẩu độ tối đa f/0,95 Giới thiệu NIKKOR Z 58mm f/0.95 S Noct – ống kính sáng nhất trong dòng S-Line. Lấy cảm hứng từ nocturne (dạ ...
Thông tin nổi bật

Liên hệ giá tốt hàng có sẵn

Số lượng:


Ống kính lấy nét bằng tay với tốc độ cao mang lại khả năng tái tạo hình ảnh điểm vượt trội và kết xuất tinh xảo với khẩu độ tối đa f/0,95

Giới thiệu NIKKOR Z 58mm f/0.95 S Noct – ống kính sáng nhất trong dòng S-Line. Lấy cảm hứng từ nocturne (dạ khúc – một tác phẩm nghệ thuật hoặc âm nhạc gợi liên tưởng đến màn đêm), ống kính này được khắc từ ‘Noct’ để thể hiện khả năng hoạt động tốt trong điều kiện thiếu sáng. Hoàn hảo để chụp cảnh đêm rõ ràng và sắc nét, ảnh chân dung rạng rỡ và cảnh thiên văn đẹp mắt với độ phân giải vượt trội và chế độ bokeh tinh tế. Đạt được khẩu độ tối đa f/0,95, trải nghiệm hiệu suất quang học chưa từng có. Với hệ thống ngàm Z tân tiến, hãy chứng kiến sự đổi mới đích thực về hiệu suất quang học với ngàm có đường kính trong rộng 55 mm và khoảng cách 16 mm từ tiêu cự đến chốt gắn ống kính máy ảnh của dòng máy ảnh Z.

HIỆU SUẤT ĐÁNG NGƯỠNG MỘ

Hình ảnh được tái hiện chân thực trong cả hình ảnh tĩnh và phim Với khả năng kết xuất vô tiền khoáng hậu, ngay cả khi có khẩu độ tối đa f/0,95, NIKKOR Z 58mm f/0.95 S Noct vẫn mang lại độ phân giải sắc nét và những bức ảnh rõ ràng dù chụp gần hay xa – lý tưởng cho mọi chế độ chụp từ chân dung đến phong cảnh. Sử dụng công nghệ đổi mới quang học hiện đại nhất, ống kính này có các thành phần là ống kính phi cầu dạng mài nhằm nâng cao độ chính xác bề mặt, cải thiện đáng kể khả năng hiệu chỉnh quang sai để mang lại những bức ảnh sắc nét hơn, gọn gàng hơn.

Được thiết kế với Lớp phủ ARNEO – một hệ thống lớp phủ chống phản chiếu mang lại độ phản chiếu siêu thấp đối với các hiệu ứng ánh sáng trực tiếp theo phương thẳng đứng – hiện tượng bóng ma và ánh sáng lóa được giảm đáng kể, nhất là khi kết hợp với Lớp phủ pha lê nano. Khả năng tái tạo điểm ảnh tuyệt đỉnh đảm bảo loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân gây ánh sáng lóa côma trên khung hình, giúp NIKKOR Z 58mm f/0.95 S Noct là lựa chọn lý tưởng để lưu giữ khung cảnh ban đêm và cảnh thiên văn rõ nét, đúng như tên gọi Noct.

HOÀN HẢO TRONG TỪNG LẦN CHẠM

Tận tay chạm đến tuyệt tác. Với vỏ ngoài cao cấp, NIKKOR Z 58mm f/0.95 S Noct có vẻ ngoài và xúc cảm tinh tế nhờ các chi tiết chế tác bằng kim loại và chữ khắc ‘Noct’ kỳ công. Vòng lấy nét có độ chính xác cao giúp máy ảnh rất lý tưởng để chụp ảnh tĩnh và quay phim, cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh lấy nét với độ chính xác tuyệt đối và lực mô-men vừa đủ. Dễ dàng gán và điều khiển các chức năng như khẩu độ ống kính và độ phơi sáng bằng vòng điều khiển, lý tưởng để chụp ảnh một cách tĩnh lặng.

SỰ THUẬN TIỆN Ở ĐẲNG CẤP MỚI

Ổn định và đáng tin cậy, NIKKOR Z 58mm f/0.95 S Noct đem đến vô vàn chức năng mới. Để tăng cường sự thuận tiện, bảng thông tin ống kính nhanh chóng xác nhận khẩu độ ống kính, khoảng cách lấy nét và độ sâu của trường. Nhờ nút Fn mở rộng trên ống kính, bạn có thể sử dụng ngay nhiều chức năng có thể ưu tiên và gán cho nút Fn. Với lớp phủ flo nguyên bản của Nikon, hãy trải nghiệm hiệu suất chống bẩn vượt trội, dễ dàng chống bụi bẩn và hơi ẩm giúp cho ống kính hoạt động ở mức tối ưu.

HIỆU SUẤT QUANG HỌC ĐỘT PHÁ VỚI KHẨU ĐỘ TỐI ĐA F/0,95

Tại thời điểm "trình làng" vào năm 1977, Noct Nikkor 58mm f/1.2 được ngợi ca hết lời là loại ống kính tái tạo nguồn sáng điểm thành hình ảnh điểm vô cùng chuẩn xác. Trong khi cải tiến ý tưởng thiết kế cho ống kính Noct Nikkor ban đầu, Nikon đã tạo ra một dòng Noct đời mới với khẩu độ tối đa f/0,95. Phiên bản này mang đến hiệu suất kết xuất theo chiều hướng hoàn toàn khác biệt cả khi chụp ảnh tĩnh lẫn quay phim, nhờ vào hệ thống ngàm mới cung cấp lượng ánh sáng dồi dào hơn cùng với thiết kế ống kính linh hoạt hơn nhiều lần. Không chỉ kế thừa khả năng tái tạo nguồn sáng điểm thành hình ảnh điểm siêu trội, dòng Noct đời mới còn sở hữu khả năng phân giải đầy ấn tượng từ khẩu độ tối đa, bù đắp đáng kể cho các loại quang sai đa dạng thường thấy ở ống kính tốc độ cao. Ngoài ra, khi sử dụng thiết kế quang học để tạo các hiệu ứng bokeh, bạn sẽ thấy có một vùng bokeh tối ưu dần được hình thành từ mặt phẳng tiêu điểm rõ nét. Đây là loại ống kính cao cấp nhất, biểu trưng cho dòng ống kính NIKKOR Z hội tụ các công nghệ trứ danh của Nikon. Hơn thế nữa, loại ống kính này còn mang đến sự cân bằng tuyệt vời giữa độ phân giải và hiệu ứng bokeh, phản chiếu không gian đầy độc đáo và hấp dẫn nhưng vẫn giữ trọn ấn tượng về chiều sâu cho các bức ảnh.

 

HIỆU SUẤT QUANG HỌC BỀN, ĐỘC ĐÁO VÀ CHƯA TỪNG CÓ TRƯỚC NAY CHO CẢ ẢNH TĨNH VÀ PHIM

KHẢ NĂNG KẾT XUẤT VỚI KHẨU ĐỘ F/0,95 THỂ HIỆN HÌNH ẢNH THEO CÁCH HOÀN TOÀN MỚI

Ống kính Noct mới có hiệu suất quang học tuyệt đỉnh, mang lại độ phân giải cùng các đặc tính bokeh nổi trội nhờ có khẩu độ tối đa f/0,95 chỉ có ở các dòng ống kính NIKKOR. Bất kể là chụp chân dung hay phong cảnh, bạn đều có thể chụp được những tiểu tiết tinh vi nhất nhờ hiệu suất kết xuất vượt trội có độ phân giải cực kỳ sắc nét và độ tương phản cao. Hơn nữa, bạn có thể chuyển đổi mượt mà từ mặt phẳng tiêu điểm sang hiệu ứng bokeh một cách lý tưởng nhờ thiết kế quang học tối ưu hơn cho các đặc tính bokeh. Nhờ có sự tái tạo của cả mặt phẳng tiêu điểm cực kỳ rõ nét (kết hợp giữa độ sâu trường ảnh nông và khẩu độ lớn) và bokeh đầy tinh xảo, các bức ảnh chụp vẫn sẽ làm nổi bật đối tượng đồng thời tạo ấn tượng chiều sâu, ngay cả khi khoảng cách giữa đối tượng và hậu cảnh chưa phù hợp.

KHẢ NĂNG TÁI TẠO ĐIỂM-ẢNH TUYỆT ĐỈNH ĐÁP ỨNG KỲ VỌNG CỦA TÊN GỌI "NOCT"

Tên gọi của Noct Nikkor bắt nguồn từ chữ “Nocturne” (Dạ khúc). Kế thừa ý tưởng cơ bản của ống kính ban đầu, ống kính Noct mới này mang đến khả năng tái tạo nguồn sáng điểm thành hình ảnh điểm cao nhất trong các dòng ống kính NIKKOR trên toàn bộ khung hình, kể cả khi khẩu độ được đặt ở mức tối đa là f/0,95. Khi dùng ống kính tốc độ cao thông thường với khẩu độ tối đa để chụp nguồn sáng điểm, bạn sẽ dễ dàng phát hiện được ánh sáng lóa cô-ma đối xứng. Đây chính là quang sai xuất hiện khi hình ảnh điểm tạo ra hình ảnh rõ ràng như một chú chim đang sải cánh. Ống kính Noct sẽ giúp bạn loại bỏ mọi nguyên nhân gây ra hiện tượng ánh sáng lóa cô-ma đối xứng trên toàn bộ khung hình. Khi đó, các nguồn sáng điểm được tái tạo thành các hình ảnh điểm ngay cả ở vùng ngoại biên, mang đến cho bạn những bức ảnh chụp cảnh đêm và thiên văn đầy rõ ràng, sắc nét.

CÁC CÔNG NGHỆ QUANG HỌC MỚI CUNG CẤP KIỂU ỐNG KÍNH CAO CẤP NHẤT TRONG SỐ CÁC ỐNG KÍNH DÒNG S

THẤU KÍNH PHI CẦU DẠNG MÀI: CẢI TIẾN KHẢ NĂNG HIỆU CHỈNH QUANG SAI VỚI LỚP KÍNH CÓ CHỈ SỐ KHÚC XẠ CAO TỐI ƯU

Nhằm mang lại hiệu suất quang học tối ưu nhất trong các dòng ống kính NIKKOR, gần đây, NIKKOR Z 58mm f/0.95 S Noct đã áp dụng thành phần thấu kính phi cầu được mài có độ chính xác cao và đường kính lớn. Không chỉ đạt độ chính xác bề mặt cao hơn, loại ống kính mới này còn tận dụng được cả chất liệu kính có chỉ số khúc xạ cao (trước đây vốn được xem là khó áp dụng cho các dòng thấu kính phi cầu bằng kính đúc) và bù đắp hiệu quả cho nhiều quang sai ống kính nhờ khả năng hiệu chỉnh cấp tiến hơn. Ngoài ra, ống kính này sử dụng các thấu kính hình cầu được làm từ chất liệu kính có độ chính xác bề mặt và chất lượng cao vượt trội.

LỚP PHỦ ARNEO: GIẢM ĐÁNG KỂ HIỆN TƯỢNG BÓNG MA/ÁNH SÁNG LÓA ĐỐI VỚI ÁNH SÁNG TRỰC TIẾP TỪ HƯỚNG THẲNG ĐỨNG

Ống kính này được trang bị lớp phủ ARNEO có hiệu suất chống phản chiếu gần như tương đương với hiệu suất của Lớp phủ pha lê nano khi tia sáng tới ống kính theo phương thẳng đứng. Nhờ độ dày lớp phủ đồng đều, mật độ cao, hệ thống đa lớp phủ này có thể đảm bảo mức phản xạ cực thấp ở mức ổn định trong toàn bộ vùng quang phổ khả kiến. Nikon có công nghệ độc đáo cùng thuật toán tối ưu dùng cho sản xuất lớp phủ mỏng, nhờ đó, mức phản xạ trên thực tế của ống kính có chất lượng ổn định sẽ xấp xỉ giá trị thiết kế. Cùng với Lớp phủ pha lê nano đặc biệt hiệu quả cho tia sáng tới theo phương chéo, Lớp phủ ARNEO giúp bạn chắc chắn chụp được hình ảnh rõ ràng và sắc nét với hiệu ứng bóng ma và ánh sáng lóa ở mức tối thiểu trong các tình huống ngược sáng khác nhau mà thường khó xử lý.

Thiết kế ống kính Gauss kép được xem là tối ưu bởi có sự lồng ghép với ống kính sáng thông thường. Các thành phần để củng cố đặc điểm của cấu trúc cốt lõi này nằm ở phía trước và phía sau, cụ thể là các thấu kính phi cầu được dùng cho thành phần phía trước, nơi mà việc hứng được nhiều ánh sáng là tối quan trọng. Điều đó đánh dấu sự ra đời của các ống kính Noct mới có thể khám phá các vùng hiệu suất quang học mới lạ, cải thiện đáng kể khả năng bù cho nhiều quang sai khác nhau. Cùng với việc đạt được khẩu độ ống kính nhanh vượt trội và hiệu suất quang học cao, quá trình xử lý và lắp ráp bộ phận cũng yêu cầu độ chính xác tuyệt đối để bảo đảm khả năng vận hành xuất sắc và độ tin cậy cao của ống kính NIKKOR. Chúng tôi đã lựa chọn vật liệu thích hợp nhất cho từng bộ phận theo chức năng và độ chính xác của bộ phận đó. Đối với ống kính Noct, các bộ phận ngoài cùng được hoàn thiện bằng chi tiết mạ kim loại. Kim loại góp phần giảm thiểu quét tần mà vẫn đảm bảo từng bộ phận có đủ độ cứng bất kể vẻ ngoài "mảnh dẻ". Nhờ đó, chế độ lấy nét bằng tay có độ nhạy cao sẽ hoạt động hiệu quả.

 

KIỂU DÁNG SANG TRỌNG PHÙ HỢP CHO ỐNG KÍNH SIÊU CAO CẤP BẬC NHẤT KẾT HỢP CÙNG VỚI CẢM NHẬN CHÍNH XÁC VÀ KHẢ NĂNG HOẠT ĐỘNG VƯỢT TRỘI

Để xứng danh mẫu ống kính biểu tượng, Nikon đã tạo nên thiết kế bên ngoài đẳng cấp thứ thiệt cho ống kính mới này: thân ống kính nổi bật với đường màu bạc, bảng thông tin về ống kính cùng dòng chữ khắc Noct, cùng với mọi bộ phận đã được hoàn thiện qua quá trình chế tác kim loại. Bên cạnh thiết kế bên ngoài trang nhã, ống kính này cũng mang tính thực tiễn cao với cảm nhận chính xác và khả năng hoạt động xuất sắc. Vòng lấy nét có độ chính xác cao cho phép lấy nét bằng tay chính xác với mô-men thích hợp và góc xoay lớn ngay cả khi khẩu độ f/0,95 khiến độ sâu trường ảnh nhỏ và thường khiến việc lấy nét trở nên khó khăn. Khả năng lấy nét chính xác này lý tưởng cho cả chụp ảnh tĩnh và quay phim. Thao tác luôn mang lại sự thoải mái cả khi chụp ảnh lẫn quay phim nhờ có vòng điều khiển mới với những chức năng như cài đặt khẩu độ ống kính và bù phơi sáng. Bên trong loa che ống kính được viền nỉ, ngăn chặn một cách hiệu quả hiện tượng phản chiếu ánh sáng trong loa, giúp kết xuất rõ ràng.

 

CÁC CHỨC NĂNG VÀ TÍNH NĂNG NÂNG CAO ĐÁP ỨNG MONG ĐỢI VÀ SỰ TIN TƯỞNG CỦA NGƯỜI DÙNG

Bảng thông tin ống kính được tích hợp, cho phép xác nhận khẩu độ ống kính, khoảng cách lấy nét và độ sâu trường ảnh mà không cần xem kính ngắm, đây là lần đầu tiên ống kính NIKKOR có tính năng này. Số lượng các chức năng có thể được gán cho nút Fn trên ống kính đã được tăng lên để khớp với số lượng chức năng gán cho các nút Fn1/Fn2 trên thân máy ảnh. Cơ chế khẩu độ điện từ được tích hợp giúp kiểm soát lá khẩu chính xác để đảm bảo khẩu độ ống kính ổn định ngay cả khi chụp liên tục. Lớp phủ flo giúp bạn dễ dàng loại bỏ bụi bẩn, ngay cả khi bụi bẩn bám chặt vào bề mặt ống kính. Lớp phủ này được trang bị cho thành phần phía trước để nâng cao hiệu suất chống gỉ sét. Đồng thời, khả năng chống bụi và giọt nước* tuyệt vời nhờ thiết kế với nhiều bộ phận được bịt kín, bao gồm cả các bộ phận có thể tháo rời ở phần thân ống kính, nhằm ngăn không cho nước và bụi lọt vào thân máy. Tất cả các tính năng này đều góp phần đảm bảo bạn chụp ảnh một cách thoải mái và vô tư.

*Không bảo đảm khả năng chống nước và bụi tuyệt đối.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram